4 chòm sao thánh ăn khét tiếng, có thể chứa cả thế giới vào dạ dày

0
489

Cùng phongthuyluan.net điểm tên 4 chòm sao thánh ăn khét tiếng. Họ có thể nhét cả thế giới vào dạ dày chỉ trong chốc lát. Cùng tìm hiểu ngay bài viết dưới đây, xem bạn có nằm trong top chòm sao này không nhé!

1. Cự Giải ăn vặt xuyên thời gian

Cự Giải được xem là chòm sao thánh ăn khét tiếng. Họ vốn là những cô gái nhạy cảm mong manh nhưng lại có niềm đam mê bất tận dành cho đồ ăn. Tuy họ không phải dạng “ăn thùng uống vại” liền một mạch như các chòm sao khác, năng lực ăn uống phi thường của Cự Giải. Cung hoàng đạo này thường được thể hiện qua khả năng ăn vặt xuyên thời gian và xuyên địa điểm của cô nàng. Đó cũng là lý do vì sao các cô gái thuộc cung hoàng đạo này hay có thân hình mũm mĩm và dễ béo phì hơn các chòm sao khác.

2. Bạch Dương không kén cá chọn canh

Trong các chòm sao thánh ăn khét tiếng, chúng ta phải nhắc ngay đến các cô gái Bạch Dương. Chòm sao này cũng có sức ăn thuộc dạng nhất nhì hệ hoàng đạo. Đã vậy, nàng Bạch Dương còn là người khá dễ tính trong việc ăn uống, món nào cũng xơi, cũng thử chứ không kén cá chọn canh. Tuy vậy, dù ăn nhiều nhưng lạ thay nàng Bạch Dương hiếm khi béo phì do năng vận động.

Chòm sao thánh ăn khét tiếng,dạ dày chứa cả thế giới
Chòm sao thánh ăn khét tiếng,dạ dày chứa cả thế giới

3. Sư Tử ăn to nói lớn

Sư tử thuộc chòm sao ăn khỏe, ăn nhiều, ăn không biết mệt, các cô nàng Sư Tử còn rất tự nhiên trong việc ăn uống. Quả thật, khi xét về độ “ăn to nói lớn” thì dám cá là chẳng cung hoàng đạo nào dám qua mặt con gái Sư Tử. Cô nàng này với cái dạ dày có thể chứa được cả thế giới.

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo nhận thấy, chòm sao này hễ cứ nhìn thấy đồ ăn là đánh chén thả phanh, chẳng hề bận tâm giữ ý giữ tứ. May mắn là đa phần các cô gái Sư Tử cũng thường xuyên vận động, và có ý thức tập luyện thể thao để giữ gìn vóc dáng, thành ra dù ăn nhiều đến mấy họ cũng hiếm khi phát phì.

4. Kim Ngưu thánh ăn khét tiếng

Kim Ngưu cũng được xem là chòm sao thánh ăn khét tiếng. Tuy bề ngoài họ trông mỏng manh, nữ tính vậy thôi chứ cô nàng Kim Ngưu đích thực là “một thánh” ăn khét tiếng trong 12 cung hoàng đạo đó.

Trong top 12 chòm sao, Kim Ngưu không chỉ nổi danh là chòm sao háu ăn, Kim Ngưu còn là một tay đầu bếp cừ khôi và đảm đang nữa. Các cô nàng Kim Ngưu không chỉ thích ăn ngon mà còn yêu thích cảm giác vào bếp tự tay nấu nướng cho những người mình yêu mến. Do vậy, nếu các bạn nam có một cô bạn gái hay bạn thân là Kim Ngưu thì bạn là người rất may mắn đó.