Màu xe phong thủy cho tuổi Mậu Ngọ, cầu bình an và tài lộc

0
2339

Cùng các chuyên gia phong thủy, lựa chọn màu xe phong thủy cho tuổi Mậu Ngọ. Giúp gia chủ di chuyển an toàn khi đi xa, cầu tài lộc bình an trong cuộc sống và công danh sự nghiệp.

1. Vài nét về tính cách gia chủ tuổi Mậu Ngọ

Những người tuổi Mậu Ngọ tràn đầy dũng khí, họ sốt sắng vượt qua dòng sông trở ngại. Ho thuộc tuýp người Không chỉ mạnh mẽ, mà còn là những con người đáng tin cậy, chân thật và trung thành. Một khi đã hứa hẹn điều gì đó với ai họ sẽ cố gắng hết mình để thực hiện.

Màu xe phong thủ tuổi Mậu Ngọ nên chọn
Màu xe phong thủ tuổi Mậu Ngọ nên chọn

Những người tuổi Ngọ đa tài, có thể thành công trong rất nhiều việc. Tuy nhiên, họ lại rất khó chịu đựng khi bị thất bại. Nếu vô tình thất bại công việc nào đó họ sẽ không làm tiếp công việc hiện tại. 

Trong cuộc sống, công việc họ nhờ giỏi giao tiếp nên tuổi Ngọ sẽ thuận lợi trong các công việc. Họ không quá quan tâm nhiều tới tiền bạc. Khi có tiền, họ sẽ tiêu. Khi hết tiền, họ sẽ kiếm thêm tiền bởi đối với con giáp này tiền không làm nên hạnh phúc.

2. Màu xe phong thủy cho tuổi Mậu Ngọ, cầu bình an và tài lộc

Nhứng người thuộc tuổi Mậu Ngọ, khi lựa chọn màu xe dựa trên yếu tố phong thủy là điều khá quan trọng. Bởi khi lựa chọn mua xe màu gì là câu hỏi thường trực và lo lắng nhiều nhất của chủ nhân tuổi 1978, họ không những lo lắng về giá cả, thương hiệu, tính an toàn của xe, mà tiêu chí về màu sắc trong Phong Thủy. Bởi màu sắc cũng là yếu tố quyết định và đem đến sự may mắn, tài lộc cho gia chủ sở hữu.  

Theo phong thủy, Khi gia chủ tuổi mậu ngọ mua chiếc xe có màu Tương Sinh với mệnh người chủ, thì chiếc xe đó thường đem lại lợi lộc, khi lái xe sẽ thoải mái trong lòng, ít khi bị hư hỏng bất ngờ. Trường hợp nếu rủi ro có bị tai nạn thì thường bị nhẹ hơn màu tương khắc.

Theo phongthuyluan.net cho hay, nếu gia chủ mua xe có màu Tương Khắc, thường làm cho sức khỏe người chủ trở nên suy yếu, trong lòng bực bội khi ngồi vào tay lái, bị buộc phải đi làm những việc mà trong lòng không muốn. khi di chuyển trên đường xa thường bất an, Xe hay bị trục trặc thường xuyên, hao tốn tiền bạc để sửa chữa, bị cọ quẹt hay bị phá phách một cách vô cớ, khi xảy ra tai nạn thì bị thương tật. Không chỉ có vậy chiếc xe bị hư hại nặng nề có khi phải bỏ đi. 

Màu xe phong thủy hợp tuổi Mậu Ngọ: 

Màu tương sinh: Màu xanh nhẹ nhàng được xem là màu tương sinh với mệnh chủ, sẽ khiến mọi của bạn thêm tươi mới. Vì bản mệnh của bạn rất hợp với màu xanh (Mộc sinh Hỏa). Đặc biệt, nếu mệnh chủ có làn da trắng, tươi tắn bạn có thể chọn màu đỏ hoặc hồng để luôn nổi bật giữa mùa xuân mới.

Gia chủ tuổi Mậu Ngọ nên chọn Xe: Màu đỏ, màu hồng, màu tím đây chính là màu bản mệnh của tuổi Mậu ngọ. Nếu gia chủ lựa chọn và đi xe Màu đỏ, màu hồng, màu tím, người tuổi Mậu ngọ không bị lạc đường, dễ tìm đường. Làm ăn kinh doanh thuận lợi có tài lộc.

Màu xe phong thủy cho tuổi Mậu Ngọ cầu may mán, thuận lợi
Màu xe phong thủy cho tuổi Mậu Ngọ cầu may mán, thuận lợi

Xe Màu xanh lục: đây cũng được xem là màu xe phong thủy hợp tuổi Mậu Ngọ. Theo các chuyên gia phong thủy cho hay, màu xanh lục tượng trưng cho mệnh Mộc, Theo ngũ hành thì Mộc sinh Hỏa. Tuổi Mậu ngọ thuộc mệnh Hỏa Nghĩa là cái xe nâng đỡ bổn mạng, gia chủ chọn màu này đi xe ít tai nạn, sức khỏe tốt, ăn nên làm ra.

Trên đây chúng tôi vừa giúp bạn lựa chọn màu xe phong thủy hợp tuổi Mậu Ngọ. Lựa chọn màu hợp mệnh, giúp gia chủ cầu tài lộc bình an, thuận lợi trong công danh sự nghiệp. Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp ích cho bạn.