Mẹo phong thủy giúp tiền bạc dồi dào, tài vận hanh thông

0
1318

Phongthuyluan.net xin bật mí với bạn, một số mẹo phong thủy giúp tiền bạc dồi dào, công danh sự nghiệp hanh thông, gặt hái được nhiều thành công như mong đợi.

1. Tạp vật càng ít, tài khí càng nhiều

Tạp vật càng ít, tài khí càng nhiều bởi theo phong thủy tài khí của con người tuyệt đối không thể kết thân với những thứ đồ hỗn tạp. Cùng một không gian nhưng nơi nào càng ít đồ đạc lung tung thì càng hưng vượng. Nếu hỗn tạp càng nhiều càng khiến các thành viên trong gia đình bạn dễ sinh bệnh tật và nhiều vấn đề xấu.

Vì vậy, mẹo phong thủy giúp tiền bạc dồi dào, nhà cửa muốn thịnh vượng gia chủ cần sắp xếp ngăn nắp, gọn gàng. Gia chủ cần lưu ý hạn chế bày trí quá nhiều vật dụng trong một không gian hẹp, gây mất cân bằng từ trường xung quanh, ảnh hưởng tiêu cực đến vận thế của không gian sống, công danh tiền bạc bỗng chốc hao mòn.

Mẹo phong thủy giúp tiền bạc dồi dào, tài vận hanh thông
Mẹo phong thủy giúp tiền bạc dồi dào, tài vận hanh thông

2. Thường xuyên vệ sinh cửa ra vào

Mẹo phong thủy giúp tiền bạc dồi dào, tài vận hanh thông bạn nên thường xuyên vệ sinh cửa nhà. Đặc biệt cửa ra vào cần phải sạch sẽ, con người vốn đã không thích nhếch nhác, huống chi là Thần. Nếu cửa ra vào nhà bạn bừa bộn lung tung, sẽ ảnh hưởng đến tài vận của những người trong gia đình. Vì vậy, theo phong thủy nhà, cửa ra vào luôn cần phải được vệ sinh sạch sẽ để không ảnh hưởng đến tài vận, giúp tiền bạc công danh nở rộ.

3. Cửa trước thông thẳng vào cửa sau

Mẹo phong thủy giúp tiền bạc dồi dào nữa, đó là gia chủ cần tránh đặt cửa trước thông thẳng với cửa sau. Hãy tưởng tượng năng lượng giống như dòng nước chảy thẳng vào không gian trong nhà bạn. Theo đó, Nước sẽ nhanh chóng chảy mạnh qua hai hoặc nhiều cánh cửa nằm thông nhau một cách trực tiếp, mà không thực sự ngừng lại và giàu thêm năng lượng trong không gian.

Để hạn chế điều này, gia chủ cần tránh đặt cửa trước thông thẳng vào cửa sau một cách trực tiếp. Nguyên nhân cần phải tránh tình trạng này là bởi vì tất cả năng lượng phong thủy tốt đi vào cửa chính sẽ dễ dàng thoát qua cửa sau, mà không luân chuyển và làm giàu thêm năng lượng cho ngôi nhà của bạn. Bên cạnh đó, điều này còn khiến tài lộc gia đình bạn cứ thế ra đi, khó tích tụ lại.

Vậy nên, để tăng thêm tài vận cho bản thân và gia đình bạn, không nên ngại ngần sắp xếp lại ngôi nhà mình đang ở. Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp ích cho bạ, giúp hạn chế được những vận xấu, đón tài lộc may mắn về nhà.