Cây phong thủy cho tuổi Canh Thìn may mắn, hút tài lộc

0
1926

Người tuổi Canh Thìn hợp cây phong thủy nào? sau đây phongthuyluan.net sẽ giúp bạn chọn cây phong thủy cho tuổi Canh Thìn, giúp gia chủ gặt hái được nhiều may mắn, tài lộc nhất. 

Cây ngọc bích

Ngọc Bích là một trong những loại cây phong thủy cho tuổi Canh Thìn được nhiều người ưa chuộng. Cây ngọc bích còn có tên gọi khác là phỉ thúy, mang một vẻ đẹp xanh mượt thuần khiết với những chiếc lá mọng nước màu xanh non.

canh phong thủy cho tuổi Canh Thìn may mắn, tài lộc
canh phong thủy cho tuổi Canh Thìn may mắn, tài lộc

Cây phong thủy Ngọc Bích Không chỉ đẹp về mặt hình thức, mà ẩn sau bên trong loài cây này mang đến một ý nghĩa vô cùng to lớn về mặt phong thủy. Những chiếc lá xanh non mơn mởn mọng nước của Ngọc Bích thể hiện sự đủ đầy, no ấm sung túc cả về mặt tiền tài và vật chất. Nếu bài trí cây này trong nhà, gia chủ sẽ luôn đón nhận được hạnh phúc yên vui.

Cây đế vương

Cây Đế Vương, cây phong thủy cho tuổi Canh Thìn. Những người tuổi này nên chọn cây đế vương để bài trí trong nhà, giúp mang lại may mắn, sức khỏe bình an cho các thành viên trong gia đình. Cây đế vương thuộc họ trầu bà, thích hợp môi trường thiếu nắng.

Không những vậy, cây thể hiện tinh thần đế vương, quyền uy. Thích hợp cho người làm quản lý, lãnh đạo trong một tổ chức. Do dó, cây Đế Vương được nhiều nhân viên văn phòng “săn lùng” để trang trí, mang lại may mắn tài lộc và cơ hội thăng tiến cao hơn.

Cây sen đá

Cây sen đá tượng trưng cho sức mạnh và sự bền bỉ, không chỉ tượng trưng cho sức sống mạnh mẽ, dai dẳng và ý chí quật cường theo thời gian. Một hay vài chậu sen đá trong nhà có ý nghĩa phong thuỷ mang lại tài lộc, giúp gia chủ hút may mắn cho gia đình của bạn. Cây sen đá thuộc cây phong thủy cho tuổi Canh thìn, hút may mắn, tài lộc.

Cây nhất mạt hương

Nếu bạn đang lựa chọn cây phong thủy cho tuổi Canh Thìn thì cây nhất mạt hương chính là loại cây không thể bỏ qua. Cây cảnh phong thủy này, thuộc họ nhà sen đá, nhất mạt hương còn có tên gọi khác là sen đá lá thơm. Cây thường hợp sống ở những nơi khí hậu mát mẻ, thích bóng râm, dễ nuôi trồng và phát triển nhanh chóng.

Cây phong thủy cho tuổi Canh Thìn may mắn, thuận lợi
Cây phong thủy cho tuổi Canh Thìn may mắn, thuận lợi

Loài cây cảnh phong thủy này mang nhiều ý nghĩa sâu sắc, biểu tượng cho tình yêu son sắt, vĩnh cửu. Sự bền vững, trung thành thủy chung cùng nhau vượt mọi khó khăn của cuộc sống.

Cây cọ nhật

Cây cọ Nhật cũng thuộc cây phong thủy cho tuổi Canh Thìn, những người tuổi này nên chọn cây cọ nhật bài trí trong phòng làm việc, phòng khách gia đình giúp mang lại nhiều may mán, sức khỏe bình an. Dáng cây vươn cao, chia làm nhiều nhánh, đầy sức sống, mang ý mọi chuyện được thăng tiến, thành công trong cuộc sống.

Cây cọ nhật có tán lá rộng xòe, tròn tạo thành hình cái phễu tượng trưng cho tiền tài, giàu sang và thu hút tài lộc, màu xanh tươi mang đến nhiều may mắn rất thích hợp đặt trong nhà. Đồng thời mang lại sự thanh lịch và sang trọng, phù hợp cho phòng tiếp khách.