Tư vấn lựa chọn cây xanh phong thủy cho người mệnh Thủy

0
1581

Để tôn lên tính cách của người mệnh thủy, bìa viết dưới đây chúng tôi sẽ tư vấn cách lựa chọn cây xanh phong thủy cho người mệnh Thủy giúp cho cuộc sống trở lên sung túc và đa lộc hơn.

Cây Lan ý

Cây Lan Ý là một trong những cây xanh phong thủy cho người mệnh Thủy. Loại cây phong thủy này còn có tên gọi khác là Bạch Môn, Vỹ Hoa Trắn hay Huệ Hoa Bình. Lan Ý có khả năng thanh lọc không khí tuyệt vời. Cây không chỉ giúp gia tăng lượng oxi trong không gian kín mà còn hấp thụ một số chất gây hại như benzen hay formaldehyd.

Cây xanh phong thủy cho người mệnh Thủy
Cây xanh phong thủy cho người mệnh Thủy

Theo các chuyên gia tư vấn phong thủy, cây Lan Ý cho hoa màu trắng rất thích hợp với người mệnh Thủy. Khi đặt 1 chậu Lan Ý tại phòng làm việc, cây có thể điều hòa và hấp thụ các nguồn năng lượng xung khắc. Đặt loài cây này trong nhà giúp mang lại may mắn về sức khỏe cho gia chủ.

Cây Thanh Tâm

Theo phongthuyluan.net cây thanh tâm là một loài cây cảnh mang ý nghĩa phong thủy bình lặng, nhẹ nhàng không sóng gió, mang đến những điều may mắn cho cuộc sống. Người trồng vô cùng thích vẻ đẹp của loài cây này bởi nó mang đến những cảm giác bình vô cùng nhẹ nhàng và êm ái. Đây là một loài cây cực kì phù hợp với mệnh Thủy.

Cây cọ nhật

Cây cọ nhật cũng là cây xanh phong thủy được nhiều người mệnh Thủy ưa chuộng. Gia chủ trồng cây cọ nhật không chỉ để cải thiện không khí trong nhà mà còn có ý nghía sinh tài, giữ lộc. Cây cọ nhật sẽ rất hợp với mệnh Thủy, nó giúp mang lại sự giàu sang phú quý cho khách hàng.

Cây cọ nhật- cây xanh có ý nghĩa phong thủy cho gia chủ mệnh Thủy
Cây cọ nhật- cây xanh có ý nghĩa phong thủy cho gia chủ mệnh Thủy

Cây phát tài khúc

Những người mệnh Thủy luôn lựa chọn cây phát tài khúc, cây xanh phong thủy giúp mang lại cho không gian xanh cho phòng khách của mình. Đây là loài cây thích hợp cho việc trang trí nội thất hay văn phòng. Vào những ngày tân gia, thăng chức, hay những dịp khai trương cửa hàng thì cây phát tài khúc luôn được sử dụng phổ biến. Không chỉ là loài cây trang trí, cây còn có tác dụng thanh lọc không khí và mang lại nhiều điều may mắn cho gia chủ, thuận lợi trong công việc.

Cây Lưỡi hổ

Lưỡi hổ cũng thuộc cây xanh phong thủy được nhiều người mệnh thủy lựa chọn. Chúng sở hữu hình dạng lá tương đối lạ. Lá của lưỡi hổ hình thon dài và vuốt nhọn ở đỉnh như thanh kiếm. Hai bên mép lá có màu vàng nhạt. Phía trong phiến lá màu xanh đậm và có nhiều vân sóng.

Cây Lưỡi hổ được xem là loại cây cảnh có khả năng trừ tà và hấp thụ những luồng năng lượng xấu. Theo quan niệm của người Nhật Bản, Lưỡi hổ tượng trưng cho sức mạnh của loài hổ. Còn tại Thổ Nhĩ Kỳ, Lưỡi hổ với hình dáng độc đáo như lưỡi kiếm có tác dụng bảo vệ gia đình gia chủ. Lưỡi hổ thường được trồng tại những chậu sứ lớn đặt tại lối ra vào, hành lang, góc phòng làm việc,…

Cây xanh để bàn làm việc hợp mệnh Thủy
Cây xanh để bàn làm việc hợp mệnh Thủy

Cây lộc nhung

Cây lộc nhung mang biểu tượng của một loài cây xanh phong thủy có sự vương lên không ngừng trong cuộc sống, và sự đền đáp đó là một hình ảnh cây nhận được sự ưu ái của nhiều người. Những người mệnh thủy hãy tự tặng cho bản thân một cây lộc nhung để mang đến cho mình sự khởi đầu may mắn nhé.