3 con giáp dễ bị vu oan, tiền mất tật mang trong tháng 5/2019

0
1530

Trong tháng 5/2019, điểm tên top 3 con giáp dễ bị vu oan, tiền mất tật mang. Rất có thể con giáp này sẽ chật vật hơn rất nhiều vì bị tiểu nhân phá hoại, làm chuyện gì cũng không được như ý nguyện.

1. Tuổi Thìn dễ bị tiểu nhân cản trở

Tuổi Thìn nằm trong top Con giáp dễ bị vu oan, dễ bị tiểu nhân cản trở, gây bất lợi cho công việc trong giai đoạn tháng 5/2019 này. Vậy nên 12 con giáp khuyên bạn tốt nhất là phải hành sự cẩn trọng. Bản tính Thìn cao ngạo, cái tôi ngất ngưỡng, đôi khi lại bốc đồng chính là nguyên nhân tạo ra vô vàn rắc rối và tai hoạ cho tuổi Thìn. Mọi cố gắng và nỗ lực của bản mệnh sẽ đều hoá vô nghĩa, chưa kể đến việc sẽ khiến tinh thần bị sụt giảm nghiêm trọng.

Để hạn chế gặp phải những điều này, những người thuộc con giáp này cần phải giữ cho đầu óc thanh tịnh, sáng suốt và lí trí, trước mọi lời nói đều phải suy nghĩ thật kỹ lưỡng, đừng vì thân thiết mà tin tưởng quá mức.

2. Tuổi Tuất dễ bị tiểu nhân lợi dụng tình – tiền

Xem tử vi tháng 5 của 12 con giáp nhận thấy, tuất cũng thuộc top con giáp dễ bị vu oan, bị tiểu nhân lừa gạt, lợi dụng tình cảm mà lừa gạt cả tình lẫn tiền. Dù không nên quá cứng nhắc nhưng bạn cũng cần phải đặt ra các tiêu chuẩn cho riêng mình.

Con giáp dễ bị vu oan, tiền mất tật mang trong tháng 5
Con giáp dễ bị vu oan, tiền mất tật mang trong tháng 5

Vậy nên, nếu tuổi Tuất không cảnh giác, suy nghĩ thấu đáo mà tin người thái quá thì chỉ tự rước họa vào thân. Nếu những người tuổi Tuất càng nóng vội đưa ra lựa chọn, thì khả năng mắc sai lầm càng cao. Tổn thương về tình cảm là tổn thương sâu sắc nhất, hãy tự biết cách bảo vệ bản thân mình.

3. Tuổi Dậu đề phòng họa tiểu nhân

Tuổi Dậu là con giáp dễ bị vu oan cuối cùng phongthuyluan.net muốn chia sẻ với bạn. Trong giai đoạn tháng 5 này, những chú Gà cần phải đề phòng hoạ tiểu nhân, nếu không sẽ đánh mất tất cả những gì đã gầy dựng từ trước đến nay. Nhất là khi con giáp này trời sinh hiền lành, dễ tin người, nên không khó để hiểu họ là “con mồi” trong mắt của kẻ tiểu nhân.

Trong quá trình làm việc, con giáp này cần hết sức cẩn trọng bởi ánh mắt đố kỵ, ghen ghét của những người xung quanh. Nếu cứ chủ quan và không đề cao cảnh giác, tuổi Dậu rất dễ rơi vào ác ý và mưu kế của kẻ tiểu nhân.

Lời khuyên của 12 con giáp cho những người tuổi Dậu, là không được tự cao tự đại hay khoe mẽ, việc này sẽ càng khiến cho tuổi Dậu bị người khác ghét bỏ. Trong bất cứ công việc nào cũng đòi hỏi Dậu sự cẩn trọng và tỉ mỉ. Chỉ cần xuất hiện sơ xuất nhỏ cũng đã có thể khiến cho con giáp này gánh chịu hậu quả nặng nề.