5 sai lầm phong thủy hao tốn tài lộc, gia chủ cần lưu ý

0
1495

Phongthuyluan.net chia sẻ với các bạn, 6 sai lầm phong thủy hao tốn tài lộc, gia chủ cần lưu ý nên tránh, nếu không sẽ luôn mang vận xui đến cho gia đình. Vậy đó là những sai lầm gì?

1. Cửa ra vào đối diện với gương treo tường, vòi nước

Theo phong thủy nhà, nếu gia chủ treo gương đối diện với cửa ra vào được cho là ngăn chặn, xua đuổi Thần Tài đến nhà. Mỗi khi thần tài đến nhà sẽ bị chặn bởi chiếc gương. Điều này vi phạm thuyết phong thủy, một trong những sai lầm phong thủy hao tốn tài lộc gia chủ cần lưu ý.

Những sai lầm phong thủy hao tốn tài lộc, gia chủ cần lưu ý
Những sai lầm phong thủy hao tốn tài lộc, gia chủ cần lưu ý

Ngoài ra, nếu cửa ra vào đối diện với vòi nước cũng là một điều xấu. Theo thuật phong thủy, nước đại diện cho tài lộc, sự giàu có và trù phú. Nếu nước chảy có nghĩa là tiền bạc thất thoát, là phá sản. Một điều nữa gia chủ cần lưu ý, Không những thế vòi nước rò rỉ cũng đồng nghĩa với việc làm tiêu tan những nguồn khí tích cực của ngôi nhà.

2. Để cây chết trong nhà

Trong phong thủy nhà, nếu để cây chết trong nhà được xem là điều cấm kỵ việc để cây cảnh, chậu hoa, bình hoa đã héo úa và chết trong nhà hoặc ngoài sân, vườn vì điều này mang lại cảm giác vận khí đang héo mòn dần. Cây cối trong nhà chết, héo úa là những hình ảnh không tốt, hình thái không tích cực sẽ có những tương tác bất lợi đến công việc, sức khoẻ của chủ nhà.

3. Trong nhà treo nhiều gương

Việc dùng quá nhiều gương trong nhà sẽ phân tán được khí xấu, nhưng cũng có thể tiêu tán đi những khí tốt. Do đó, Vốn khó phân định rạch ròi, nên dùng gương trong nhà cũng giống như dùng dao hai lưỡi. Ngoài ra, trong phong thủy nhà, treo gương quá lớn theo phong thủy sẽ dễ gây tà. Nếu vợ chồng bạn thường xuyên soi gương thì càng dễ hao tán tài sản.

4. Để tiền lung tung trong nhà

Để tiền lung tung trong nhà cũng là một trong những sai lầm phong thủy hao tài lộc, khiến gia đình bạn mãi không giàu lên được. Bởi đây được coi là việc rất nghiêm trọng, muốn có tài vận tốt, tiền phải được để tập trung lại một chỗ mới tụ được tài khí. Để tiền lung tung chính là sai lầm làm phân tán tài khí, dù chúng là tiền lẻ nhưng nó là của mình. Nếu tiền của mình mà không thu về nghĩa là bạn đang để tài vận về tay người khác.

Những sai lầm phong thủy hao tốn tài lộc
Những sai lầm phong thủy hao tốn tài lộc

5. Lưu trữ quá nhiều nước trong nhà

Theo quan niệm phong thủy, thì đây lại là việc không nên làm vì khi tích trữ nước chỉ khiến cho tiền tài ứ đọng và không được sinh sôi, nảy nở. Một trong những sai lầm phong thủy hao tài lộc gia chủ cần lưu ý.

Với một số lưu ý trên đây, hi vọng bạn sẽ giúp ích cho bạn, tránh được những sai lầm và rước tài lộc về nhà.