Tư vấn chọn hướng nhà hợp tuổi Tân Dậu thuận lợi, bình an

0
1479

Việc chọn hướng nhà hợp tuổi Tân Dậu rất quan trọng, bởi chúng ảnh hưởng quan trọng đến cuộc sống, sự nghiệp và tình cảm của người chủ gia đình cùng các thành viên. 

Tư vấn hướng khí hậu dành cho người tuổi Tân Dậu

Căn cứ vào phongthuyluan.net, cách chọn hướng nhà tốt dành, thuận lợi cho người tuổi Tân Dậu 1981, cần lưu ý đến những điều kiện khí hậu của Việt Nam khi xây dựng hướng nhà. Chọn hướng nhà hợp tuổi Tân Dậu, gia chủ nên lựa chọn hướng tốt lành là hướng hướng Nam, Đông Nam.

Tư vấn hướng khí hậu dành cho người tuổi Tân Dậu
Tư vấn hướng khí hậu dành cho người tuổi Tân Dậu

Nguyên nhân người tuổi Tân Dậu nên chọn hướng này, là do xây nhà theo hướng này có thể tránh được gió lạnh Đông Bắc vào mùa đông, đồng thời tránh được hướng gió Lào nóng và hướng xấu Tây Nam.

Một số điểm lưu ý khi chọn hướng nhà hợp tuổi Tân Dậu

Hướng cửa chính của ngôi nhà

Trong phong thủy nhà, hướng cửa chính là một trong những yếu tố quan trọng trong phong thủy, ảnh hưởng đến sự thịnh vượng, may mắn và phúc thọ của gia chủ và các thành viên trong gia đình.

Chọn hướng nhà hợp tuổi Tân Dậu, cần lưu ý đến hướng Cửa chính căn nhà phải nằm về các hướng mang lại cát lộc, giúp hóa giải điểm dữ. Bên cạnh đó còn là nơi tạo điểm tựa vững vàng cho căn nhà. Tạo nên sự tương phối cùng với những điểm trọng yếu khác.

Chọn hướng phòng ngủ hợp phong thủy cho tuổi Tân dậu
Chọn hướng phòng ngủ hợp phong thủy cho tuổi Tân dậu

Hướng phòng ngủ

Phòng ngủ cũng là nơi quan trọng trong ngôi nhà, là nơi để các thành viên trong gia đình nghỉ ngơi, thư giãn, hồi phục sức khỏe sau một ngày làm việc mệt mỏi. Thế nên hướng cửa phòng ngủ và phòng ngủ phải ở vị trí quan trọng và hướng về những hướng tốt là hướng Bắc, Đông, Đông Nam hoặc Nam.

Hướng nhà bếp

Theo các chuyên gia tư vấn phong thủy, chọn Hướng nhà hợp tuổi tân dậu cũng cần quan tâm đến hướng nhà bếp. Nếu gia chủ đặt ở hướng xấu có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

Theo đó, người tuổi Tân Dậu nên đặt hướng bếp theo hướng Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam hoặc phía Tây và nhìn về các hướng tốt như hướng Bắc, hướng Đông, Đông Nam hoặc hướng Nam.

Trong phong thủy nhà bếp, tránh đặt bếp gần chậu rửa, tủ lạnh, không để cửa sổ ở phía sau và không giáp các diện tường hướng Tây. Chậu rửa biểu trưng cho việc xối rửa những điều không may thì nên đặt ở các hướng xấu. Hướng cửa bếp không để thẳng với cửa chính hoặc cửa phòng ngủ.

Theo phong thủy nhà, chọn hướng nhà hợp tuổi Tân dậu, gia chủ thuộc mệnh Mộc nên hướng giường nên quay về các hướng thuộc mệnh Thủy, tức hướng Bắc. Ngoài ra cũng cần phải phù hợp với mỗi mệnh tuổi của các thành viên.