Tướng nốt ruồi dưới mắt đàn ông, phụ nữ có ý nghĩa gì?

0
6289

Tướng nốt ruồi dưới mắt hay còn gọi là nốt ruồi giọt lệ có ý nghĩa gì? liệu có ảnh hưởng gì tới vẻ bên ngoài hay không? cùng phongthuyluan.net xem chi tiết qua bài viết dưới đây.

Xem Bói nốt ruồi dưới có ý nghĩa gì?

Nốt ruồi dưới mắt phải đàn ông

Tướng Nốt ruồi dưới mắt phải đàn ông mà Ngư Vĩ ( dưới mắt) có nốt ruồi, chấm đen hay sẹo, cho thấy người này không hợp với vợ, nếu không thế thì sinh ly tử biệt hoặc là có mối lo về con cái…

Người đàn ông có nốt ruồi dưới mắt nằm bên phải, thường được cho là tướng xấu, nét tướng khắc tử (khắc con cái) và khắc thê( khắc vợ). Ngoài ra, theo tử vi, những người đàn ông có nốt ruồi dưới mắt thường có tính tình nóng nảy, không biết kiềm chế cảm xúc của bản thân.

Vị trí nốt ruồi dưới mắt đàn ông có ý nghĩa gì?
Vị trí nốt ruồi dưới mắt đàn ông có ý nghĩa gì?

Chuyện tình cảm của họ thường không mấy thuận lợi, dễ bị bỏ rơi vì không mấy người có thể chịu được sự nóng tính của họ, hoặc trong chuyện tình yêu, cuộc sống hôn nhân có thể sẽ có kẻ thứ 3 xem ngang.

Phụ nữ có nốt ruồi ở dưới mắt

Đối với tướng nốt ruồi dưới mắt ở người phụ nữ, mà vị trí nốt ruồi nằm ở bên phải cho thấy mọi chuyên hanh thông không được tốt. Cuộc sống tình yêu, hôn nhân của nữ giới này gặp nhiều trở ngại.

Nốt ruồi ở vị trí này cũng có thể nói lên cuộc sống hôn nhân của họ gặp nhiều trắc trở, vì chuyện con cái mà vợ chồng dễ nảy sinh bất hòa, cãi vã, tệ hơn là sẽ ly hôn. Chỉ trừ khi nốt ruồi dưới mắt phụ nữ, nằm bên phải mọc rõ tròn sáng vận con cháu mới được tốt, gia đình hòa thuận, con đông cháu đàn.

Ý nghĩa khác của vị trí nốt ruồi dưới mắt

Ngoài những câu trả lời trên, nốt ruồi dưới mắt còn có nhiều ý nghĩa khác nhau. Đặc biệt là các vị trí khác xung quanh mắt cũng mang ý nghĩa hoàn toàn khác.

Xem tử vi nốt ruồi dưới mắt có ý nghĩa gì?
Xem tử vi nốt ruồi dưới mắt có ý nghĩa gì?

Nếu vị trí nốt ruồi ở dưới mắt nằm ngoài gần gò má thì là số hay gặp cướp giật. Vị trí nằm Gần vào phía sống mũi hơn 1 chút thì là người hay làm việc tốt, gặp điều tốt.

Nếu vị trí nốt ruồi nằm ở Gần sống mũi hơn nốt ruồi trên là kẻ lăng loàn. Gần hơn sống mũi nữa là người sinh ít con, nốt ruồi dưới mắt mà gần khóe mắt phải là khi sinh ra thường hay nhiều bệnh tật.

Hiện nay rất nhiều người đã đi tẩy nốt ruồi và không hiểu ý nghĩa của nó. Tuy nhiên theo lời khuyên của các chuyên gia trong nhân tướng học, các bạn không nên tẩy vì nó là điều tự nhiên. Hi vọng với thông tin về nốt ruồi dưới mắt ở trên, bạn sẽ hiểu rõ hơn về ý nghĩa của chúng trong cuộc sống.