Mệnh kim hợp màu gì? 2019 chọn màu nào có nhiều tài lộc nhất?

0
2482

Những người thuộc mệnh kim hợp màu gì nhất trong năm 2019? khi lựa chọn mua xe, sơn nhà? nên chọn màu nào có nhiều may mắn, tài lộc nhất? cùng phongthuyluan.net tìm hiểu chi tiết nội dung sau.

1. Năm 2019 Mệnh kim hợp màu gì khi sơn nhà?

Vài nét về tính cách người mệnh Kim

Những người mệnh vốn giỏi việc sắp xếp, có đầu óc tổ chức, có khả năng thích nghi nhanh với hoàn cảnh. Họ thuộc tuýp người có ý chí quyết đoán, kiên định, luôn có thái độ tập trung, và luôn hoạn thành mục tiêu mà mình đã đặt ra. Họ trọng nghĩa khinh tài, biết kiềm chế bản thân trong mọi hoàn cảnh, biết nhìn xa trông rộng, thích sự ổn định.

Tuy nhiên, tồn tài một số điểm yếu ở người mệnh Kim là tâm trạng bất an hay cáu kỉnh, khó hòa hợp, cố chấp, bướng bỉnh, hay toan tính, so bì, luôn tự cho mình là trung tâm.

Năm 2019 Mệnh kim hợp màu gì khi sơn nhà?
Năm 2019 Mệnh kim hợp màu gì khi sơn nhà?

Mệnh Kim hợp màu sơn nhà gì?

Gia chủ mệnh Kim hợp màu gì khi sơn nhà? thì có gam màu bản mệnh đó chính là màu xám, màu trắng, màu bạc, màu vàng kim, vàng chanh… chính là những màu tương sinh, tương hợp với gia chủ mệnh kim. Chính vì thế, nếu gia chủ mệnh Kim lựa chọn màu sơn nhà có thể dùng các màu này làm chủ đạo ở trong ngôi nhà của mình.

Cụ thể, khi lựa chọn màu sơn, gia chủ mệnh Kim có thể dùng sơn gam màu vàng thuộc hành dương hay màu động khi xét về khía cạnh âm dương. Lựa chọn những gam màu này Cho không gian sinh hoạt chung của gia đình như: phòng bếp, phòng khách để mang lại cảm giác ấm cúng, thoải mái gắn chặt tình cảm gia đình lại với nhau.

Đồng thời, khi lựa chọn mùa sơn, ngoài màu vàng thì màu trắng cũng là màu đại diện cho mệnh Kim. VÌ thế, gia chủ mệnh Kim nên sử dụng gam màu sơn này, giúp mang đến cho không gian nhà bếp hay phòng tắm. Để đem lại cho gia chủ tinh thần thoải mái dễ chịu, không gian ấm cúng và có một tương lai tươi sáng hơn nhiều.

2. Mệnh kim hợp màu gì? mua xe màu nào may mắn?

Mệnh Kim hợp màu gì khi mua xe? theo phong thủy xe khi gia chủ mệnh kim lựa chọn mùa sắc của xe khắc với bản mệnh, thì sẽ thường làm cho chủ nhân gặp những chuyện không may mắn. Bên cạnh đó, cong khiến sức khỏe trở nên suy giảm, mang bực bội trong lòng mỗi khi cầm lái, chiếc xe thường xuyên trục trặc hỏng hóc, hao tốn tiền bạc để phải sửa xe.

Nếu lựa chọn chiếc xem màu tương khắc, chẳng may xảy ra tai nạn thì có thể sẽ nặng hơn, hậu quả khôn lường. Mệnh kim hợp màu xe gì? thì khi lựa chọn mua xe gia chủ nên chọn những gam màu như: màu đỏ, hồng, da cảm vì các màu này đại diện cho hành hỏa (Hỏa khắc Kim). Màu sắc gia chủ không nên chọn khi mua xe đó là màu xanh lá cây đại diện cho hành mộc (Kim khắc mộc). Không mang lại may mắn, an toàn cho gia chủ khi lưu thông trên đường.

Mệnh kim hợp màu gì khi mua xe?
Mệnh kim hợp màu gì khi mua xe?

Ngoài ra, khi gia chủ mạng kim lựa Chọn một chiếc xe có màu hợp phong thủy, sẽ giúp mang lại những điều tốt, và quan trọng hơn cả đó chính là bạn vẫn phải tập trung lái xe, không sử dụng rượu bia và tuân thủ luật giao thông. Nếu không, dù gia chủ có chọn màu sắc hợp đến mấy cũng không thể tránh được những hậu quả đáng không mong muốn.

Mệnh kim hợp màu gì khi mua xe, sơn nhà? với thông tin trên đây, hi vọng các bạn sẽ nắm bắt được một số thông tin chi tiết về mệnh Kim, màu sắc cần lựa chọn để mang lại may mắn, thuận lợi và tài lộc cho gia chủ.