Mẹo bài trí phong thủy phòng ngủ hợp tuổi Nhâm Thân 92

0
1873

Mẹo bài trí phong thủy phòng ngủ hợp tuổi Nhâm Thân 92, giúp gia chủ luôn gặp may mắn, thuận lợi, sức khỏe bình an. Cùng phongthuyluan.net xem cách bài trí dưới đây.

Màu sắc phòng ngủ hợp tuổi Nhâm Thân 1992

Trong ngôi nhà có thể nói phòng ngủ là nơi cực kỳ quan trọng trong một ngôi nhà. Sau những giờ làm việc mệt mỏi thì đây chính là nơi để gia chủ hưởng thụ giấc ngủ thật ngon. Do vậy, bài trí phong thủy phòng ngủ hợp tuổi Nhâm Thân 92, có ảnh hưởng rất lớn đến giấc ngủ. Để đạt được gia chủ phải biết cách bố trí căn phòng này cho phù hợp.

Trong đó, màu sắc đóng vai trò hết sức quan trọng, chúng ta cần chú ý đến màu sắc của căn phòng, chọn màu hợp mệnh cũng đóng vai trò quan trọng. Gia chủ sinh năm 92, tuổi Nhâm Thân thuộc mệnh Kim, nên là màu sắc của ngôi nhà nên dùng các màu của hành Thổ, vì Thổ sinh Kim nên đó là màu tương sinh.

Phong thủy phòng ngủ hợp tuổi Nhâm Thân 92
Phong thủy phòng ngủ hợp tuổi Nhâm Thân 92

Màu hành Thổ bao gồm màu: Nâu, vàng, cam. Ngoài ra, bản mệnh của mệnh Kim là Vàng, trắng, ghi. Một số màu sắc nên tránh như: Mệnh Hỏa khắc với mệnh Kim vì lửa làm nóng chảy kim loại, tránh màu Đỏ, tím, Xanh biển sẫm và màu đen.

Cách bài trí giường ngủ hợp tuổi Nhâm Thân 92

Trong phong thủy nhà ở, việc chọn hướng kê giường ngủ trong phong thủy phòng ngủ hợp tuổi Nhâm Thân 92 mang lại nhiều lợi ích, giúp cho cuộc sống vợ chồng tuổi Nhâm Thân hòa hợp, gia đình yên ấm mà còn mang lại cho chủ nhà tài lộc, hạnh phúc và yên ổn.

Đặc biệt là vợ chồng sinh vào năm Nhâm Thân 92 mới cưới thì lại càng xem trọng vấn đề chọn hướng kê giường hợp tuổi. Thời điểm bắt đầu hôn nhân là một sự khởi đầu rất quan trọng nên mọi thứ đều phải được chuẩn bị một cách tốt nhất. Một sự khởi đầu suôn sẻ sẽ mang lại một tương lai tốt đẹp cho cặp vợ chồng mới cưới..

Do đó, vị trí phòng ngủ trong nhà và vị trí giường ngủ trong phòng ngủ, gia chủ nên ưu tiên ở hướng tốt (các hướng Sinh Khí, Thiên Y, Diên Niên, Phục Vị). Gia chủ mang mệnh Kim, Thổ sinh Kim, nên hướng giường nên quay về hướng thuộc Thổ, là hướng Đông Bắc; Tây Nam.

Trường hợp nếu tính cho các phòng ngủ của các thành viên khác trong gia đình, thì cần tính hành ứng với mỗi thành viên. Mỗi người thường dành khoảng một phần ba cuộc đời của mình cho việc ngủ nên phòng ngủ cũng rất quan trọng.

Những điều tối kỵ khi bài trí phòng ngủ

Không nên đặt cạnh phòng bếp, tránh kê sát đầu giường vào tường bếp lò, bởi bếp lò thuộc hành Hỏa. Khi đó, gia chủ dễ sinh bệnh tật nhất là các bệnh về gan, tim, đồng thời cũng làm tính tình bạn trở nên hay cáu gắt, bức xúc, nóng nảy trước mọi việc.

Xem chi tiết phong thủy phòng ngủ hợp tuổi Nhâm Thân 92
Xem chi tiết phong thủy phòng ngủ hợp tuổi Nhâm Thân 92

Không nên kê giường về phía cửa nhà vệ sinh, tức là bạn đã phạm phải vị trí “Hung Vi”. Nhà vệ sinh luôn tỏa ra mùi xí uế, và những tiếng ồn khi sử dụng nhà vệ sinh, sẽ làm cho giấc ngủ của bạn bị ảnh hưởng, thần kinh căng thẳng. Do vậy, nên chuyển vị trí đầu giường ngược lại đồng thời luôn chú ý đóng kín cửa toilet và đảm bảo rằng nó luôn được thông gió để giảm mùi hôi thối.

Ngoài ra, một điều lưu ý nữa là không nên đặt gương đối diện với bất cứ phía nào của giường ngủ, ngoài ảnh hưởng sức khỏe và tình cảm vợ chồng còn ảnh hưởng tới cả tài vận và đường con cái.