Cách lựa chọn cây cảnh phong thủy cho người tuổi Hợi

0
1552

Tuổi Hợi thường có cuộc sống an nhàn, sung túc, kiếm được bao nhiêu tiền cũng bay biến hết. Để thức tỉnh Hợi về khoản chi tiêu hãy trồng ngay những cây cảnh phong thủy này.

Cây nhất mạt hương cây cảnh phong thủy cho người tuổi Hợi

Để kiềm chế tốc độ chi tiêu của Hợi, hãy trồng cây nhất mạt hương trong nhà nhé. Bằng việc thường xuyên xoa tay lên cây nhất mạt hương người tuổi hợi sẽ biết cách chi tiêu sao cho hợp lý hơn.

Ngoài ra, cây nhất mạt hương còn có tác dụng làm cho tinh thần thoải mái, dễ chịu hơn, thư thái tinh thần, sáng suốt trong mọi lĩnh vực từ đó họ sẽ biết cách chi tiêu hợp lý hơn, không bị cám dỗ, lừa gạt dần dần sẽ củng cố được tài chính.

Nhất mạt hương cây cảnh phong thủy cho người tuổi Hợi
Nhất mạt hương cây cảnh phong thủy cho người tuổi Hợi

Cây húng chanh kìm hãm sự phóng khoáng của tuổi Hợi

Theo phongthuyluan.net, cây cảnh phong thủy húng chanh có tác dụng kìm hãm lại sự xa xỉ phóng khoáng của người tuổi Hợi. Bởi đây chính là nguyên nhân khiến cho tiền bạc của họ cứ đội nón ra đi, vì thế hãy trồng cây húng chanh trên bàn với mùi hương dễ chịu.

Loài cây cảnh này sẽ làm họ thức tỉnh không bị cám dỗ trước những đồ vật xa xỉ từ đó sẽ giữ được tiền bạc nhiều hơn. Chính vì vậy đây là loại cây cảnh phong thủy được nhiều người ưa chuộng.

Cây vạn niên thanh

Cây vạn niên là một trong những cây cảnh phong thủy cho người tuổi Hợi, chúng ngày càng được ưu ái. Cây vạn thanh niên sống lâu năm mà vẫn xanh tươi mơn mởn, mùa đông cây lại không rụng lá nên là biểu tượng của sự trường tồn, vĩnh cửu. Bởi thế nếu người tuổi Hợi trồng cây này sẽ giúp họ giữ được tiền bạc, của cải, tránh tiêu xài hoang phí. Tài lộc chỉ có và chứ không ra đi nữa.

Cây Hoa đồng tiền

Cây cảnh phong thủy luôn mang lại tiền bạc cho gia chủ, đặc biệt với những người tuổi Hợi nên trồng hoa đồng tiền màu đỏ hoặc vàng vì mỗi lần ngắm nhìn cây họ sẽ được thức tỉnh, không tiêu xài hoang phí từ đó sẽ giữ được tiền bạc nhiều hơn.

Hoa đồng tiền loại cây cảnh phong thủy mang lại tiền bạc cho gia chủ
Hoa đồng tiền loại cây cảnh phong thủy mang lại tiền bạc cho gia chủ

Cây phất dụ

Phất dụ là một trong những cây cảnh phong thủy được tạo dáng thành nhiều hình thù khác nhau. Vẻ đẹp của chúng thu hút mọi ánh nhìn, đặc biệt cây còn tượng trưng cho sự may mắn, tiền tài, phát tài phát lộc.

Bởi thế theo phong thủy nhà, nếu những người tuổi hợi mà trồng cây này thì tiền tài sẽ đầy nhà, không còn tiêu xài hoang phí, đặc biệt họ kiếm được nhiều tiền hơn và cũng biết cách chi tiêu hợp lý, giữ được tiền hơn.

Trên đây phong thủy luật vừa chia sẻ với bạn một vài cây thích hợp với tính cách, vận mệnh, phong thủy của những người Tuổi Hợi. Nếu bạn tuổi hợi thì hãy nhanh chóng sở hữu một cây trong số này bạn nhé.