Người tuổi Đinh Sửu sinh năm 1997 mệnh gì? hợp màu gì nhất?

0
898

Xem bói tử vi người sinh năm 1997 mệnh gì? nên lựa chọn màu sắc nào? để chủ đón vận may tài lộc trong năm 2018. Sau đây phongthuyluan.net sẽ giúp bạn giải đáp ngay điều này.

Đinh sửu sinh năm 1997 mệnh gì? chọn màu sắc nào?

Người sinh năm 1997 mệnh gì? theo tử vi theo lịch âm cho hay cả nam và nữ sinh năm 1997 đều có mệnh là Thủy trong ngũ hành và cung mệnh Chân Mộc. Do đó, những người tuổi Đinh Sửu 1997, hội tụ đầy đủ những phẩm chất tốt đẹp như: cần cù, chăm chỉ, kiên định, mạnh mẽ, có ý chí vững vàng trong cuộc sống.

Xem tử vi người sinh năm 1997 mệnh gì? hợp màu nào nhất?
Xem tử vi người sinh năm 1997 mệnh gì? hợp màu nào nhất?

Ngoài ra, những người tuổi này có khả năng chịu đựng cao, có tính nhẫn nại, do đó họ có thể vượt qua mọi giông tố cuộc đời.

Người tuổi Đinh Sửu sinh năm 1997 mệnh gì? hợp màu sắc nào? Màu sắc tượng trưng của hành Thủy tuổi đinh sửu là màu đen. Ngoài ra màu trắng cũng hợp với bản mệnh của người tuổi này vì đây là màu tượng trưng của hành Kim mà Kim sinh Thủy.

Theo các chuyên gia tư vấn phong thủy, người tuổi đinh sửu nên tránh xa những đồ vật hoặc trang phục, phụ kiện có màu vàng hoặc màu vàng đất.

Những người sinh năm 1997 mệnh gì? hợp với nghề nào?

Trong tương lai, việc lựa chọn đúng nghề nghiệp có ý nghĩa rất lớn với cuộc sống của mỗi người. Làm đúng nghề phù hợp có thể giúp tăng sự nhiệt huyết, đam mê, đem lại một kết quả viên mãn. Vậy người tuổi đinh sửu sinh năm 1997 mệnh gì? nên chọn nghề nào phù hợp nhất?

Chọn nghề nghiệp theo Tử Vi Tây Phương

Nếu tuổi đinh sửu, sinh ngày 12 tháng 9, thuộc cung Xử Nữ là cung liên quan tới dịch vụ. Vì thế Xử nữ dễ thành công nhất ở lĩnh vực y tế, công tác xã hội, dạy học, kế toán, thư ký hoặc công việc hành chính. Do đó, sinh năm 1997 nên chọn những nghề liên quan tới thổ, vì vậy họ có năng khiếu trong việc làm vườn, thiết kế phong cảnh, bất động sản hoặc kỹ sư môi trường.

Người sinh năm 1997 đinh sửu nên chọn nghề bất động sản hoặc kỹ sư môi trường
Người sinh năm 1997 đinh sửu nên chọn nghề bất động sản hoặc kỹ sư môi trường

Chọn nghề theo Tử Vi Đông Phương

Bạn sinh năm 1997 mệnh gì? chọn nghề gì? tuổi Đinh sửu thuộc mệnh Thủy. Bạn nên chọn một ngành nghề đại diện cho hành Kim tương sinh cho bản mệnh của mình.

Xem bói bài thấy một số ngành hợp với bạn như: Kinh doanh vật liệu kim khí, máy móc, làm giám sát, quản lý, ngành võ, kim hoàn, khai thác lâm sản, nghề cơ khí, cơ điện.

Bài viết trên đây chúng tôi vừa giúp bạn giải đâp câu hỏi những người đinh sửu sinh năm 1997 mệnh gì? hợp màu gì nhất? và nên chọn nghề nào trong tương lai?. Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp ích cho bạn trong cuộc sống, quá trình học tập, làm việc thuận lợi, may mắn, hạnh phúc viên mãn.