Cách xem biển số xe máy hợp tuổi, cầu tài lộc, may bình an

0
1984

Bài viết dưới đây, phongthuyluan.net sẽ mách bạn cách xem biển số xe máy hợp tuổi, hợp mệnh. Để khi di chuyển luôn đón nhận may mắn, cầu tài lộc, bình an. 

Tại sao cần Xem biển số xe?

Những con số không phải là những vật vô tri vô giác, mà là những con số có tầm quan trọng và ảnh hưởng lớn đến chủ nhân xe. Bởi lẽ việc lựa chọn và sở hữu một biển số xe đẹp, hợp mệnh là yếu tố vô cùng quan trọng, giúp mang lại may mắn, tài lộc và công danh cho gia chủ sở hữu xe.

Cách chọn biển số xe hợp tuổi, hợp mệnh
Cách chọn biển số xe hợp tuổi, hợp mệnh

Nhưng trường hợp ngược lại, nếu gia chủ lựa chọn những con số gắn trên biển xung khắc với mệnh, tuổi với chủ xe, sẽ mang đến những hậu quả khôn lường. Khi lưu thông trên xe gia chủ dễ bị tai nạn, thậm chí là gây ra chết chóc. Cho nên, khi chọn biển số xe hợp tuổi, hợp mệnh, gia chủ cần xem bói để kiểm tra biển số xe máy, ô tô là việc rất cần thiết.

Xem biển số xe máy hợp tuổi cần dựa vào yếu tố nào?

Xem Biển số xe hợp tuổi theo ngũ hành

Theo phong thủy số, gia chủ nên dựa vào ngũ hành, cung mệnh để xác định ý nghĩa các con số trên biển chính. Vì mỗi biển số sẽ quy ra được một hành. Theo đó, chúng ta dựa vào quy luật tương sinh tương khắc ta biết được biển số đó, tương xung với mệnh của mình không.

Kho chúng ta đã xác định được biển số hợp ngũ hành, sẽ mang lại sự an tâm cho bạn khi tham gia giao thông và lưu thông trên đường xa. Đồng thời lựa chọn biển số xe máy hợp tuổi còn có tác động, thúc đẩy công việc, sự nghiệp phát triển thuận lợi, có cơ hội thăng tiến rất cao.

Ngoài ra, dựa vào ngũ hành cũng giúp chúng ta chọn được Màu xe hợp mệnh ưng ý nhất. Khi lựa chọn màu xe hợp tuổi, hợp cung mệnh giúp cho gia chủ khi đi xe ít hỏng vặt, vận hành suôn sẻ.

Chọn biển số xe hợp tuổi, hợp mệnh cầu bình an, may mắn
Chọn biển số xe hợp tuổi, hợp mệnh cầu bình an, may mắn

Dựa theo quẻ dịch để chọn biển số xe

Quẻ dịch cũng là một trong những công cụ quan trọng, giúp các bạn có thể lựa chọn được biển số xe máy hợp tuổi, hợp cung mệnh. Bởi lẽ quẻ dịch, mang ý nghĩa xấu là dự báo điềm không may sẽ đến trong tương lai với chủ xe.

Quẻ dịch còn có tác dụng là Gây hậu quả nghiêm trọng, ảnh hưởng đến sức khỏe bản thân, xe cũng hư hỏng nặng nề, nếu khi chọn chúng ta không dựa vào yếu tố này. Thậm chí ảnh hưởng đến tính mạng con người khi tham gia giao thông. Ngược lại nếu chọn đúng quẻ dịch có ý nghĩa tốt, dự báo điềm tốt sẽ diễn ra trong tương lai, mang lại may mắn tài lộc, bình an cho chủ xe.

Với một số thông tin trên, hi vọng bạn sẽ lựa chọn được biển số xe, mang lại may mắn, thuận lợi cho bản thân.