Chọn sim phong thủy cho tuổi Kỷ Tỵ 1989 có nhiều tài lộc

0
1439

Hôm nay, phongthuyluan.net sẽ chia sẻ bạn cách chọn sim phong thủy cho tuổi Kỷ Tỵ 1989. Giúp gia chủ có nhiều tài lộc, vận may kéo đến trong kinh doanh, buôn bán thuận lợi trong năm 2018.

Vài nét tính cách về gia chủ tuổi Kỷ Tỵ 1989

Những người tuổi Kỷ Tỵ sinh năm 1989 là những người thông minh, khôn khéo và khá tinh ranh. Họ là những người có khả năng đặc biệt khi đưa mọi thứ về trạng thái cũ. Nhờ đó gieo rắc sự tĩnh lặng qua sự chuyển động đầy gợi cảm, khiến người khác bị lúng túng và quyến rũ.

Nam tuổi Kỷ Tỵ 1989 là những người lịch sự, nho nhã, tuy nhiên con đường công danh sự nghiệp lại có những lúc thăng trầm. Tuổi trẻ của họ vất vả và gặp nhiều gian nan, trắc trở. Nhưng càng về sau, cuộc sống công danh sự nghiệp của họ sẽ càng giàu sang phú quý, số hưởng thụ.

Cách chọn sim phong thủy cho tuổi Kỷ Tỵ 1989
Cách chọn sim phong thủy cho tuổi Kỷ Tỵ 1989

Nữ tuổi Kỷ Tỵ 1989, là những cô nàng có cốt thanh thanh cao, tính tình dịu dàng dễ đi vào lòng người. Họ là những người có đầu óc rất tinh tế, có khả năng giải quyết những vấn đề một cách ổn thỏa.

Xét về tài vận, trong năm Mậu Tuất 2018, có thể nói là năm mà những người tuổi Kỷ Tỵ 89 sẽ thuận lợi trong mọi công việc, tiền tài phú quý lên nhanh như diều gặp gió. Việc chọn sim phong thủy cho tuổi Kỷ Tỵ 1989 rất quan trọng, giúp gia chủ luôn thành công, may mắn, thuận lợi trong công danh sự nghiệp.

Cách chọn sim cho tuổi Kỷ Tỵ sinh năm 1989

Những người tuổi Kỷ Tỵ sinh năm 1989 thuộc mệnh Mộc, do vậy theo phong thủy số khi chọn sim phong thủy cho tuổi Kỷ Tỵ 1989, nên lựa chọn những sim số điện thoại hợp mệnh mộc, giúp đem lại vượng khí, tài lộc và may mắn. Do vậy, khi chọn mua sim, gia chủ sinh năm 89 cần chú ý những điều sau:

Thứ nhất: Khi chọn sim phong thủy cho tuổi Kỷ Tỵ 1989, trong thời kỳ Hạ Nguyên vận 8 các số 8, số 9 là những con số may mắn cho gia chủ sinh năm 89. Vì ứng với các sao Bát Bạch (vượng khí), Cửu Tử (sinh khí) đương vận. Nếu gia chủ sử dụng sim có các số này sẽ nắm giữ trong tay nguồn năng lượng, trường khí cát lợi, mọi việc hanh thông thuận lợi.

Cách chọn sim phong thủy cho tuổi Kỷ Tỵ 1989, may mắn tài lộc
Cách chọn sim phong thủy cho tuổi Kỷ Tỵ 1989, may mắn tài lộc

Thứ hai: Tuổi Kỷ Tỵ sinh năm 1989 là năm âm nên chọn sim hợp tuổi, nên sẽ có nhiều số lẻ vì số lẻ thuộc dương giúp họ cân bằng. Do đó, chọn sim phong thủy cho tuổi Kỷ Tỵ 1989 nên hài hòa âm dương nên cuộc sống hạnh phúc, tiền tài sự nghiệp phát triển, thăng tiến ổn định, bền vững. Đặc biệt số 1 là số lẻ phù hợp với nguyên lý âm dương của tuổi Kỷ Tỵ sinh năm 89.

Lựa chọn sim có Số 3, số 4 ứng với các sao Tam Bích, Tứ Lục thuộc hành Mộc tương hòa nên bổ trợ cho mệnh Mộc. Khi chọn sim phong thủy cho tuổi Kỷ Tỵ 1989 nên lưu ý con số này.

Hiện tại, nếu gia chủ tuổi Kỷ Tỵ sinh năm 89. Nếu như sim đang sử dụng chưa phù hợp thì hãy chọn mua những sim hợp tuổi, hợp mệnh để giúp cải thiện, nâng cao vận khí của mình.