Thần tài sắp gõ cửa nhà, nếu bạn gặp những dấu hiệu này

0
1515

Phongthuyluan.net xin chia sẻ với bạn, những dấu hiệu nào cho thấy thần tài sắp gõ cửa nhà, tài lộc kéo đến ào ào, may mắn thuận lợi bủa vây gia đình bạn. Vậy đó là những dấu hiệu nào?

Cây cối đâm chồi nảy lộc, đơm hoa kết trái

Một trong những dấu hiệu thần tài sắp gõ cửa nhà bạn là khi cây cối trong vườn nhà nảy lộc, đơm hoa kết trái. Theo quan nhiệm, biểu hiện của khung cảnh quanh ngôi nhà không tốt hoặc người trong nhà không vui, thì cây cối trong nhà, hay vật nuôi trong nhà cũng ủ dột, héo tàn. Ngược lại, mọi thứ đều tươi tốt, hoa nở, cây cối phát triển thì là biểu hiện của sự sống, vui tươi, khởi đầu của những điều vui tươi, may mắn và thành công. Bạn cũng nhớ nếu đã trồng cây hay nuôi con vật thì hãy chăm sóc chúng.

Những dấu hiệu cho thấy thần tài sắp gõ cửa nhà bạn
Những dấu hiệu cho thấy thần tài sắp gõ cửa nhà bạn

Đôi lúc cảm thấy ngứa tai trái

Dấu hiệu thần tài sắp gõ cửa nhà bạn là khi tai trái của bạn đôi lúc cảm thấy ngứa. Nếu bạn luôn có cảm giác rất ngứa bên trong tai, và thường xuyên cảm thấy ngứa khó chịu. Bạn yên tâm là nó không phải là do bệnh gì gây nên, thì rất có thể là bạn sắp nhận được một khoản tiền từ trên trời rơi xuống với gia đình bạn.

Gặp rắn – quý nhân phù trợ

Rắn tuy đáng sợ, nhưng chúng lại là loài động vật mang may mắn đến cho bạn. Khi gặp rắn chính là dấu hiệu thần tài sắp gõ cửa nhà nhà bạn, có thể sẽ gặp được quý nhân phù trợ và những điều tuyệt vời khác. Dù tín ngưỡng hay không, thì rắn vẫn là con vật mà nhiều người không dám giết hại bởi nó gắn liền với các niềm tin về tâm linh.

Bướm bay vào nhà

Bướm bay vào nhà, một trong những dấu hiệu thần tài sắp gõ cửa nhà bạn. Bướm bay vào nhà, dấu hiệu may mắn bủa vây nhất là trong công việc, có thể là một khách hàng quan trọng. Nếu con bướm có màu sắc tươi sáng, thì là tin tốt liên quan đến tình cảm, nhân duyên. Còn nếu là bướm màu xám, đen thì người đó sẽ mang đến tin vui trong công việc hoặc nghề nghiệp.

Dơi làm tổ trong nhà

Rơi làm tổ trong nhà, dấu hiệu thần tài sắp gõ cửa nhà bạn
Rơi làm tổ trong nhà, dấu hiệu thần tài sắp gõ cửa nhà bạn

Dơi bay vào nhà cũng là dấu hiệu thần tài sắp gõ cửa nhà bạn, gia đình bạn sẽ gặp những may mắn trong tiền bạc, tài chính. Dơi được xem là biểu tượng của sự giàu có dồi dào. Nếu bạn bắt gặp hiện tượng này thì chắc chắn tài lộc sẽ kéo đến nhà bạn.

Với những dấu hiệu trên đây, theo phong thủy nhà, thì chúng báo hiệu một điều may mắn thuận lợi sắp gõ cửa gia đình bạn, do đó hãy chuẩn bị đón tài lộc, may mắn trong năm mới này nhé.