Đeo vòng bạc cầu bình an trẻ em, phụ nữ cần lưu ý những gì?

0
1636

Vòng bạc “rất thiêng” Không chỉ cho sức khỏe mà còn trong chuyện tâm linh, phong thủy. Vậy nên khi đeo vòng bạc cầu bình an, phụ nữ và trẻ em cần lưu ý những điều sau để tránh rước họa.

1. Công dụng của vòng bạc đối với sức khỏe

Diệt khuẩn, ngăn ngừa bệnh tật

Theo phongthuyluan.net cho hay, nhiều nghiên cứu đeo bạc có thể dùng để khử trùng, chống được một số loại virut, vi khuẩn và nấm gây hại cho con người. Ngoài ra, người đeo vòng bạc còn giúp giải hàn khí, chống trúng gió, phòng một số bệnh khi trời trở lạnh và làm giảm triệu chứng viêm khớp. Do đó mà cả người già, người lớn hay trẻ nhỏ đều lựa chọn cho mình một vòng bạc đeo trên người.

Bạc giúp báo hiệu tình trạng sức khỏe 

Đeo vòng bạc cầu bình an người già, phụ nữ và trẻ nhỏ đều ưa chuộng là bởi chúng còn giúp chúng ta nhận biết được tình trạng sức khỏe nhanh chóng. Bạc có khả năng kháng khuẩn tốt, vì thế, khi các tế bào trong cơ thể bị phân hủy tạo ra chất H2S và SO2 khiến bạc bị xỉn màu. Lúc này, chắc chắn là bạn đang có vấn đề gì đó về sức khỏe.

2. Công dụng của bạc trong phong thủy

Từ xưa ông cha ta đã sử dụng vòng bạc để bảo vệ sức khỏe, cũng như đồ trang sức được ưa chuộng. Do đó vòng bạc được coi là vật phong thủy giúp chủ nhân rất nhiều việc trong cuộc sống và sự nghiệp. Vậy chúng có tác dụng gì trong phong thủy?

Đeo vòng bạc cầu bình an trẻ em, phụ nữ cần lưu ý những gì?
Đeo vòng bạc cầu bình an trẻ em, phụ nữ cần lưu ý những gì?

Bạc giúp trừ tà

Tuy tới nay người ta vẫn chưa xác minh được ma quỷ có thật hay không hay chỉ là nỗi sợ hãi vô hình. Tuy nhiên “có thờ có thiêng có kiêng có lành”, ông bà xưa vẫn truyền tai nhau sử dụng bạc để giúp trừ tà, xua đuổi ma quỷ nếu chúng thực sự tồn tại. Chỉ cần đeo vòng tay bạc, nó sẽ giúp xua đi những ám khí xấu, nguy hiểm, giúp chủ nhân sống thoải mái, không còn lo sợ nữa…

Đem lại may mắn, tiền bạc

Hiện nay nhiều người lựa chọn đeo vòng bạc cầu bình an, đặc biệt là trẻ em, phụ nữ và người già. Vòng tay bạc chính là vật bảo vệ và mang lại may mắn cho người đeo. Đặc biệt là những người làm kinh doanh, buôn bán thì việc đeo một chiếc vòng bạc là vô cùng cần thiết. Chiếc vòng có tác dụng giúp chủ nhân làm gì cũng hanh thông, mọi sự bình an, thu hút lộc, tiền bạc dồi dào như nước.

Hóa giải vận xui, bùa hộ mệnh

Theo các chuyên gia phong thủy cho hay, vòng bạc đeo tay giống như bùa hộ mệnh, linh vật phong thủy “rất thiêng”giúp chủ nhân hóa giải được những vận xui xẻo đeo bám, giúp chủ nhân gặp dữ hóa lành, dễ dàng vượt qua những khó khăn, trắc trở trong cuộc sống. Do đó ngày nay càng nhiều người lựa chọn đeo vòng bạc cầu bình an cho gia đình mình.