Người thuộc mệnh thổ hợp màu gì?

0
1613

Trong phong thủy, những người mệnh Thổ là điềm đạm và chắc chắn. Đối với họ, màu sắc gắn liền với sự may mắn và gắn liền với màu của đất mẹ. Vậy người mệnh thổ hợp màu gì nhất?

Người sinh mệnh thổ hợp màu gì năm 2018?

Những người mang mệnh Thổ thường có tính cách ôn hòa, điềm đạm, thận trọng và sâu sắc. Sự bền bỉ và kiên nhẫn, thủy chung cũng là tính cách nổi bật của người mệnh thổ.Thổ chính là đất, là biểu tượng của trái đất mang tính vững chắc và cân bằng, là nguồn cội của sự sống. Vậy những người mệnh thổ hợp màu gì năm 2018?

Người mệnh thổ hợp màu vàng nhạt màu của đất mẹ
Người mệnh thổ hợp màu vàng nhạt màu của đất mẹ

Trong phong thủy, màu sắc phong thủy cho người mệnh thổ thường là những màu như vàng nâu, vàng nhạt là màu của đất mẹ và những màu sắc thuộc mệnh Hỏa vì Hỏa sinh Thổ. Khi mệnh thổ sử dụng những màu này, sẽ đem lại sự may mắn và thịnh vượng.

Mệnh thổ hợp màu gì khi mua xe?

Những người mang mệnh thổ hợp màu gì khi mua xe? Theo phongthuyluan.net có thể nói người sở hữu mệnh Thổ dễ chọn màu xe nhất trong ngũ hành bởi hầu hết màu đẹp đều phù hợp. Một số màu dành cho mệnh Thổ như: màu đỏ, hồng (Hỏa) đều là màu tương sinh hay vàng, cam, nâu, trắng, ghi cũng thích hợp không kém. Trong số này, đỏ, cam, trắng, ghi đều là những màu rất phổ biến, quen thuộc trong ngành công nghiệp xe hơi…

Người mệnh thổ hợp màu gì khi sơn nhà?

Bạn thuộc mệnh Thổ và muốn tạo không gian mới cho ngôi nhà của mình, nhưng đang băn khoăn không biết màu sơn nào mang lại tài lộc may mắn. Vậy để làm nổi bật không gian của tổ ấm những người mệnh thổ hợp màu gì khi sơn nhà?

Theo phong thủy, người mệnh Thổ nên chọn một số màu sơn mệnh Thổ có tông màu vàng đất, màu nâu, ngoài ra có thể kết hợp với màu hồng, màu đỏ, màu tím (Hồng hỏa sinh Thổ). Màu xanh là màu sắc kiêng kỵ mà gia chủ nên tránh dùng (Thanh mộc khắc Thổ).

Màu sơn nhà cho người mệnh Thổ
Màu sơn nhà cho người mệnh Thổ

Trong phòng riêng người mệnh thổ hợp màu sợn gì? thì việc chọn những màu bạn thích nhưng trong gia đình thì lại có nhiều thành viên có mệnh khách nhau do vậy bạn nên chọn với các lưu ý sau:

Nếu là bên ngoài nhà, phòng khách, lan can, ban công… thì bạn nên chọn màu mà bạn thích nhưng về phong thủy hợp với chủ nhà ( hoặc tương sinh, vượng bởi với chủ nhà), nó sẽ làm cho chủ nhà có một không gian tốt để phát triển sự nghiệp.

Nếu là phòng riêng hoặc phòng ngủ của vợ chồng thì bạn nên chọn 2 màu, 1 màu hợp với bạn, còn 1 màu thì tương sinh (hoặc vượng bởi) với người còn lại.

Nếu nhà bạn có trẻ nhỏ nên chọn màu hợp với mệnh của con bạn ( hoặc tương sinh với mệnh con bạn) sẽ giúp con bạn được gia tăng sinh khí, giúp phát triển toàn diện tránh gây ức chế.

Trên đây chúng tôi vừa chia sẻ với bạn người mang mệnh Thổ hợp màu gì? việc lựa chọn màu sắc giúp mang lại may mắn tài lộc cho bạn và cả gia đình. Do đó trong bất cứ việc gì bạn cũng nên xem màu sắc nào hợp với mệnh của mình để hưởng may mắn và thịnh vượng.