Bài trí Trâu Phong Thủy trong nhà vận trình Thứ Tài hanh thông

0
1471

Trâu phong thủy biểu tượng của sức mạnh, của ý chí chiến đấu và tinh thần nhẫn nại cần cù. Vậy khi bài trí vật phẩm trâu phong thủy trong nhà có ý nghĩa gì?

Tác dụng của Trâu trong phong thủy nhà

Theo phongthuyluan.net, văn hóa phương tây thường chọn trâu tượng trưng cho sức mạnh và tài lộc. Còn trong văn hóa, đời sống của người phương Đông thì trâu lại gắn liền với hình ảnh chăm chỉ, cần cù.

Trâu phong thủy có ý nghĩa quan trọng trong phong thủy nhà
Trâu phong thủy có ý nghĩa quan trọng trong phong thủy nhà

Trong phong thủy, trâu có dáng đứng vô cùng vững chắc, bốn móng chắc khỏe. Khí thế bá đạo của trâu biểu tượng cho sự mạnh mẽ, có thể cứng cáp vượt qua mọi giông tố, ứng phó  trước mọi điều có thể xảy ra, vượt mọi khó khăn trở ngại để hướng tới thành công.

Trâu thường tượng trưng cho sự mạnh mẽ, dũng cảm có thể giúp bạn vượt qua những chướng ngại trên con đường công danh, sự nghiệp, giúp cho công việc thuận lợi, thuận buồm xuôi gió. Sử dụng biểu tượng Trâu giúp bạn tăng thêm ý chí chiến đấu, thêm quyết đoán, thêm tự tin cũng như có mục tiêu rõ ràng để phấn đấu đạt được.

Bài trí trâu phong thủy trong nhà có ý nghĩa gì?

Trâu phong thủy khi sử dụng để bài trí trong nhà, có tác dụng chiêu tài gọi lộc, tăng thêm phúc khí, tài lộc cũng như vận khí cũng như sức khỏe cho gia chủ. Bên cạnh đó mà còn có thể trấn trạch trừ tà, xua đuổi tiểu nhân, tăng thêm cát khí, vạn sự như ý cho mọi thành viên trong gia đình. Theo phong thủy nhà, Trâu phong thủy được coi là một vật phẩm phong thủy hợp với người làm kinh doanh, là vật may mắn giúp gia chủ thuận lợi, may mắn trong làm ăn.

bài trí trâu phong thủy trong nhà giúp thu hút tài lộc may mắn
bài trí trâu phong thủy trong nhà giúp thu hút tài lộc may mắn

Ngoài cồn việc chính, nếu bạn có công việc kinh doanh khác, thì bài trí Trâu phong thủy cũng giúp cho vận trình Thứ Tài của gia chủ càng thêm hanh thông. Đặc biệt những ai thuộc lĩnh vực kinh doanh bất động sản, đầu tư, ngân hàng hay các ngành nghề liên quan đến tài chính thì đây càng là bảo vật phong thủy không thể thiếu.

Bài trí Trâu phong thủy ở vị trí Tài tinh sẽ  tăng vượng tài hóa sát, tăng thêm may mắn, giúp cho vận trình thuận bề tăng tiến. Đặc biệt đối với những người mệnh Thổ hoặc hành Thổ sẽ càng có tác dụng trong việc vượng tài tụ tài, mang lại tài lộc dồi dào.

Đối với những gia chủ kinh doanh cửa hàng, bài trí Trâu Phong thủy ở bàn bàn thu ngân có thể giữ cho việc kinh doanh ngày càng phát đạt, tài lộc dồi dào. Ở công ty bài trí tượng trâu ngoài việc thúc đẩy tài lộc thì còn củng cố thêm vị trí, thương hiệu của công ty, gây dựng hình tượng tốt đẹp và bền vững.