Đuôi số điện thoại không hợp phong thủy, gia chủ khó ăn nên làm ra

0
1793

Việc chọn số hợp phong thủy, giúp gia chủ luôn gặp thuận lợi. Tuy nhiên nếu vô tình chọn phải những đuôi số điện thoại không hợp phong thủy dưới đây, sẽ khiến gia chủ luôn gặp khó khăn.

Trong phong thủy thì việc nghiên cứu những con số là hết sức quan trọng. Không chỉ để dùng tính toán, mà chúng còn có ảnh hưởng đến đời sống và vận mệnh của gia chủ sở hữu. Hãy cùng phongthuyluan.net kiểm tra xem mình có dính một trong những đuôi số điện thoại không hợp phong thủy dưới đây không nhé!

Số 4 – đuôi số điện thoại không hợp phong thủy

Trong cuộc sống hay trong công việc kinh doanh buôn bán, hầu hết mọi người đều đặc biệt kiêng kỵ con số 4, bởi phát âm của số 4 gần giống với chữ “tử” nghĩa là chết. Ngoài ra, số 4 ứng với thứ tự cuối cùng trong vòng tròn cuộc sống “Sinh – Lão – Bệnh – Tử” nên con số này bị coi là con số chết chóc.

Những đuôi số điện thoại không hợp phong thủy
Những đuôi số điện thoại không hợp phong thủy

Vì thế, nếu bạn sở hứu số điện thoại có đuôi số 4 thường hay bệnh tật dai dẳng, khỏi rồi lại tái phát rất mệt mỏi. Cơ thể người này luôn yếu đuối, kiệt quệ, làm việc gì cũng không xong.

Số 1 có tài vận vô cùng đen đủi

Số 1 cũng là một trong những đuôi số điện thoại không hợp phong thủy. Nếu số điện thoại của bạn kết thúc số cuối bằng số 1 thì người này có tài vận vô cùng đen đủi, xui xẻo ập đến đến bất ngờ không kịp trở tay.

Số 1 còn là con số tượng trưng cho sự cô độc, một mình. Lúc nào bạn cũng trong tình trạng thiếu tiền, mối quan hệ với những người xung quanh không được hòa thuận, hay bị đố kị, hãm hại.

Sự nghiệp không thuận lợi, không có gì tiến triển dù có năng lực, khó khăn triền miên. Nếu không thay số điện thoại có thể cuộc đời sẽ tăm tối không tưởng.

Số 7 đuôi số điện thoại xấu nhất

Trong phong thủy số, các chuyên gia cho hay, đuôi số 7 được xem là đuôi số điện thoại không hợp phong thủy và cũng là đuôi xấu nhất khuyên bạn không nên sở hữu, Số 7 thường bị coi là con số không may mắn.

Ông cha ta đến ngày nay vẫn có câu “Chớ đi ngày 7, chớ về ngày 3”, cũng như “ Tháng 7 là tháng cô hồn” nhằm ám chỉ những điều xui xẻo, không may dễ xảy ra vào ngày, tháng 7. Bởi theo dân gian xưa, tháng 7 âm lịch là tháng của ma quỷ, chúng trở lại trần gian gây rối.

Ngoài ra, số 7 cũng bị xem là con số mang lại nhiều điềm gở cho bạn, tượng trưng cho sự bỏ rơi, tức giận và cái chết. Vậy nên, con số 7 là con số xui xẻo. Do đó, số điện thoại không hợp phong thủy có đuôi cuối dính 7 là số đen đủi, mang tới những khó khăn, vất vả cho chủ nhân. Dù người này có chăm chỉ, tài giỏi đến đâu cũng không thể khá lên được.

Số 7 đuôi số điện thoại xấu nhất gia chủ không nên sở hữu
Số 7 đuôi số điện thoại xấu nhất gia chủ không nên sở hữu

Số 9 biểu tượng “lên voi xuống chó”

Số 9 cũng được coi là số điện thoại không hợp phong thủy. Nhiều người thường nói rằng, số 9 là biểu tượng của sự “lên voi xuống chó” nên họ rất kiêng kỵ con số này. Người sở hữu số cuối trong số điện thoại của mình kết thúc bằng 9 thì cuộc đời có rất nhiều thăng trầm.

Theo các chuyên gia tư vấn phong thủy cho hay, đôi khi con số này cũng đem lại thành công liên tục cho gia chủ, nhưng có khi lại tuột dốc không phanh. Đây thực sự là con số không an toàn, nó có thể mang lại điềm xui xẻo, tổn thất nhiều hơn là được. Biểu tượng “lên voi xuống chó” bạn không nên chọn.

Số 2 con số kém may mắn nhất

Trong phong thủy nếu số điện thoại của bạn có Số 2 ở cuối cùng, con số này được đánh giá là con số kém may mắn nhất. Người có đuôi số điện thoại không hợp phong thủy này có cuộc sống vô cùng vất vả, đặc biệt nếu làm ăn thì thua lỗ, thất bại bị lừa gạt về tiền bạc, danh tiếng mà còn bị ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.