Chim bay vào nhà bảo hiệu điều gì? dự báo điềm lành hay dữ?

0
2626

Hiện tượng chim bay vào nhà báo hiệu trước điều gì? dự báo trước điềm lành hay dữ sắp xảy đến với gia đình bạn? cùng tin tức phong thủy tìm hiểu chi tiết qua nội dung bài viết dưới đây.

1. Chim bay vào nhà dự báo trước điềm gì?

Chim bay vào nhà dự báo điềm lành

Chim bay lượn vào nhà báo hiệu điềm gì? chim bay vào nhà dự báo trước cho gia đình bạn điềm lành hay dữ. Hay hiện tượng chim sẻ bay vào nhà là điềm tốt hay xấu là câu hỏi nhiều người quan tâm. Vì chim sẻ bay vào nhà chúng ta thường là những hiện tượng quen thuộc thường thấy, chúng trở nên phổ biến trong cuộc sống hàng ngày, đặc biệt là các gia đình ở vùng nông thôn.

Chim bay vào nhà dự báo trước điềm gì cho gia đình bạn?
Chim bay vào nhà dự báo trước điềm gì cho gia đình bạn?

Thế nhưng theo đời sống tâm linh, rất nhiều người lo lắng chim bay vào nhà là báo hiệu cho điềm xấu hoặc báo hiệu điều gì đó cho gia đình bạn, vậy chim sẻ  hay những loài chim khác bay lượn vào nhà có điềm báo gì không?

Quan niệm xưa có câu, “đất lành chim đậu”, vì vậy theo từ điển tử vi dự báo điềm tốt xấu thì người cổ xưa tin rằng đa số các loài chim bay lượn vào nhà, chim hót vang hay chim làm tổ trong nhà, đều mang đến hoạc dự báo trước điềm lành, điềm tốt cho gia đình bạn, mang lại phước lành, may mắn và thuận lợi cho gia chủ.

Những loài chim mang đến sự may mắn, tốt lành cho gia đình bạn như: chim sẻ, chim khách, chim én, chim cu, chim cút, vịt trời hay còn gọi là thiên nga, con công, chim gõ kiến,…

Chim bay vào nhà và chết dự báo điềm xấu

Bên cạnh dự báo trước điềm lành, cũng có nhiều hiện tượng chim bay vào nhà là điềm xấu. Đó là trường hợp con chim bị chết hoặc bay vào nhà bị đập vào cánh cửa thì đây là điềm báo dữ, báo hiệu sự chết chóc và đau buồn có thể sẽ xảy đến với gia đình bạn trong thời gian sắp tới. Đột nhiên thấy chim khách bay lượn hoặc thấy chim sẻ bay vào nhà, nhảy hót là điềm báo có tin vui, có khách đến thăm.

Một số loại chim bay vào nhà dự báo điềm xấu như chim cú, chim ác, diều hâu, quạ, chim lợn bay đến nhà. Khi chúng đậu trên hiên hoặc đậu ở bên ngoài chỉa mỏ vào nhà nào thì nhà đấy sẽ gặp điềm xui xẻo, chết chóc, nếu trong nhà có người bệnh thì khó qua khỏi. Hoặc chim trắng bay vào nhà dự báo trước cái chết.

Trường hợp nếu bạn vô tình thấy một con chim hay đàn chim đột nhiên, đang bay lại thay đổi hướng bay thì đây là dấu hiệu của sự trở ngại, nguy hiểm, bị kẻ thù tấn công, hãm hại mà bạn cần phải thật thận trọng.

Chim bay vào nhà dự báo trước điềm lành hay dữ?
Chim bay vào nhà dự báo trước điềm lành hay dữ?

2. Chim bay vào nhà chơi xổ số con gì chuẩn nhất?

Không chỉ có giấc mơ mới mang lại cho bạn những con số. Nếu bạn thấy hiện tượng chim bay vào nhà, thì dưới đây phongthuyluan.net sẽ cung cấp những con số may mắn, giúp mang tài lộc đến cho bạn.

Thấy một Con chim bay vào nhà đánh số 56 – 80

Thấy con Chim bay: số 67

Thấy Chim đậu trước cửa nhà: số 87

Chim sẻ đậu: số 76

Chim trời bay vào nhà: số 87

Chim bồ câu bay vào nhà: số 32

Đôi chim bồ câu bay vào nhà: số 02 – 22

Chim bay vào nhà dự báo trước điềm gì? hiện tượng này có thể dự báo trước cho bạn điềm lành, nhưng trường hợp khác cũng nói lên điềm xấu, điềm dữ sắp xảy đến với gia đình bạn. Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp ích cho bạn khi giải mã hiện tượng loài chim bay lượn vào nhà.