Quý Dậu nam 93 mệnh gì? năm 2018 chọn màu gì hợp nhất?

0
1826

Tuổi Quý Dậu nam 93 mệnh gì? năm Mậu Tuất 2018 chọn màu xe gì may mắn? Sơn nhà màu gì để hút tài lộc? cùng phongthuyluan.net tìm hiểu chi tiết qua nội dung dưới đây.

Theo ngũ hành nam 93 mệnh gì? vài nét về tính cách

Theo phong thủy, mọi vật sinh ra đều được xếp vào Ngũ hành đó là Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Vậy theo ngũ hành nam năm 1993 mệnh gì? những người sinh năm 1993, tuổi Quý Dậu thuộc Kim, cụ thể là Kiếm Phong Kim. Những người sinh năm 93 mệnh Kim, là chỉ về mùa thu và sức mạnh, tượng trưng cho thể rắn và vật dẫn.

Vài nét tính cách về người mệnh Kim: Xem tử vi nhận thấy những người thuộc cung mệnh này luôn thông minh, sắc sảo, nhưng một khi họ tiêu cực thì họ sẽ phá hủy tất cả. Họ có cá tính độc đáo, cương quyết. Một khi mục tiêu đặt ra là họ sẽ theo đuổi đến cùng.

Quý Dậu nam 93 mệnh gì? hợp với màu nào trong phong thủy
Quý Dậu nam 93 mệnh gì? hợp với màu nào trong phong thủy

Nhược điểm của tuổi 93 mệnh kim: Đôi lúc họ có niềm tin thái quá vào tài năng của mình, do vậy họ kém linh động và không dễ dàng nhận sự trợ giúp của người khác.

Quý Dậu nam 93 mệnh gì? hợp màu nào?

Nam 93 nên chọn màu xe gì trong năm 2018?

Nam 93 mệnh gì? chọn màu xe nào? khi lựa chọn mua xe trong năm 2018. Gia chủ mệnh Kim nên chọn những màu tương sinh hợp mệnh, giúp đem lại lợi lộc, may mắn. khi lưu thông trên đường an toàn, tránh bị rủi ro, hư hỏng bất ngờ.

Những màu hợp mệnh Kim 93 như: màu trắng, màu xám, màu ghi. Đây màu bản mệnh của tuổi Quý dậu. Nếu chọn những màu này, khi lưu thông trên đường sẽ gặp may mắn, không bị lạc đường, dễ tìm đường. Dặc biệt dễ Làm ăn, gặp thuận lợi.

Chọn màu vàng, nâu đất: Màu vàng, nâu đất tượng trưng cho mệnh thổ, Theo ngũ hành thì Thổ sinh Kim nếu nam quý dậu chọn xe màu này sẽ giúp gặt hái tài lộc, đi xe ít tai nạn, sức khỏe tốt, ăn nên làm ra, gặp thuận lợi.

Sơn nhà màu gì để hút tài lộc, vượng cát

Khi nam 93 chọn màu sơn nhà, theo phong thủy nhà ở chọn màu sơn hợp mệnh giúp gai chủ thu hút được nhiều tài lộc, vượng cát. Theo phong thủy nhà, gia chủ 93 chọn màu sơn có các gam như: màu vàng và màu trắng, màu vàng kem, màu vàng lông gà con, màu vàng ánh kim.

Các màu tương sinh hợp mệnh khác như: màu vàng thổ hoàng; màu vàng chanh; màu trắng ánh vàng; màu vàng nâu; màu vàng nhạt. Thêm vào đó là các màu giúp mang lại sức khỏe, may mắn cho Tuổi Dậu là các Gam màu trắng như màu trắng sữa; màu kem sữa; màu kem nhạt; màu tráng ánh vàng; màu trắng ánh xanh.

Màu sơn nhà cho nam sinh năm 1993 Quý Dậu
Màu sơn nhà cho nam sinh năm 1993 Quý Dậu

Ngoài ra các màu tương sinh của tuổi Quý Dậu nam sinh năm 93: Vì Thổ sinh Kim cho nên khi chọn màu sắc hợp mệnh cho nam tuổi Quý Dậu 1993, có thể lựa chọn các màu như màu vàng kem, màu vàng ánh kim; vàng chanh, trắng ánh vàng để phong phú và đa dạng màu sắc hơn. Bên cạnh đó giúp gia chủ luôn thu hút được nhiều tài lộc, sức khỏe may mắn, dồi dào, cuộc sống gia đình luôn hạnh phúc may mắn.

Lưu ý nên tránh một số màu tương khắc của tuổi 1993 Quý Dậu: Do Hỏa Khắc Kim cho nên màu kỵ nhất đối với tuổi 1993 chính là gam màu đỏ như: đỏ đun, đỏ cam, đỏ đậm, hồng nhạt, hồng cánh sen, tím. Bởi những màu này dễ khiến gia chủ mệnh Kim sinh năm 1993 gặp nhiều xui xẻo, ít có lộc lá trong sự nghiệp kinh doanh.

Vậy với thông tin trên, nam 93 mệnh gì? hợp với màu nào nhất trong phong thủy? chọn màu xe gì? sơn nhà màu nào thu hút được nhiều lộc lá, chắc hẳn bạn đã tìm được câu trả lời cho mình. Hi vọng những thông tin trên gia chủ 93 sẽ có lựa chọn tốt nhất cho mình.