Chọn màu xe hợp mệnh Thủy mang tài lộc, đại cát đại lợi

0
2709

Việc chọn màu xe hợp mệnh Thuỷ, giúp mang đại cát đại lợi cho chủ nhân. Luôn may mắn, bình an trên mỗi chặng đường. Cùng phongthuyluan.net cập nhật chi tiết qua bài viết dưới đây.

Người thuộc mệnh Thủy nên chọn màu xe gì?

Người thuộc Mệnh Thủy gồm các tuổi: Bính Tý 1936 & Đinh Sửu 1937, Giáp Thân 1944 & Ất Dậu 1945, Nhâm Thìn 1952 & Quý Tỵ 1953, Bính Ngọ 1966 & Đinh Mùi 1967, Giáp Dần 1974 & Ất Mão 1975, Nhâm Tuất 1982 & Quý Hợi 1983.

Trong bảng màu ngũ hành có sự chuyển động tương ứng, phù hợp với quy luật của tự nhiên. Theo đó, Mộc ứng với màu xanh lá cây; Hỏa ứng với màu đỏ, hồng, da cam; Thổ ứng với màu nâu, vàng đậm; Kim ứng với màu vàng sáng, bạc, trắng; Thủy ứng với màu xanh nước biển, đen, tím.

Chọn màu xe cho người mệnh Thủy đại cát
Chọn màu xe cho người mệnh Thủy đại cát

Theo các chuyên gia tư vấn phong thủy trong ngũ hành tương sinh tương khắc. Việc chọn màu xe hợp mệnh Thủy. Bên cạnh đó, cũng nên chọn theo quy luật tương sinh tương khắc với chủ nhân. Chọn màu tương sinh với mệnh sẽ khiến chủ sở hữu chiếc xe cảm thấy tự tin, may mắn, thoải mái.

Bản thân màu tương sinh cũng khiến chúng ta cảm thấy phù hợp hơn. Mua chiếc xe  hợp mệnh Thủy có màu tương sinh với mạng người chủ thì chiếc xe đó thường đem lại lợi lộc, khi lái xe sẽ thoải mái trong lòng, ít khi bị hư hỏng bất ngờ và nếu rủi ro có bị tai nạn thì thường bị nhẹ hơn màu tương khắc.

Các màu xe hợp với người mệnh Thuỷ

Lựa chọn màu xe hợp mệnh Thủy cùng hành với người chủ cũng tốt. Bởi nó ít khi gây phiền phức nhưng cũng không được lợi bằng màu sinh nhập (cùng hành là cùng màu theo ngũ hành).

Trường hợp nếu mua xe có màu tương khắc với mạng người chủ, thường làm cho sức khỏe người chủ trở nên suy yếu, trong lòng bực bội khi ngồi vào tay lái, bị buộc phải lái đi làm những việc mà trong lòng không muốn.

Xe có thể sẽ bị trục trặc thường xuyên, hao tốn tiền bạc để sửa chữa, bị cọ quẹt hay bị phá phách một cách vô cớ, khi xảy ra tai nạn thì bị thương tật và chiếc xe bị hư hại nặng nề có khi phải vứt bỏ.

Do đó, trong việc lựa chọn màu sắc phong thủy, những màu xe hợp mệnh khá quan trọng, người mua cũng nên quan tâm, nhưng không nên lạm dụng, những màu mà mệnh khắc hay không hạp, hay còn gọi là khắc xuất. Những màu ấy tuy không ảnh hưởng đến gia chủ nhưng sẽ khiến chiếc xe của không ổn định, hay hỏng hóc khó sửa chữa và khó giữ chiếc xe lâu dài.

Màu xe hợp mệnh Thủy cầu bình an may mắn
Màu xe hợp mệnh Thủy cầu bình an may mắn

Màu xe hợp mệnh Thủy như: màu đen hoặc màu trắng. Màu đen được xem là màu bản mệnh của mệnh Thủy nên về cơ bản, người mệnh Thủy hợp nhất với màu đen.

Như vậy, theo phong thủy một chiếc xe có màu đen sang trọng sẽ khiến vận thế của gia chủ thêm tươi mới, bản thân chiếc xe cũng ít hỏng hóc, sự cố hơn. Nhưng nếu cảm thấy một chiếc xe màu đen không thực sự phù hơp với tính cách, người mệnh Thủy có thể mua xe màu trắng hoặc màu bạc – tượng trưng cho hành Kim – vì Kim sinh Thủy.

Ngoài việc chọn màu xe hợp mệnh Thủy, gia chủ cũng cần tránh xe màu vàng và vàng đất: Màu tương khắc của mệnh Thủy là màu vàng hoặc vàng đất, vì những màu này tương ứng với hành Thổ, mà Thổ thì khắc Thủy. Và cũng cần thận trọng khi mua bán và sử dụng các vật dụng, sản phẩm có màu tương khắc với mệnh trên xe để có thể an tâm khi sử dụng xe.