7 loại cây cảnh hút tài lộc, tuổi Giáp Tuất 94 nên bài trí trong nhà

0
5111

Cây cảnh hút tài lộc khi bài trí trong nhà, phòng làm việc giúp mang may mắn, cho gia chủ. Đặc biệt khi chọn loại cây hợp tuổi, hợp mệnh. Vậy tuổi Giáp Tuất 94 nên chọn loại cây nào có nhiều tài lộc nhất?

Cây kim ngân lượng

Theo phongthuyluan.net cho hay, Kim Ngân Lượng là loại cây cảnh hút tài lộc, tượng trưng cho sự giàu sang phú quý. Trong phong thủy học cây này khi được bài trí trong nhà, giúp gia chủ tuổi Giáp Tuất 94 thu hút sự giàu sang phú quý và thịnh vượng giúp mang lại may mắn cho chủ nhân của chúng đặc biệt là người tuổi Tuất.

Top cây cảnh hút tài lộc cho tuổi Giáp Tuất 94
Top cây cảnh hút tài lộc cho tuổi Giáp Tuất 94

Cây kim ngân lượng với hình dáng đẹp lá có 5 nhánh tượng trưng cho các yếu tố trong ngũ hành. Cây kim ngân giúp cân bằng các yếu tố phong thủy giúp không gian được hài hòa và mọi sự trở nên thuận lợi sẽ là lựa chọn hoàn hảo để người tuổi tuất trồng trong nhà của mình.

Cây Bạch Mã Hoàng Tử

Một trong những loại cây cảnh hút tài lộc, giúp mang may mắn, thuận lợi đến cho gia chủ tuổi Giáp Tuất sinh năm 1994. Theo các chuyên gia phong thủy nhà cho hay, được biết đến là loại cây cảnh để sàn thường được dùng để trang trí ở tiền sảnh, hành lang giúp làm đẹp và thăng tiến sự nghiệp.

Cây Vạn Niên Thanh

Cây vạn thanh niên có tác dụng kích hoạt trường khí có tác dụng hóa giải sát khí và thúc đẩy kích hoạt sao Tứ Lục. Trong phong thủy những người giáp Tuất trồng cây Vạn Niên Thanh, công việc, cuộc sống sẽ luôn gặt hái được nhiều thành công trong công việc. Bởi vì Vạn Niên Thanh tượng trưng cho sự thông minh, đầu óc sáng suốt luôn tìm ra nhưng cái mới trong công việc và cuộc sống.

Cây phong thủy dứa cảnh

Đây là loại cây cảnh hút tài lộc, tượng trưng cho tình yêu đang bùng cháy, với những người tuổi Tuất sống rất tình cảm và chân thành nên đôi khi những đổ vở trong chuyện tình cảm sẽ làm họ mất niềm tin vào tình yêu.

Xương rồng

Cây xương rồng tượng trưng cho sự bền bỉ, là loại cây có khả năng thích nghi và phát triển trong những môi trường khắc nghiệt. Cây xương rồng là biểu tượng cho sức mạnh cũng như sự kiên trì bền bỉ và chịu đựng. Tuổi Giáp Tuất 94 khi bài trí cây cảnh phong thủy này trong nhà, rất dễ bị tình cảm lay động, do đó nên trồng một cây xương rồng ở bàn làm việc thể hiện được quyết tâm vượt qua thử thách và thục hiện đến cùng ước mơ của mình.

Cây cảnh hút tài lộc cho tuổi Giáp tuất sinh năm 94
Cây cảnh hút tài lộc cho tuổi Giáp tuất sinh năm 94

Cây lộc vừng

Cây cảnh hút tài lộc hợp với những người tuổi Giáp Tuất 94, không thể bỏ quên cây Lộc vừng. Đây được xem là loài cây được ưa chuộng trong khuôn viên của mỗi gia đình Việt, cây lộc vừng mang ý nghĩa phong thủy tốt lành cho gia chủ.

Những chùm hoa màu đỏ mềm mại của Lộc Vừng, như thông báo cho bạn hỷ sự, gắn liền với ngụ ý phát lộc. Vì thế trồng cây lộc vừng trong khuôn viên nhà mang lại nhiều tài lộc và may mắn cho gia chủ. Chữ Lộc ứng với Tài lộc, còn Vừng mang hàm ý nhỏ nhưng nhiều.

Cây dây nhện

Là một trong những cây cảnh hút tài lộc trong phong thủy cho gia chủ tuổi Giáp Tuất. Loài cây này dễ trồng, là loại cây cảnh âm dương cực tốt cho tuổi Tuất, ngoài tác dụng hút nhiều lọai khí độc, nó còn nhiều tác dụng phong thủy cần kể đến như đem lại sức khỏe cho gia đình, rước tài lộc vào nhà, xua đuổi điềm gở, ma quỷ.