Tuổi mão hợp với tuổi nào trong hôn nhân và kinh doanh?

0
2012

Cùng phongthuyluan.net tìm hiểu chi tiết về tử vi của những người tuổi Mão. Trong hôn nhân tuổi mão hợp với tuổi nào? hợp tác làm ăn với tuổi gì có nhiều tài lộc nhất? 

1. Tuổi Mão hợp với tuổi nào trong tình yêu, hôn nhân?

Trong sự lựa chọn tình yêu, hôn nhân vợ chồng, tuổi Mão hợp với tuổi nào nhất? Trong việc kết duyên, những người tuổi Mão nên lựa chọn tuổi: Mậu Thìn, Nhân Thân, Giáp Tuất, Bính Dần. Khi kết duyên với những tuổi này, giúp tạo được nhiều cơ hội thuận tiên cho sự làm ăn thuận lợi, cũng như về sự phát triển công danh lẫn sự nghiệp.

Tuổi Mão hợp với tuổi nào trong tình yêu, hôn nhân?
Tuổi Mão hợp với tuổi nào trong tình yêu, hôn nhân?

Nếu những người tuổi Mão kết hôn với tuổi Mậu Thìn và Nhâm Thân: Cuộc sống hôn nhân hạnh phúc và có nhiều phát triển về tài lộc, công danh và sự nghiệp. Kết hôn với tuổi Giáp Tuất và Bính Dần sẽ giúp bạn phát triển về tài lộc, hào con và hào của đầy đủ khỏi phải lo nghĩ nhiều.

Trong việc lương duyên, tuổi Mão hợp với tuổi nào? nếu bạn cũng cần lựa chọn cho kỹ càng vì đó rất ảnh hưởng đến cuộc sống và vận mạng của bạn. Xem tử vi nhận thấy, nếu bạn kết hôn với những tuổi này bạn sẽ có nhiều buồn tủi về công danh, tiền bạc có nhiều thiếu thốn và luôn luôn sống trong cảnh chật vật túng quẫn. Vì vậy bạn nê tránh kết hôn với một số tuổi như: Đinh Mão, Quý Dậu, Kỷ Mão…sẽ khiến bạn gặp khó khăn trên bước đường công danh, nghề nghiệp, tài lộc lẫn gia cảnh.

2. Tuổi Mão hợp với tuổi nào trong kinh doanh?

Tuổi Mão hợp tác với tuổi Mão

 Nếu tuổi Mão hợp tác làm ăn với chính tuổi của mình sẽ gặt hái được nhiều thành quả hơn mong đợi. Sự Hợp tác này tương đối tốt, nhất là trong lĩnh vực kinh doanh đồ cổ hoặc mở văn phòng luật sư, sự nghiệp của những người tuổi Mão sẽ vô cùng sáng sủa.

Tuổi Mão hợp tác với tuổi Thìn

Khi những người tuổi Mão hợp tác làm ăn, kinh doanh với người tuổi Thìn. Người tuổi Mão chịu trách nhiệm thực hiện, còn người tuổi Thìn sẽ là người đưa ra quyết định cũng như đảm nhận vai trò người đưa ra ý tưởng. Sự kết hợp này được xem là hoàn hảo, giúp hai bên gặt hái được nhiều thành công, may mắn, tài lộc ào ào kéo đến chỉ trong thời gian ngắn.

Tuổi Mão hợp tác kinh doanh với Mùi

Xem tử vi trọn đời của những người tuổi Mão nhận thấy rằng, tuổi Mão với tuổi Mùi cũng có thể hợp tác làm ăn lâu dài. Bởi người tuổi Mão có khả năng khiến người tuổi Mùi tập trung công tác, đổi lại những người tuổi Mão lại trí tuệ sâu sắc, có những cái nhìn đúng đắn, đưa ra sự lựa chọn tốt nhất, bởi vậy sự nghiệp đi lên rất nhanh chóng.

Tuổi Mão hợp tác kinh doanh với Tuất

Tuổi Mão hợp với tuổi nào trong kinh doanh?
Tuổi Mão hợp với tuổi nào trong kinh doanh?

Tuổi Mão hợp với tuổi nào? khi hợp tác với Tuất, hai tuổi này rất thích hợp để hợp tác làm ăn kinh doanh, người tuổi Mão sẽ có cơ hội để phát huy trí thông minh của mình khi hợp tác với những người tuổi Tuất. Ngược lại, những người tuổi Tuất lại rất trung thành và tận tâm, bởi vậy nếu hợp tác thì chắc chắn sẽ gặt hái được thành công.

Mão hợp tác kinh doanh với người tuổi Hợi

Mối quan hệ hợp tác kinh doanh này khá tốt. Những người tuổi Hợi có tài vận tương đối tốt, mà người tuổi Mão lại khá khôn khéo trong việc kinh doanh, nếu hai đối tượng này sát cánh bên nhau thì sẽ thành công rực rỡ.

Vậy tuổi Mão hợp với tuổi nào trong hôn nhân và kinh doanh? bài viết trên giúp cung cấp cho bạn một số thông tin cần thiết, hi vọng sẽ giúp bạn giải đáp được thắc mắc một cách chi tiết nhất.