Chi tiết vận hạn tuổi Canh Ngọ 1990 năm 2023 nam mạng

0
1109

Chi tiết vận hạn tuổi Canh Ngọ 1990 năm 2023 nam mạng. Sao chiếu mạng, tam tai, kim lâu, tháng kiêng kỵ, cách cúng sao giải hạn… tuổi Canh Ngọ trong năm Quý Mão 2023 tại Xemtuvi24h.com

Năm 2023, nam mạng tuổi Canh Ngọ gặp sao xấu Kế Đô chiếu mạng chủ về hao tốn tiền của hoặc tai nạn. Bên cạnh đó người tuổi Canh Ngọ cần chú ý về thị phi, bệnh tật, họa vô đơn chí, buồn rầu hoặc gia đình gặp phải chuyện không được may mắn. Những tháng xấu nhất trong năm Quý Mão là tháng 3 hoặc tháng 9 Âm lịch theo lịch âm 2023.

Chi tiết vận hạn tuổi Canh Ngọ 1990 năm 2023 nam mạng

Luận Vận Hạn của tuổi Canh Ngọ nam mạng

Hạn theo năm

Xem tuổi vợ chồng cho biết nam mạng sinh năm 1990 cẩn thận hạn Địa Võng năm 2023: Nhiều lo âu, buồn phiền, công việc khó khăn .

Gặp hạn này người sinh năm 1990 nam mạng đi chơi xa vào ngày Tuất và giờ Tuất thường không tốt, cẩn thận chuyện buồn và lời ăn tiếng nói. Công việc làm ăn trong năm dễ bị bỏ dở và khó khăn đưa tới.

Hạn theo tuổi

Đây là năm người tuổi không bị hạn Kim Lâu, Hạn Tam Tai, Hạn Hoang Ốc

Hóa giải sao hạn

Đầu năm và ở mỗi tháng khắc kỵ như tháng 1, 3 và tháng 9 người tuổi Canh Ngọ nam mạng nên cầu an giải hạn. Cúng lễ chuẩn bị 21 ngọn đèn, tiến hành vào ngày 18 Âm lịch khoảng từ 21 đến 23 giờ và nhằm hướng Tây để làm lễ. Bài vị người tuổi này sử dụng giấy vàng có ghi dòng “Thiên Vỉ Cung Phân Kế Đô tinh quân”. Tiếp đó khấn cung thỉnh Thiên Đình Bảo vĩ cung Đại Thánh Thần vĩ Kế Đô Tinh quân vị tiền.

Kế – Đô tam cửu bi ai
Mười – tám ngày này, cờ vàng kéo ra
Hăm – hai ngọn đèn sáng lòa
Chánh Tây là hướng, lạy qua mặt trời

Để hóa giải những điều không tốt lành của sao xấu Kế Đô người tuổi này có thể sử dụng đá trang sức hành Kim. Hành Thổ của sao theo đó sẽ bị trang sức hành Kim tiết khí nên hạn chế đem đến những bất lợi. Đá hành Kim là đá có màu trắng điển hình như thạch anh trắng. Bên cạnh đó, quý nam có thể sử dụng sim phong thủy, cây phong thủy hợp tuổi 1990, hình xăm hợp tuổi Canh Ngọ,…. cũng là những vật phẩm chứa nhiều năng lượng cát lợi, kích tài kích lộc.

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về vận hạn tuổi Canh Ngọ năm 2023 nam mạng sẽ hữu ích với bạn đọc