Tư vấn phong thủy nhà ở hợp tuổi Tân Dậu

0
527

Phong thủy nhà ở như thế nào là hợp lý nhất đối với gia chủ sinh năm 1981 Tân Dậu. Dưới đây các chuyên gia tư vấn miễn phí về phong thủy nhà ở hợp tuổi Tân Dậu giúp bạn sở hữu một ngôi nhà đẹp may mắn.

Hướng cửa chính hợp phong thủy

Cửa chính nhà được coi là nơi quy nạp năng lượng cho cả ngôi nhà nên cần sự quan tâm đặc biệt để mang lại sự hài hòa giữa các yếu tố, còn đối với vai trò an ninh thì cửa chính bảo vệ an toàn cho các thành viên trong gia đình.

Chọn hướng cửa chính cho tuổi Tân Dậu
Chọn hướng cửa chính cho tuổi Tân Dậu

Theo như các chuyên gia của phongthuyluan.net cho hay. Trong thuật phong thủy, cửa chính nghiên cứu 2 mảng là dương trạch và âm trạch thì “Dương trạch tam yếu” là cửa chính, phòng ngủ và bếp nấu. Cũng theo thuyết này thì cửa chính và mệnh của chủ nhà phải hợp với nhau.

Việc chọn hướng nhà phong thủy nhà ở hợp tuổi Tân Dậu theo phái Bát Trạch phân thành hai nhóm: Đông tứ mệnh và Tây Tứ mệnh, đất đai cũng chia thành 2 loại là Đông tứ trạch và Tây tứ trạch. Dựa vào năm sinh dương lịch, phong thủy phái Bát Trạch chia làm 8 cung: Càn, Khảm, Cấn, Chấn, Tốn, Ly, Khôn, Đoài.

Vị trí phòng bếp theo phong thủy tuổi Tân Dậu

Trong phong thủy nhà ở hợp tuổi Tân Dậu, cách bài trí phòng bếp khá quan trọng. Bởi phòng bếp là nơi mọi bệnh tật sinh ra từ đây. Bếp nên đặt vào cung xấu và nhìn về hướng tốt, theo quan niệm Tọa hung hướng cát. Đối với phong thủy nhà ở tuổi Tân Dậu, phòng bếp có thể đặt hướng Tây Bắc (Lục Sát); Đông Bắc (Ngũ Quỷ); Tây Nam (Tuyệt Mệnh); Tây (Hoạ Hại); , nhìn về các hướng tốt Bắc (Phục Vị); Đông (Thiên Y); Đông Nam (Sinh Khí); Nam (Diên Niên).

Ngoài ra khi thiết kế phong thủy nội thất phòng bếp:

Theo như các chuyên gia tư vấn phong thủy nhà ở hợp tuổi Tân Dậu, gia chủ cần lưu ý không nên tránh đặt gần chậu rửa, tủ lạnh, tránh có cửa sổ phía sau, tránh giáp các diện tường hướng Tây.

Lựa chọn vị trí phòng bếp hợ tuổi Tân Dậu
Lựa chọn vị trí phòng bếp hợ tuổi Tân Dậu

Chậu rửa, cũng như khu phụ, được hiểu là nơi xả trôi nước, tức là xả trôi những điều không may mắn, nên đặt tại các hướng xấu như hướng Tây Bắc (Lục Sát); Đông Bắc (Ngũ Quỷ); Tây Nam (Tuyệt Mệnh); Tây (Hoạ Hại);

Cửa của bếp nấu không được để thẳng với cửa chính của nhà, hoặc nhìn thẳng vào cửa phòng ngủ, người nằm ngủ sẽ gặp tai ương tật ách.

Phong thủy bàn làm việc hợp tuổi Tân Dậu

Trong phong thủy nhà ở hợp tuổi Tân Dậu, vị trí đặt phòng thủy tốt sẽ giúp gia chủ thêm đảm lược, trí tuệ, ảnh hưởng đến hưng suy trong quản lý, thành bại trong sự nghiệp:

Phương vị đặt bàn là Thần Tài của người sinh tiêu Tân Dậu là ở góc hướng Đông Nam của văn phòng. Gia chủ sinh năm 1981, thuộc Đông Tứ Mệnh, do đó bàn làm việc nên quay về một trong các hướng Bắc (Phục Vị); Đông (Thiên Y); Đông Nam (Sinh Khí); Nam (Diên Niên)