Chọn sim hợp phong thủy cho người mệnh Kim may mắn, phát tài

0
1371

Bạn thuộc mệnh kim và muốn chọn sim hợp phong thủy. Đặc biệt trong kinh doanh, chọn sim hợp mệnh giúp gia chủ gặp nhiều may mắn, làm ăn thuận lợi.

Phong thủy người mệnh Kim như thế nào?

Theo phongthuyluan.net cho hay, trong thuyết âm dương ngũ hành, mệnh kim tượng trưng cho kim khí, kim lọai trong đất, kim đại diện cho sự mạnh mẽ, cứng rắn, bền bỉ.

Do vậy, người mệnh kim thường có tính cách độc đoán, cương quyết, mạnh mẽ và lôi cuốn. Tuy nhiên họ khá cứng nhắc, có vẻ ngoài nghiêm nghị, lạnh lùng, khó tiếp xúc gây nhiều bất lọi cho họ trong công việc và cuộc sống.

Cách chọn sim hợp phong thủy cho người mệnh Kim
Cách chọn sim hợp phong thủy cho người mệnh Kim

Sim hợp phong thủy cho người mệnh kim, sẽ giúp gia chủ thuộc mạng kim phát huy những ưu điểm của bản thân, khắc phục được những khuyết điểm thuộc về tính cách của họ. Do đó, cũng theo thuyết ngũ hành, mệnh kim được sinh ra từ đất, nên “thổ sinh kim”. Khi kim loại bị đốt nóng sẽ chảy ra tạo thành chất lỏng nên “Kim sinh thủy”.

Cách chọn sim hợp phong thủy cho người mệnh kim thuận lợi

Sim hợp mệnh kim theo thuyết ngũ hành

Để lựa chọn được loại số, sim hợp phong thủy, gia chủ mệnh kim cần dựa trên phân tích ở thông tin trên để xác định, sim số đẹp hợp mệnh kim là sim có chứa các con số hợp với phong thủy của người mệnh kim, giúp gia chủ gặp thuận lợi trong kinh doanh.

Trong phong thủy số điện thoại, các con số, sim hợp phong thủy cho người mệnh kim là các con số thuộc những hành hợp với hành kim, đó là hành thổ, hành thủy.

Những con số không nên có mặt trong sim hợp phong thủy cho gia chủ mệnh kim là những con số thuộc hành hỏa, hành mộc.

Chọn Sim hợp phong thủy cho mệnh kim theo thuyết âm dương

Lựa chọn số sim hợp phong thủy cho người thuộc mệnh kim. Theo thuyết âm dương, mọi thuộc tính của vạn vật trong vũ trụ đều tuân theo quy luật âm dương. Trong một vật, sự vật nếu có sự cân bằng âm dương chắc chắn sẽ mang đến sự hài hòa, bình an, trường tồn và bền lâu cho gia chủ sở hữu.

Chọn sim hợp phong thủy hợp mệnh giúp gia chủ thuận lợi may mắn
Chọn sim hợp phong thủy hợp mệnh giúp gia chủ thuận lợi may mắn

Những người mạng kim chọn số sim đẹp hợp phong thủy, hợp mệnh có sự hòa hợp âm dương sẽ mang đến vận khí tốt cho người sử dụng chúng.

Theo đó, thuyết âm dương cũng cho rằng: số chẵn thuộc âm, số lẻ thuộc dương. Do vậy, xem sim hợp phong thủy cho người mệnh kim cần phải có sự cân bằng về số lượng của các con số chẵn và các con số lẻ.

Trên đây chúng tôi vừa chia sẻ với bạn một số kiến thức cần thiết để giúp bạn lựa chọn được con số, sim hợp phong thủy cho người mệnh Kim. Hi vọng bạn sẽ chọn được con số như ý, mang lại may mắn, thuận lợi trong kinh doanh, sự nghiệp.