5 vật phẩm bài trí phòng khách, giúp chiêu tài hái lộc

0
1654

Phongthuyluan.net sẽ cùng bạn tìm hiểu 5 vật phẩm bài trí phòng khách, giúp gia chủ luôn bình an thuận lợi, gặt hái được nhiều thành công trong công danh sự nghiệp.

1. Bình tài lộc

Bình tài lộc một trong những vật phẩm bài trí phòng khách, giúp gia chủ chiêu tài hái lộc, làm ăn kinh doanh thuận lợi. Bình tài lộc là biểu tượng của hòa bình, bình an và thuận lợi. Tùy vào các loại hoa được chọn để cắm, bình sẽ mang ý nghĩa biểu tượng nhất định.

Bình tài lộc  - vật phẩm bài trí phòng khách được ưa chuộng
Bình tài lộc – vật phẩm bài trí phòng khách được ưa chuộng

Ngoài ra, BÌnh tài lộc còn Là một trong Bát Bửu, bình tượng trưng cho nơi chứa năng lượng tốt – biểu hiện dưới hình thức an tịnh trong tâm hồn, đón nhận được nhiều hạnh phúc trong tình yêu. Theo phong thủy, bình lớn có nhiều công dụng. Bình cắm cành thông hoặc cành tre và đặt ở giữa nhà, được coi là biểu tượng của cuộc sống hôn nhân hòa thuận và lâu bền với nhiều con cái.

2. Tượng phật Di Lặc

Phật Di Lặc là vị Phật có một cái bụng to, thuộc top vật phẩm bài trí phòng khách được khá nhiều gia đình ưa chuộng. Tượng phật Di Lặc với khuôn mặt tươi cười đầy phúc hậu, tượng trưng cho tinh thần vui vẻ, lạc quan, hài hước, khoan dung và cả trí tuệ. Đặt tượng Phật Di Lặc trong phòng khách, sẽ mang đến cho gia đình nhiều điềm báo tốt lành, tăng thêm tài vận, bình an phú quý, mọi người vui vẻ. Tuy nhiên, không được để tượng cao quá đầu người nhưng cũng không được để thấp quá, tốt nhất là đặt ở tầm cao qua vai chủ nhà.

3. Bể cá cảnh phong thủy

Theo phong thủy, khi gia chủ đặt bể cá cảnh trong phòng khách, không những mang đến tài vận cho gia đình mà còn có thể ngăn chặn hung sát nếu đặt ở những vị trí hung xấu của phòng. Bể cá cảnh phong thủy, không được đặt dưới tượng các vị thần, nếu không sẽ phá hoại tài khí hay nếu đặt bể cá đối diện bếp nấu sẽ làm sức khỏe gia đình suy yếu, nhất là sức khỏe của bà chủ gia đình. Bể cá cảnh, vật phẩm bài trí phòng khách giúp chiêu tài hái lộc nhanh chóng.

4. Tháp Văn Xương

Tháp Văn Xương, vật phẩm phong thủy biểu tượng linh thiêng, khi bài trí trong phòng khách có tác dụng đem lại may mắn, thuận lợi trong học hành, thi cử. Ngoài ra, vật phẩm bài trí phòng khách còn có khả năng ngăn ngừa hung khí. Nó cũng rất hữu dụng cho những ai sắp trải qua những kì thi quan trọng hoặc những người muốn phát triển về trí tuệ và công danh sự nghiệp.

5. Kim thiềm (cóc ba chân)

Vật phẩm bài trí phòng khách, giúp chiêu tài hái lộc
Vật phẩm bài trí phòng khách, giúp chiêu tài hái lộc

Vật phẩm tiếp theo đó là Kim thiềm chính là con cóc ba chân ngồi trên đống vàng. Kim thiềm hút tài lộc vào mình rồi nhả ra cho gia chủ. Do đó linh vật này có tác dụng giúp mang đến vận may, tài vượng tốt nhất cho gia đình và người kinh doanh buôn bán.

Tuy nhiên, nếu gia chủ bày kim thiềm ngậm đồng xu trong phòng khách, thì đầu phải quay vào trong, không được quay ra ngoài, nếu không tài lộc mà nó nhả ra sẽ bay đi hết. Còn kim thiềm không ngậm đồng xu thì phải bày ngược lại để hút lộc vào nhà.

Trên đây chúng tôi vừa chia sẻ với bạn, top vật phẩm bài trí phòng khách giúp gia chủ gặt hái được nhiều thành công trong công danh, sự nghiệp.