Sim phong thủy cho người sinh năm Nhâm Tuất 1982

0
1310

Sim phong thủy cho người sinh năm Nhâm Tuất 1982 giúp mang lại nhiều may mắn và thuận lợi cho chủ sở hữu. Dưới đây các chuyên gia phong thủy số sẽ mách bạn cách chọn sim phong thủy hợp mệnh người sinh năm 1982.

Tổng quan về tuổi Nhâm Tuất 1982

Những người sinh năm 1982 thuộc tuổi Nhâm Tuất, mệnh Thủy (Đại Hải Thủy) thường có tính cách thật thà, nóng nảy. Ưu điểm của họ là rất tôn trọng đạo lý, sống có nề nếp, siêng năng. Tuy nhiên, vì nét tính cách tự kiêu lại nhiều tham vọng không biết kiềm chế nên cuộc đời có nhiều thăng trầm và thường gặp khó khăn trong việc xác định mục tiêu cuộc đời.

Lựa chọn sim phong thủy cho người sinh năm nhâm tuất
Lựa chọn sim phong thủy cho người sinh năm nhâm tuất

Theo phongthuyluan.net thì tuổi Nhâm Tuất 1982 muốn có cuộc sống vững chắc phải cố gắng phấn đấu, ngoài ra có thể cải biến vận mệnh bằng cách dùng những con số may mắn cho mình dùng cho biển số xe, số tài khoản ngân hàng, sim hợp tuổi 1982 và màu sắc hợp mệnh.

Cung tương sinh: là Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc.
Cung tương khắc: Thủy khắc Hỏa.
Số hợp mệnh: 0, 7, 8, 9
Số khắc: 3, 4, 5, 6

Bí mật cách chọn sim phong thủy cho người sinh năm 1982

Sim phong thủy cho người sinh năm Nhâm Tuất 1982 cần lưu ý chọn số sim mang mệnh Kim hoặc Mộc. Ngoài ra, số sim đẹp với người tuổi Nhâm Tuất đuôi có nên chứa các số: 0, 7, 8, 9. Chọn được sim,số phong thủy đẹp hợp tuổi giúp chủ sở hữu sẽ có tiền tài rộng mở, số sim nhiều người biết đến từ đó mở ra nhiều cơ hội làm ăn hơn.

Do những người sinh năm Nhâm Tuất 1982 mệnh Thủy nên rất kỵ hỏa và Thổ. Bạn nên loại bỏ những số sim chứa các con số kị với mệnh này là 3, 4, 5, 6 để tránh mang lại những điều xui rủi, không tốt đẹp. Ngoài ra, mệnh Nam Nhâm Tuất 1982 cũng sẽ có một số điểm khác so với nữ Nhâm Tuất.

Sim số đẹp hợp mệnh cho người sinh năm 1982
Sim số đẹp hợp mệnh cho người sinh năm 1982

Đối với nam giới: Hành Hỏa cung Ly sẽ hợp với những số 3, 4, 9 khắc với số 1

Đối với nữ giới: Hành Kim cung Càn sẽ hợp với những số 2, 5, 6, 7, 8 khắc với số 9.

Nếu bạn sinh năm Nhâm Tuất 1982 và đang có nhu cầu mua sim hợp tuổi mà không am hiểu về phong thủy, cần tìm hiểu kỹ thông tin trước khi lựa chọn mua sim số. Tuy cập vào trang web uy tín để lựa chọn được dãy sim phong thủy ưng ý, hợp mệnh mang lại tài lộc may mắn.

Trên đây là một số thông tin về sim phong thủy cho người sinh năm Nhâm Tuất 1982, nếu bạn đang muốn mua sim, số phong thủy hợp mệnh giúp hỗ trợ và mang lại may mắn trong cuộc sống,công việc kinh doanh của bạn, cần tìm hiểu kỹ nguồn thông tin từ các trang web trước khi lựa chọn số phong thủy. Hi vọng một số thông tin trên sẽ giúp ích cho bạn.