Cây phong thủy cho người tuổi Hợi, cầu tài lộc bình an

1
661

Cùng phongthuyluan.net lựa chọn một số loài cây phong thủy cho người tuổi Hợi. Khi bài trí trong nhà, phòng làm việc giúp gia chủ luôn bình an, may mắn, thuận lợi trong cuộc sống, công danh sự nghiệp.

1. Cây phong thủy cho tuổi Ất Hợi

Những người tuổi Ất Hợi nên chọn cây phong thủy gì? theo phong thủy nhà, những người tuổi Ất Hợi thuộc mệnh Hỏa, tính cánh là người tuổi này luôn có lối sống có tinh thần chủ động cao, tính cách sôi nổi, nhiệt tình. Vì vậy, những loại cây tương thích hợp với người tuổi hợi nên chọn cây có màu đỏ, hồng và tím.

Cây phong thủy cho người tuổi Hợi, cầu tài lộc bình an
Cây phong thủy cho người tuổi Hợi, cầu tài lộc bình an

Một số loài cây cảnh phong thủy tuổi Ất Hợi nên lựa chọn như: cây trạng nguyên, sen đá, cây lưỡi hổ. Thêm vào đó là nên chọn những cây cảnh, cây hoa có màu sắc mang may mắn hợp mệnh cũng nên trồng. Giúp cầu may mắn, bình an và tài lộc.

2. Tuổi Đinh Hợi hợp với cây phong thủy nào?

Những người tuổi Đinh Hợi thuộc mệnh Thổ, họ được xem là những người có tính kiên nhẫn cao, không nản lòng dù gặp bất cứ khó khăn nào. Trong các mối quan hệ xã hội, họ vô cùng quảng giao, với các mối quan hệ rộng rãi, luôn tương trợ giúp đỡ bạn bè, đồng nghiệp.

Theo phong thủy nhà, để luôn bình an thuận lợi những người tuổi Đinh Hợi, nên chọn các trồng cây từ đất hơn là cây thủy sinh hay cây leo đá. Một số loài cây gia chủ tuổi Đinh Hợi nên lựa chọn như: hoa hàm tiếu, hoa mễ lan, hoa quế, cây mẫu tử, cây thiên tuế. Với ngụ ý tài lộc bủa vây, mang đến may mắn, thuận lợi trong công việc cuộc sống.

3. Cây phong thủy hợp tuổi Kỷ Hợi 

Theo tương sinh ngũ hành, những người tuổi Hợi đều mang mệnh Mộc. Nên khi lựa chọn màu sắc cây cảnh, muốn đem lại may mắn cho những người sinh năm 1959 thì nên chọn cây có màu đen và xanh nước biển. Thủy sinh Mộc do đó người Kỷ Hợi có thể trồng các loại cây thủy sinh trong nhà.

Một số loài cây phong thủy hợp với người tuổi Kỷ Hợi như: cây vạn niên thanh, kim ngân, trúc Nhật, cây sen đá. Khi bài trí trong phòng, bàn làm việc có ý nghĩa Mang đến niềm tin, may mắn, tài lộc, sức khỏe dồi dào cho chủ nhân.

4. Cây phong thủy cho tuổi Tân Hợi 

Những người tuổi Tân Hợi thuộc mệnh Kim, nên màu sắc của cây hợp mệnh với gia chủ là màu vàng. Vì vậy, những người tuổi này khi lựa chọn cây phong thủy nên chọn các loại cây có lá ánh vàng, hoa vàng như: cây hoa hướng dương, cúc vàng, ly vàng. Bởi theo thuyết ngũ hành tương sinh, Thổ sinh Kim, nên khi chọn các loại cây xanh thuộc hành Thổ như: cây kim ngân, kim tiền, cây phát lộc….giúp gia chủ tuổi Tân Hợi luôn may mắn, khỏe mạnh.

5. Quý Hợi nên lựa chọn cây phong thủy gì?

Tuổi Quý Hợi nên chọn loại cây phong thủy gì? trước tiên xét về tính cách của những người tuổi Quý Hợi, họ là những người có tính ôn hòa, khéo léo, họ có sức mạnh nội tại lớn lao khiến nhiều người phải nể phục. Vì thế, những cây phong thủy hợp tuổi Quý Hợi là loại cây có dáng vẻ mềm mại như: hoa hồng leo, hoa cẩm cù, hoa lan, hoa ti gôn…

Cây phong thủy hợp tuổi Quý Hợi
Cây phong thủy hợp tuổi Quý Hợi

Ngoài ra, Quý Hợi thuộc mệnh Thủy, nên khi lựa chọn cây cảnh nen chọn những cây thuộc hành Kim vì Kim sinh Thủy, giúp cầu tài lộc, may mắn. Một số loài cây cảnh hợp mệnh, hợp tuổi nên chọn như: cỏ chi lan, thường xuân, dương xỉ, lan hồ điệp.

Với những người thuộc tuổi Hợi, có thể tham khảo các thông tin về cách chọn cây phong thủy ở trên, để có thể rước đón cây tài lộc phù hợp với mình. Với mong muốn cuộc sống luôn thuận lợi, may mắn và đầy tài lộc trong đầu năm mới.

1 COMMENT

Comments are closed.