Mệnh thủy hợp màu gì? Chọn màu nào có nhiều tài lộc nhất?

0
1436

Người mệnh thủy hợp màu gì? theo phong thủy nhà, người thuộc mạng thủy nên chọn màu sơn gì? màu xe nào? may mắn, bình an và thuận lợi nhất? cùng phongthuyluan.net tìm hiểu chi tiết qua nội dung sau.

1. Mệnh thủy hợp màu nào? vài nét về người thuộc mạng thủy

Thủy thường tượng trưng cho nước, muôn hình muôn trạng. Những người thuộc mệnh Thủy là những người rất khéo léo, dịu dàng,thông minh và biết cách giao tiếp, nhanh nhạy khi đứng trước mọi vấn đề.

Người mệnh thủy hợp màu nào nhất khi mua xe?
Người mệnh thủy hợp màu nào nhất khi mua xe?

Tính cách đặc trưng của những người thuộc mệnh thủy, thường dễ nhận biết bởi họ là những người chân thành và đầy sâu sắc. Trong cuộc sống, sự nghiệp họ thường tự đặt ra cho mình những mục tiêu cho mình và hoàn thành mục tiêu trong tức khắc.

Những người thuộc cung mệnh này họ có kỹ năng trong việc giao tiếp, ứng xử khéo léo và rất giỏi trong việc thuyết phục người khác. Tuy nhiên có một chút nhược điểm là họ là những người nhạy cảm, tinh tế và sâu sắc, sẵn sàng lắng nghe, và sẵn sàng giúp đỡ người khác. Vậy những người thuộc mệnh thủy hợp màu gì nhất khi mua xe và sơn nhà?

2. Người mệnh thủy hợp màu nào nhất khi mua xe?

Mệnh thủy hợp màu nào khi mua xe? xem phong thủy nhận thấy những người thuộc cung mệnh này hợp với màu đen, màu trắng.

Màu đen: Thường là màu đại diện cho sự mạnh mẽ, quyết liệt nó tương tự như tính cách của người thuộc mệnh Thủy. Khi mua xe chọn màu này gia chủ sẽ luôn gặp bình an, may mắn, thuận lợi. An toàn khi đi xa.

Màu trắng: Màu trắng lại đại diện cho Kim chính vì thế mà người mệnh Thủy rất hợp với những vận dụng, phụ kiện có màu trắng. Mệnh Thủy hợp màu gì? thì khi lựa chọn mua xe nên mua màu này, sẽ giúp gia chủ luôn may mắn, an toàn và may mắn khi di chuyển trên đường.

Ngoài ra người mệnh Thủy tránh những màu này: Đỏ, cam, tím, nâu dất, vàng, màu xanh lá cây… bởi đây là những màu sẽ tiết chế sự may mắn, giàu sang của người mệnh Thủy. Do đó người mệnh Thủy nên tránh màu xanh lá cây, nếu không sẽ bị giảm hao năng lượng, con đường công danh gặp trắc trở.

3. Mệnh Thủy hợp màu nào? sơn nhà màu gì hút tài lộc?

Mệnh Thủy hợp màu gì khi sơn nhà? thu hái được tài lộc, may mắn. Theo phong thủy nhà, màu đen hay xanh dương đậm cũng là một trong những màu sơn hợp mệnh Thủy. Ngoài ra, do Kim sinh thủy và Thổ khắc Thủy nên những người thuộc cung mệnh này, ứng với hành Kim như trắng, vàng sáng, ánh kim, bạc…

Do đó, khi chọn sơn nhà những màu này cho những người mệnh thủy có thể khiến bạn gặp may mắn, thuận lợi. Ngược lại, cũng giống như màu xe, gia chủ mệnh thủy cũng cần tránh những màu tương khắc như vàng đất, nâu để không gặp phải xui xẻo, tai ương.

Mệnh Thủy hợp màu nào? sơn nhà màu gì hút tài lộc?
Mệnh Thủy hợp màu nào? sơn nhà màu gì hút tài lộc?

Một lưu ý nữa khi chọn màu sơn nhà, gia chủ nên sử dụng màu xanh dương làm tông màu chủ đạo. Tuy nhiên, không nên chỉ sử dụng màu xanh dương, hãy kết hợp màu sắc này với những màu khác như: màu xanh lục của lá cây sẽ khiến không gian như hòa vào thiên nhiên sẽ mang đến cho gia đình bạn không thoải mái, mát mẻ, sảng khoái. Đồng thời, về lâu dài sẽ có lợi cho cuộc sống cũng như sự nghiệp của người mệnh Thủy và các thành viên khác trong gia đình.

Vậy mệnh thủy hợp màu gì khi sơn nhà, mua xe? chọn màu nào giúp mang lại nhiều may mắn, thuận lợi nhất. Với những thông tin trên, hi vọng bạn sẽ tìm được câu trả lời cho mình, lựa chọn được màu phù hợp, giúp cầu tài lộc, thuận lợi trong năm mới.