Vật phẩm phong thủy cầu con, giúp mẹ sớm sinh quý tử

0
967

Mỗi vật phẩm để trong nhà đều có ý nghĩa khác nhau. Trong đó vật phẩm phong thủy cầu con được nhiều gia đình lựa chọn, giúp mẹ sớm sinh quý tử hạnh phúc viên mãn.

Vật phẩm phong thủy cầu con – Ngọc sơn

Theo các chuyên gia trong phongthuyluan.net thì Ngọc sơn là một trong những vật phẩm phong thủy cầu con hiệu nghiệm nhất. Đặc biệt đối với những gia đình khó có con, kém về đường con cái.

Vật phẩm phong thủy cầu con này có hình ngọn núi, thường được chế tác từ cẩm thạch, ngọc phỉ thúy. Do đó, nếu bạn muốn tránh cảnh về già phải sống cô độc, gia đình hãy bày núi ngọc trong phòng, để cầu mong thêm người. Do vậy, cách đặt đúng núi vào phương vị cần thiết để tăng cường nhân đinh cho những gia đình hiếm muộn con cái cũng rất quan trọng.

Vật phẩm phong thủy cầu con - Ngọc sơn giúp mẹ sớm sinh quý tử
Vật phẩm phong thủy cầu con – Ngọc sơn giúp mẹ sớm sinh quý tử

Hình dáng núi ngọc sơn được chế tác rất đa dạng, nhưng thịnh hành nhất là “phù giáp thiên hạ” (nghĩa là giàu có nhất thiên hạ), phía dưới hình quả núi, trên đỉnh núi có con bọ hoặc cóc ba chân. Như vậy, hình này không những mang ý nghĩa thêm người mà còn mang ý nghĩa thêm của cải tài lộc.

Ngoài ra, vật phẩm phong thủy cầu con này còn được khắc họa thêm linh vật phong thủy như cóc ba chân, con trùng… nhằm vượng cả nhân đinh cả tài lộc.

vật phẩm phong thủy cầu con Ngọc Sơn còn có tác dụng làm “toạ sơn” cho những nơi có địa thế suy yếu phía sau lưng. Bạn có thể bày Ngọc Sơn phía sau lưng để mong cầu nhận được sự hỗ trợ của cấp trên và bạn bè đồng nghiệp.

Liên sinh quý tử – vợ chồng nhanh chóng có con

Liên sinh quý tử không chỉ là vật phẩm phong thủy cầu con mà còn có ý nghĩa giúp vợ chồng hòa thuận, cầu tài lộc và nhanh chóng có con trai.

Vật phẩm phong thủy cầu con liên sinh quý tử, trên miếng ngọc khắc hình một đứa bé tay cầm bông sen hoặc nằm trên lá sen (tục gọi “trì hà đồng tử”), hàm nghĩa là “sen sinh quý tử”. Bên cạnh đó, còn có những hình tượng còn khắc thêm hình con cá, với mong muốn vừa sinh quý tử vừa có của cải, tài lộc dư thừa.

Vật phẩm phong thủy cầu con – phú quý đồng tử

Đây là một trong những vật phẩm phong thủy cầu con được nhiều người sử dụng. Có hình ảnh hai đứa trẻ cầm kim câu thiêm tài tiến bảo, đầy tiền vàng ở sau lưng. Vật phẩm này hiện nay cũng rất phổ biến với người Trung Quốc hoặc người hoa ở khu Chợ Lớn, Việt Nam.

Vật phẩm phong thủy cầu con - phú quý đồng tử
Vật phẩm phong thủy cầu con – phú quý đồng tử

Bầu bí đầy đàn hình tượng gia đình đông con

Vật phẩm phong thủy cầu con bầu bí đầy đàn theo dân gian, là hình tượng một gia đình đông con nhiều cháu. Trên dàn bầu bí dây leo chằng chịt, quả to quả bé treo lủng lẳng, là biểu tượng cho một gia đình sum họp, con đàn cháu đống.

Người ta thường khắc họa hình đàn bầu trĩu quả trên đá ngọc, làm bùa cho những đôi vợ chồng hiếm con, con muộn. Nếu vẽ thành tranh thì treo trong nhà, với ý cầu chúc sinh con, đẻ nhiều con. Tranh vẽ bầu bí đầy đàn là một vật phẩm phong thủy cầu con rất tốt.