Tư vấn phong thủy nhà ở hợp tuổi kỷ tị

0
1750

Phong thủy nhà ở như thế nào là hợp lý nhất đối với gia chủ sinh nam năm 1989 Kỷ Tị. Dưới đây các chuyên gia tư vấn phong thủy nhà ở hợp tuổi Kỷ Tị giúp bạn sở hữu một ngôi nhà đẹp may mắn.

1/ Hướng tốt cho Nam 1989?

Đối với bản mệnh của mỗi người đều có những hướng tốt và những hướng xấu. Đối với người sinh năm 1989(Kỷ Tỵ)  Nam có cung mệnh là Khôn:
– Năm sinh dương lịch, âm lịch: 1989
– Năm âm lịch : Kỷ Tỵ
– Ngũ hành(bản mệnh): Đại lâm Mộc tức Gỗ rừng lớn
– Quẻ mệnh(trạch mệnh): Khôn Thổ
– Hướng tốt: Tây Bắc (Phước Đức); Đông Bắc (Sinh Khí); Tây Nam (Phục Vị); Tây (Thiên Y)
– Hướng xấu: Bắc (Tuyệt Mệnh); Đông (Hoạ Hại); Đông Nam (Ngũ Quỷ); Nam (Lục Sát)

Đối với người sinh năm 1989(Kỷ Tỵ)  Nữ  có cung mệnh là Tốn:

– Năm sinh dương lịch: 1989
– Năm âm lịch : Kỷ Tỵ
– Ngũ hành(bản mệnh): Đại lâm Mộc tức Gỗ rừng lớn
– Quẻ mệnh(trạch mệnh): Tốn Mộc
+ Hướng tốt: Bắc (Sinh Khí); Đông (Phước Đức); Đông Nam (Phục Vị); Nam (Thiên Y)
+ Hướng xấu: Tây Bắc (Hoạ Hại); Đông Bắc (Tuyệt Mệnh); Tây Nam (Ngũ Quỷ); Tây (Lục Sát)

2/ Cách bố trí chức năng chính trong ngôi nhà hợp phong thủy

Theo các chuyên gia phong thủy tư vấn hướng nhà ở hợp phong thủy cho gia chủ Kỷ tị để mua may bán đăt – xem thêm tử vi 2020 của bạn để biết hạn năm sau là gì nhé!

–  Hướng cửa cái: Thiết kế kiến trúc nhà đẹp ứng với gia chủ sinh năm 1989 thì hướng tốt để bố trí cho cửa cái là: Tây Bắc (292.5° – 337.4°) (cung Phước Đức); Đông Bắc (22.5° – 67.4°) (cung Sinh Khí); Tây Nam (202.5° – 247.4°) (cung Phục Vị); Tây (247.5° – 292.4°) (cung Thiên Y). Ngược lại, những hướng xấu là Bắc (cung Tuyệt Mệnh); Đông (cung Hoạ Hại); Đông Nam (cung Ngũ Quỷ); Nam (cung Lục Sát)

–  Hướng ban thờ: hướng tốt để đặt ban thờ là hướng Tây Bắc (cung Phước Đức); Đông Bắc (cung Sinh Khí); Tây Nam (cung Phục Vị); Tây (cung Thiên Y)

–  Hướng bếp: Đặt tại cung xấu nhìn vào hướng tốt. Bếp nên đặt ở hướng Bắc (cung Tuyệt Mệnh); Đông (cung Hoạ Hại); Đông Nam (cung Ngũ Quỷ); Nam (cung Lục Sát) để chấn hướng xấu cho ngôi nhà.

–  Vị trí đặt khu vệ sinh: thiết kế kiến trúc nên đặt vệ sinh tại vị trí hướng xấu trong tổng thể ngôi nhà đó là các hướng như hướng Bắc (cung Tuyệt Mệnh); Đông (cung Hoạ Hại); Đông Nam (cung Ngũ Quỷ); Nam (cung Lục Sát)

Mầu sắc cho Chủ nhà sinh năm 1989

Chủ nhà sinh năm 1989 thuộc bản mệnh Đại Lâm Mộc (tức mệnh Mộc) do đó khi thiết kế kiến trúc, mầu sắc cho ngôi nhà nên chọn mầu xanh lá cây hoặc tông mầu thiên về xanh lá cây tương ứng với mệnh Mộc. Tránh các mầu như trắng hoặc thiên về các mầu trắng vì mầu trắng tương ứng với mệnh Kim mà Mộc thì khắc Kim.