Cây tài lộc cho người mệnh Hỏa, giúp gia chủ phát tài phát lộc

0
1382

Lựa chọn cây tài lộc cho gia chủ thuộc mệnh Hỏa, khi bài trí trong nhà, bàn làm việc giúp gia chủ gặt hái được nhiều thành công, thuận lợi trong công danh sự nghiệp.

1. Cây xương rồng – cây tài lộc được ưa chuộng nhất

Xương rồng được xem là một trong những loài cây tài lộc được nhiều người ưa chuộng. Xương rồng có một sức sống mãnh liệt, bởi vậy đây chính là cây phong thủy hợp cho người mệnh Hỏa được ưa chuộng nhất. Sự có mặt của Xương Rồng, khi bài trí trong nhà, phòng làm việc sẽ giúp mang đến cho chủ nhân nguồn cảm hứng mới, và nghị lực để vươn lên trong công việc và cuộc sống. Cho dù có nhiều gian khó nhưng xương rồng sẽ luôn tiếp sức cho sự nghiệp luôn bền vững.

Cây xương rồng - cây tài lộc được ưa chuộng nhất
Cây xương rồng – cây tài lộc được ưa chuộng nhất

2. Cây sống đời – cây tài lộc để bàn cho người mệnh Hỏa

Theo phongthuyluan.net, Cây phong thủy sống đời với tên gọi đầy bền bỉ, này chính là sự lựa chọn tuyệt vời cho người mệnh Hỏa đặt lên bàn làm việc. Với ý nghĩa khi bài trí trên bàn làm việc tiếp sức cho sự kiên trì, nhần nại, sẵn sàng vượt qua mọi khó khăn của gia chủ. Ngoài ra, bài trí loài cây cảnh này còn có tác dụng giúp gia chủ có thêm sức mạnh đề hoàn thành tốt các công việc và luôn gặt hái thành công.

3. cây kim ngân – cây tài lộc tượng trưng cho giàu sang thịnh vượng

Cây kim Ngân được xem là loài cây tài lộc, có tác dụng giúp gia chủ gặt hái được nhiều thành công thuận lợi. Với cái tên nói lên sự giàu có và thịnh vượng, cây Kim Ngân nếu đặt lên bàn làm việc, sẽ mang đến cho người mệnh Hỏa nhất là với những người làm kinh doanh.

Cây Kim Ngân tượng trưng cho sự giàu sang, thịnh vượng, cầu bình an may mắn và tài lộc. Không chỉ có ý nghĩa về tài lộc, loại cây phong thủy hợp mệnh Hỏa này còn giúp duy trì cân bằng và mang những nguồn năng lượng tốt vào không gian làm việc hỗ trợ cho chủ nhân.

4. Cây phát tài – mang lại sự may mắn, tài lộc

Cây Phát tài tượng trưng cho sự may mắn, bình an và thuận lợi, chính là sự mang lại may mắn, dồi dào tài lộc. Ngoài ra cây phát tài còn mang đến nguồn năng lượng dồi dào và sự yên bình, giúp cho tinh thần gia chủ luôn thoải mái, công việc được thuận lợi.

Cây phát tài thuộc cây cảnh họ nam thiên tinh, mọc thành bụi, mọc đối xứng, phiến là màu xanh bóng, thân cây to khỏe, có thể sống tốt trong môi trường thiếu ánh sáng và không khí. Lá xanh bóng, lại vươn lên mạnh mẽ nên cây kim tiền rất được mọi người ưa chuộng đặt trong nhà hoặc phòng làm việc của mình.

5. Cây bạch mã hoàng tử

Cây Bạch mã hoàng tử, được xem là biểu tượng của một chàng trai mạnh mẽ, lịch lãm và sang trọng, trong phong thủy loài cây này hợp với người mệnh hỏa, giúp mang lại sự phú quý cũng như thăng tiến nhanh trong sự nghiệp của mình. Vì vậy, đây cũng là một sự lựa chọn rất tốt cho những người đàn ông mệnh hỏa.

Cây tài lộc cho người mệnh Hỏa, giúp gia chủ phát tài phát lộc
Cây tài lộc cho người mệnh Hỏa, giúp gia chủ phát tài phát lộc

6. Cây thiết mộc lan – may mắn phát tài

Trong top cây tài lộc cho gia chủ mệnh hỏa, thì Cây thiết mộc lan thuộc cây nội thất phong thủy, mang đến sự phát tài, may mắn, thuận lợi cho chủ nhân mệnh Hỏa. Đặc điểm nổi bật của cây là khi bị cưa hay cắt thì cây sẽ đâm chồi, nảy lộc xung quanh vị trí bị cắt đi – nhánh mới đó tượng trưng cho lộc mới.

Trên đây là 6 loài cây tài lộc cho gia chủ thuộc mệnh hỏa, nếu những người thuộc cung mệnh này đang muốn tìm kiếm cây phong thủy bài trí trong nhà, bàn làm việc có thể lựa chọn một trong số cây trên, giúp cầu bình an, tài lộc và may mắn.