5 vật phẩm tăng tài lộc vận may, nếu gia chủ bài trí đúng chỗ

0
1416

Linh vật phong thủy có vai trò quan trọng trong ngôi nhà. Tuy nhiên, gia chủ cần lưu ý bài trí đúng chỗ mới có thể hút tài lộc. Dưới đây là 5 vật phẩm tăng tài lộc vận may, gia chủ hãy lựa chọn ngay.

1. Bình tài lộc biểu tượng hòa bình

Theo phongthuyluan.net, trong top vật phẩm tăng tài lộc vận may, Bình tài lộc được xem là sự lựa chọn ưu tú của nhiều gia chủ, biểu tượng của hòa bình, bình an và thuận lợi. Tùy vào các loại hoa được chọn để cắm, khi bài trí trong nhà bình sẽ mang ý nghĩa biểu tượng nhất định.

Bình Tài lộc là một trong Bát Bửu, bình tượng trưng cho nơi chứa năng lượng tốt – biểu hiện dưới hình thức an tịnh trong tâm hồn, và hạnh phúc bình yên trong tình yêu. Theo phong thủy, bình lớn có nhiều công dụng. Bình cắm cành thông hoặc cành tre và đặt ở giữa nhà, được coi là biểu tượng của cuộc sống hôn nhân hòa thuận và lâu bền với nhiều con cái.

2. Tiền xu phong thủy

Theo phong thủy nhà, tiền xu được xem là một trong những vật phẩm quan trọng, là biểu tượng của nguồn tài lộc và của cải. Cát khí của nó khi bài trí trong nhà, đúng chỗ không những làm gia tăng tài lộc mà con đem lại nhiều may mắn về công danh, sự nghiệp và giải trừ tai họa, tiểu nhân. Một trong những vật phẩm tăng tài lộc vận may gia chủ nên lựa chọn, bài trí trong nhà.

Vật phẩm tăng tài lộc vận may nên bài trí trong nhà
Vật phẩm tăng tài lộc vận may nên bài trí trong nhà

3. Cây cảnh phong thủy

Trong top vật phẩm phong thủy, thì cây cảnh phong thủy chúng ta không nên bỏ qua linh vật quan trọng và may mắn này. Khi bài trí chúng trong phòng khách có thể giúp cho gia đình làm ăn phát tài, sự nghiệp đạt được nhiều thành công và may mắn hơn, gia đình hòa thuận, yêu thương nhau hơn, đặc biệt là những loại cây ăn quả nhỏ. Cửa hoặc lối vào là vị trí thích hợp nhất để đặt cây cảnh trong phòng khách, giúp thu hút nguồn thu nhập cho các thành viên trong gia đình.

Bên cạnh đó, một cây cảnh phong thủy đặt trên bàn làm việc cũng là lựa chọn không tồi. Khi đặt ở vị trí này, gia chủ hãy nhớ chăm sóc nó thật tốt để chúng luôn khỏe mạnh thì công việc của bạn cũng sẽ trôi chảy hơn.

4. Tháp Văn Xương biểu tượng sự linh thiêng

Tháp Văn Xương được xem là vật phẩm tăng tài lộc vận may được khá nhiều người ưa chuộng. Chúng có tác dụng đem lại may mắn, thuận lợi trong học hành, thi cử. Ngoài ra, khi bài trí trong nhà nó còn có khả năng ngăn ngừa hung khí.

Nó cũng rất hữu dụng cho những ai sắp trải qua những kì thi quan trọng hoặc những người muốn phát triển về trí tuệ và công danh sự nghiệp. Vị trí đặt tháp văn xương phù hợp là đặt gần bàn làm việc thì có lợi cho quan văn, hỗ trợ công việc thuận lợi hơn, đặt trên giá sách, thì con cái học hành tấn tới hơn.

5. Tì hưu linh vật cầu bình an, tài lộc

Tì hưu là vật đem đến tài lộc cho gia đình ngày càng nhiều thêm thứ không bao giờ mất đi. Việc gia chủ bày trí tì hưu cũng cần lưu ý không để đầu hướng thẳng vào cửa chính và gương, không để đầu đối diện với nhà vệ sinh hay cửa sổ, nhưng cũng không được đặt ở vị trí cao quá đầu người và tránh hết sức việc di chuyển tượng tì hưu.

Với top 5 linh vật trên đây gia chủ có thể lựa chọn để bài trí trong nhà, đặt vị trí thích hợp giúp cầu tài lộc, bình an may mắn trong công danh sự nghiệp.