Vật phẩm cầu tài lộc cho tuổi Ất Hợi trong năm 2019

0
2177

Phongthuyluan.net sẽ bật mí với bạn, một số vật phẩm cầu tài lộc cho tuổi Ất Hợi. Giúp gia chủ tuổi này, khi bài trí trong nhà sẽ gặt hái được nhiều may mắn và thành công.

1. Thiềm Thừ: cóc vàng ba chân

Thiềm thừ là một trong những vật phẩm cầu tài lộc cho tuổi Ất Hợi được nhiều người ua chuộng. Thường bài trí linh phẩm phong thủy này trong nhà, cầu mong bản thân và gia đình gặp nhiều thuận lợi cho sự nghiệp và công việc. Đối với tuổi Ất Hợi, khi bài trí thiềm Thừ quả thật là linh vật phù hợp nhất với bạn.

Vật phẩm cầu tài lộc cho tuổi Ất Hợi trong năm 2019
Vật phẩm cầu tài lộc cho tuổi Ất Hợi trong năm 2019

Bên cạnh đó, vật phẩm này còn góp phần giúp Ất Hợi giảm thiểu được những điều xui xẻo và tăng cường may mắn. Thiềm Thừ khi bài trí trong nhà, cửa hàng có công dụng hút tài lộc, và tăng thêm phúc khí.

2. Tỳ Hưu – linh vật mang ý nghĩa tiền tài

Nếu gai chủ đang muốn tìm kiếm vật phẩm cầu tài lộc cho tuổi Ất Hợi, thì Tỳ Hưu cũng là một linh vật nổi tiếng không nên bỏ qua. Xét về mức độ chiêu tài, lộc thì vật phẩm phong thủy này được xếp vị trí quan trọng không kém gì so với thiềm thừ.

Vật phẩm cầu tài lộc cho tuổi Ất Hợi này, thường được nhiều gia đình lụa chọn bài trí trong nhà, bởi chúng mang ý nghĩa về tiền tài, công danh và sự nghiệp. Tuổi Ất Hợi cũng có thể sắm cho bản thân một Tỳ Hưu màu vàng sẽ càng phù hợp hơn.

Tỳ Hưu ngoài công dụng thu hút tài lộc, vật phẩm này còn có tác dụng xua đuổi tà khí, giúp “khí” trong nhà bạn luôn được lưu chuyển, tạo một không một không gian sống trong lành và thoải mái.

3. Tháp Văn Xương trắng 9 tầng

Bạch ngọc là một trong những vật phẩm cầu tài lộc cho tuổi Ất Hợi giúp ngăn chặn những thế lực ếm đối và bài xích, khẩu nghiệt, trừ khử những nguồn gốc tâm linh dẫn đến bệnh phụ nữ. Bên cạnh đó, vật phẩm này còn tượng trưng cho cát tường, chính khí, tăng cường các mối quan hệ ngoại giao, đem lại may mắn và cát khí cho người sở hữu. Hơn nữa, khi bài trí trong nhà, giúp mang đến sự gia tăng về danh lợi, chức tước, mang đến phú quý tiền tài cho người sở hữu, đặc biệt là người nữ.

4. Quả cầu thạch anh đen

Thạch anh đen là một loại đá quý hiếm, cũng là vật phẩm cầu tài lộc cho tuổi Ất Hợi được nhiều người tuổi này yêu thích. Đá thạch anh đen sẽ phát triển trí tưởng tượng và mơ ước, có thể loại trừ năng lượng tiêu cực trong trong cuộc sống.

Vật phẩm cầu tài lộc cho tuổi Ất Hợi may mắn, thuận lợi
Vật phẩm cầu tài lộc cho tuổi Ất Hợi may mắn, thuận lợi

Khi bài trí trong nhà, giúp bạn giải trừ tà khí, tăng cường thị lực và chống những bức xạ sóng từ những đồ dùng gia đình. Ngoài ra, loại Quả cầu phong thủy màu đen có tác dụng tăng cường uy tín, dũng khí, khiến cho người sử dụng có uy lực hơn trong lời nói cũng như hành động.

Với một số vật phẩm cầu tài lộc cho tuổi Ất Hợi chúng tôi vừa chia sẻ ở trên, hi vọng sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình lựa chọn vật phẩm may mắn để bài trí trong nhà.