Những loài cây tài lộc hợp tuổi Tân Dậu, cầu tài lộc bình an

0
4439

Lựa chọn cây tài lộc hợp tuổi Tân Dậu, không chỉ giúp cầu tài lộc bình an mà còn mang lại may mắn, thuận lợi cho gia chủ trong công danh sự nghiệp.

1. Vài nét về tính cách người tuổi Tân Dậu

Theo phongthuyluan.net, những người tuổi Tân Dậu 1981 thường là những người có tính tình vui vẻ, dễ thông cảm, hoạt bát nhanh hẹn. Hợp với những ngành nghề cần sự giao tiếp kinh doanh, du lịch, ngoại giao… hơn làm các việc có tính cố định.

Cây tài lộc hợp tuổi Tân Dậu
Cây tài lộc hợp tuổi Tân Dậu

Người tuổi Tân Dậu 1981 thuộc Mệnh Mộc, con đường sự nghiệp của người mệnh Mộc theo phong thủy khá hanh thông và kiếm được ra nhiều tiền, tuy nhiên lại chi tiêu hoang phí và không biết cách giữ gìn của cải nên dễ dẫn đến túng thiếu.

Khi lựa chọn cây tài lộc, gia chủ nên chọn những loài cây có xanh nước biển, đen thuộc mệnh Thủy (do Thủy sinh Mộc) hoặc cây màu xanh lá của mệnh Mộc. Khi bài trí trong nhà, sẽ giúp bạn và gia đình luôn ăn nên làm ra, không phải lo nghĩ quá nhiều trong cuộc sống.

2. Cây tài lộc hợp tuổi Tân Dậu, cầu tài lộc bình an

Cây Sen Đá

Cây hoa sen đá được xem là một trong những loài cây tài lộc hợp mệnh, hợp tuổi Tân Dậu. Khi bài trí trong nhà, phòng làm việc có tác dụng phong thủy gần giống như cây kim ngân, nhưng nếu ai đang có tài sản và đang hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh thì nên đặt sen đá trong phòng khách và bàn làm việc.

Cây trường sinh để bàn

Cây trường sinh, cây tài lộc để bàn giúp gia chủ đại lộc đại thọ. Lá cây được mọc ra từ thân và gốc, hình tròn, dày, mọng nước màu xanh bóng rất hấp dẫn. Loài này phát triển chậm, chiều cao thấp, nên rất thích hợp trưng ở những nơi có không gian nhỏ.

Cây trường sinh ưa mát, nên không cần chiếu ánh sáng rất thích hợp để làm trang trí nội thất – cây cảnh văn phòng và làm cây cảnh để bàn làm việc. Đây được xem là loại cây cảnh phong thủy để bàn này tượng trưng cho sức sống trường tồn, dẻo dai. Khi gia chủ bài trí trong nhà, phòng làm việc thể hiện sự gắn kết đối với những thành viên trong gia đình hay trong một tổ chức.

Cây Ngọc Ngân – cây tài lộc cho tuổi Tân Dậu

Cây Ngọc Hân loại cây cảnh hợp tuổi Tân Dậu, có tác dụng đem đến sự may mắn và thuận lợi, phú quý tài lộc. Đối với người tuổi Dậu, khi bài trí trong nhà, phòng làm việc có tác dụng giúp bớt hỏa, tiết chế nộ khí.

Cây Phát Tài đem lại điềm lành, may mắn

Trong các loài cây cảnh, thì Cây phát tài dễ trồng, thân thẳng, đem nguồn vượng khí vào nhà. Đặc biệt khi gia chủ đem lại điềm lành và may mắn, sự bình yên trong gia đình, đem lại tài lộc bất ngờ. Đây là một trong những loài cây cảnh phong thủy hợp tuổi 1981, không thể thiếu cho giáp Dậu đã lập gia thất.

Loài cây tài lộc hợp tuổi Tân Dậu, cầu tài lộc bình an
Loài cây tài lộc hợp tuổi Tân Dậu, cầu tài lộc bình an

Cây vạn niên tùng bách niên giai lão

Thông thường cây vạn niên được nhân giống bằng cách giâm cành, và có thể gieo trồng bằng hạt như rất lâu để sinh trưởng thành cây lớn. Cây vạn niên tùng ưa ánh sáng, thích ẩm và thân cây mềm nên dễ dàng trong việc tạo hình cho cây.

Loài cây này tượng trưng cho chữ Thọ, bởi thế người ta thường tặng nhau một chậu Vạn Niên Tùng như thay cho lời chúc sức khỏe, bình an và trường thọ trong lễ mừng thọ. Hoặc dùng cây làm quà tặng khai trương thay cho lời chúc may mắn, bền vững và thành công trong sự nghiệp.

Trên đây là một số loài cây tài lộc hợp tuổi Tân Dậu, khi bài trí trong nhà, phòng làm việc giúp gia chủ cầu bình an, thuận lợi trong công danh sự nghiệp.