Top cây cảnh để văn phòng tốt nhất, giúp chiêu tài hái lộc

0
1532

Cùng tin tức phong thủy bỏ túi ngay, top cây cảnh để văn phòng tốt nhất. Không chỉ có tác dụng cầu bình an, may mắn mà còn chiêu tài hái lộc, thúc đẩy sự nghiệp kinh doanh phát triển.

1. Top cây cảnh để văn phòng tốt nhất

Cây lan ý hay cây bạch môn

Cây lan ý nằm trong top loài cây cảnh để văn phòng được khá nhiều người lựa chọn. Chúng có tác dụng thanh lọc được bầu không khí. Đồng thời, có thể giải được các độc tố từ sóng điện từ, tia tử ngoại phát ra từ thiết bị điện tử trong văn phòng của bạn. Cây này thường đặt ở hành lang, đặt ở nối đi lại ít đặt ở bàn làm việc.

Cây lan ý - cây cảnh để văn phòng được nhiều người ưa chuộng
Cây lan ý – cây cảnh để văn phòng được nhiều người ưa chuộng

Cây Thiết Mộc Lan

Thiết Mộc Lan, một trong những loài cây mang trong mình quan điểm phong thủy rất hoàn thiện. Ví dụ khi cây có 2 nhánh, thường mang ý nghĩa về tình duyên, 3 nhánh mang lại sự hạnh phúc. Còn cây 5 nhánh mang đến sức khỏe, 8 nhánh thì về tài lộc và 9 nhánh thì về thời vận. Khi bài trí trong văn phòng, cũng giúp thanh lọc khí, giúp gia chủ gặt hái nhiều thành công trong công danh sự nghiệp.

Cây Bao Thanh Thiên

Cây Bao Thanh Thiên thể hiện sự thanh cao, chính trực, ngay thẳng và quý phái. Theo quan niệm phong thủy, loài cây này khi bài trí trong văn phòng có tác dụng trừ tà, loại bỏ khí âm, bảo vệ vận khí và xua đuổi vận đen. Cây phù hợp với phòng nhân sự, hành chính tổng hợp, giúp cầu bình an may mắn trong công việc làm ăn kinh doanh.

Cây Thịnh Vượng

Cây Thịnh Vượng, cây cảnh để văn phòng được ưa chuộng nhất cho bàn làm việc. Khi bày trí trong không gian văn phòng, chúng có thể mang đến sự sung túc, may mắn và thành công cùng nhiều điều tốt lành. Đồng thời chúng còn góp phần xua tan sự xui xẻo, phiền muộn của những người mệnh hỏa.

Cây Kim Ngân

Trong top cây cảnh để văn phòng tốt và được ưa chuộng nhất, thì cây kim ngân cũng là một trong những loài cây này không chỉ được ưa chuộng về nét đẹp tượng trưng cho Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Mà bản thân nó còn đảm bảo được ý nghĩa phong thủy tốt cho các mệnh.

Cây Lưỡi Hổ cây cảnh văn phòng đẹp

Cây Lưỡi Hổ là giống cây cảnh để văn phòng tốt nhất. Với hình ảnh xanh mát và khỏe khoắn “ Lưỡi Hổ” giúp mọi người giảm stress rất tốt khi bày trí trong phòng. Hoặc chúng có thể cải thiện những điều xui xẻo sẽ gặp trong công việc làm ăn.

2. Cây cảnh để văn phòng cần lưu ý những gì?

Khi chọn cây cảnh để văn phòng, các bạn cần lưu ý về danh sách những cây nội thất có thể để được trong văn phòng và có thể sống, phát triển tốt. Đặc biệt với không gian thiếu ánh sáng. Chọn cây cảnh bày trí văn phòng, nên ưu tiên các loại cây có khả năng lọc không khí, giảm các khí độc hại.

Mục đích giúp không gian văn phòng của bạn luôn được thanh lọc. Chọn và bài trí cây cần lưu ý chỗ đặt, cách đặt cây cảnh cho từng phòng ban. Do mỗi loại cây cảnh văn phòng sẽ có ý nghĩa trong phong thủy khác nhau.

3. Một số lưu ý khi chọn cây cảnh văn phòng

Cây cảnh văn phòng cầu bình an, thuận lợi
Cây cảnh văn phòng cầu bình an, thuận lợi

Mặc dù những loại cây cảnh bày trí trong phòng làm việc ở trên, chúng đều mang đến nhiều ý nghĩa phong thủy tốt trong làm ăn. Tuy nhiên không phải loại cây nào bạn cũng có thể lựa chọn được. Vì thế, bạn cần ghi nhớ một số lưu ý kỹ là hãy tìm hiểu cây kỹ lưỡng trước khi mua, Kiểm tra xem mệnh của mình hợp với loại cây nào, Đặt cây ra sao để đảm bảo tính phong thủy.

Trên đây phongthuyluan.net vừa chia sẻ với bạn, top cây cảnh để văn phòng giúp chiêu tài hái lộc. Hi vọng bạn sẽ lựa chọn được cho mình loài cây phù hợp, bày trí trong phòng giúp thanh lọc khí, xóa bỏ sự xui xẻo.