Đá phong thủy đặt vị trí nào trong nhà thu hút nhiều tài lộc nhất?

0
1576

Đá phong thủy là một trong những vật phẩm phong thủy có ý nghĩa rất lớn trong ngôi nhà. Mang đến vận may, bình an cho gia chủ. Vậy đá phong thủy đặt vị trí nào trong nhà thu hút nhiều tài lộc nhất?

Đá phong thủy là gì?

Đá phong thủy là các loại đá có khả năng làm tăng vượng khí cho chủ nhân. Bản chất đá phong thủy là đá tự nhiên, là đá quý và bán quý, được trải qua hàng triệu năm hình thành, tích tụ linh khí thiên địa và ẩn chứa một nguồn năng lượng vô cùng mạnh mẽ.

Đá phong thủy giúp cầu tài lộc may mắn cho gia chủ
Đá phong thủy giúp cầu tài lộc may mắn cho gia chủ

Tổng hợp những loại đá trong phong thủy phổ biến nhất trên thị trường hiện nay có thể kể đến như đá thạch anh, đá mắt hổ, đá mã não, ngọc bích, phỉ thúy…. Chúng có dương khí rất mạnh, thu hút năng lượng dương cực mạnh, có thể đem đến sự may mắn trong cuộc sống và công việc, chống lại sự ảnh hưởng của năng lượng xấu. Vẻ đẹp tinh khiết với sắc màu quyến rũ của những viên đá quý tự nhiên cũng khiến chúng trở thành món đồ trang trí nhà không bao giờ lỗi mốt. Vậy đá phong thủy đặt vị trí nào trong nhà để thu hút được nhiều tài lộc nhất?

Cách bày đá phong thủy trong nhà để thu hút tài lộc

Đá phong thủy đặt vị trí nào trong nhà thu hút nhiều tài lộc nhất? Theo phongthuyluan.net vị trí thích hợp nhất để bày đá trong nhà chính là phòng khách vì đây là nơi thường dễ thu hút nhiều năng lượng tốt nhất từ cửa chính.

Đặt đá phong thủy trong phòng khách sẽ giúp những người trong phòng có cuộc nói chuyện vui vẻ, hòa hợp, tránh được cơn giận dữ, tranh cãi. Khi bày các loại linh vật đá, nên chọn vị trí đặt hướng ra cửa.

Đặt đá phong thủy phòng khác giúp cầu được nhiều tài lộc
Đặt đá phong thủy phòng khác giúp cầu được nhiều tài lộc

Tuy nhiên, gia chủ cần chú ý chọn loại đá hợp mệnh, tuyệt đối tránh những loại có hình thù kỳ dị, rườm rà, loại thú hay linh vật bằng đá thì nên đặt theo hướng quay ra cửa sẽ tốt cho gia chủ. Nếu đặt trong các vị trí góc cạnh trong phòng, nên chọn các loại đá hình tròn.

Các vị trí không nên đặt đá phong thủy trong nhà

Bên cạnh việc đặt đá phong thủy thu hút nhiều tài lộc may mắn, gia chủ cũng cần quan tâm đến một số điều kiêng kỵ không nên đặt đá phong thủy ở một số vị trí trong nhà. Khi lựa chọn vị trí đặt bày đá trong nhà, cần tuyệt đối tránh đặt tại một số vị trí có thể gây hưởng đến sức khỏe, công việc, tài lộc của gia đình.

Trên bàn thờ: Bàn thờ là nơi linh thiêng để thờ cúng tổ tiên và thần linh cần có sự thanh thoát, nên kiêng kỵ đặt đá tại vị trí này. Hơn nữa, đá lại mang tính âm thuộc về đất nên chỉ thích hợp đặt ở những nơi sát đất.

Trong phòng ngủ: Những nơi cần sự yên tĩnh, nhẹ nhàng như phòng ngủ cần tránh bày đá, ảnh hưởng đến sức khỏe và giấc ngủ của người sử dụng. Nếu muốn đặt đá phong thủy trong phòng ngủ nên lựa chọn các tượng đá nghệ thuật như tượng đá hình mẹ con hay tượng đá đã qua chế tác hoàn thiện để hạn chế hung khí.