3 kiểu ban công chuẩn phong thủy, giúp chiêu tài hái lộc

0
1556

Dưới đây, phongthuyluan.net xin chia sẻ với bạn 3 kiểu ban công chuẩn phong thủy. Gia chủ bài trí đúng cách, giúp gặp thuận lợi bình an, chiêu tài hái lộc trong công danh sự nghiệp.

1. Ban công chuẩn giúp nạp khí nạp tài, hướng cửa tốt

Ban công chuẩn phong thủy giúp gia chủ nạp khí nạp tài, đón nhiều tài lộc. Ban công nạp khí nạp tài là ban công sáng sủa, có diện tích vừa phải, góp phần giúp cho gia chủ tiếp cận với không gian bên ngoài càng nhiều càng tốt.

Đồng thời, gia chủ cần lưu ý thiết kế ban công cần tránh thẳng hàng với cửa ra vào, tuổi gia chủ hợp mệnh với hướng ban công, sẽ là phù hợp nhất. Hướng ban công càng chật chội, từ trường càng khó khăn lưu thông, tà khí không tụ lại được nhưng những trường khí tốt cũng khó lưu thông hài hòa.

2. Ban công sạch sẽ, màu sắc hợp mệnh

Theo phong thủy nhà, một ban công chuẩn phong thủy phải được giữ sạch sẽ, nếu quá bẩn thỉu sẽ khiến tà khí lưu đọng lại quá lâu, sẽ khiến những trường khí trong gia đình bạn mới cần được lưu thông không tụ lại được trong nhà đủ thời gian cần thiết. Chính vì vậy, để công danh sự nghiệp may mắn, thuận lợi gia chủ cần dọn dẹp để ban công lúc nào cũng thông thoáng, gọn gàng, đạt chuẩn phong thủy ban công cần thiết.

Ban công chuẩn phong thủy, giúp chiêu tài hái lộc
Ban công chuẩn phong thủy, giúp chiêu tài hái lộc

Đồng thời, gia chủ cần lưu ý tránh bày biện quá nhiều đồ đạc hoặc cây cối, cây xanh giúp thanh lọc không khí và tăng thêm màu sắc tươi mới. Quang cảnh ban công sạch đẹp, chính là cách cuộc phong thủy chiêu tài tuyệt vời nhất, giúp gia chủ có nguồn tài vận dồi dào.

3. Ban công không nên xây hình dáng quá khác biệt

Theo các chuyên gia phong thủy cho hay, nếu muốn gặt hái nhiều thành công trong công danh sự nghiệp. Gia đình luôn bình an, gặp thuận lợi may mắn không nên xây hình dáng ban công quá khác biệt.

Đặc biệt, ban công chuẩn phong thủy gia chủ cần lưu ý không được thụt vào trong, như vậy sẽ khiến cho tài khí bị hao hụt, suy giảm. Bên cạnh đó, gia chủ dễ rơi vào tình trạng tiến thoái lưỡng nan, tiền tài không tăng tiến, chậm phát triển.

Ngoài ra, ban công khi thiết kế cần tránh nhìn thẳng ra các tòa nhà có hình khối khác lạ, trạm biến áp/tụ điện hoặc cột điện cao thế/cột điện chứa nhiều dây điện… hoặc bị trực xung với góc cạnh nhọn của tòa nhà đối diện. Bởi như vậy, ban công bị các khối vật thể có luồng từ trường mạnh và chứa nhiều ám khí trấn áp, khiến cho tài vận của gia chủ hoặc đi theo chiều hướng tệ hại hoặc dậm chân tại chỗ.

Với một số lưu ý khi thiết kế ban công trên, hi vọng sẽ giúp ích cho bạn thiết kế và xây ban công chuẩn phong thủy, gặt hái nhiều tài lộc.