Chọn sim phong thủy hợp tuổi làm ăn, hút tài lộc

0
1869

Trong kinh doanh việc sở hữu sim phong thủy hợp tuổi làm ăn rất quan trọng, giúp thu hút may mắn tài lộc cho gia chủ. vậy lựa chọn như thế nào?

Sim phong thủy tương hợp mang lại nhiều may mắn tài lộc

Theo phongthuyluan.net, phong thủy hình thành trong quan niệm của người phương Đông, theo đó nếu thuận theo phong thủy con người sẽ nhận được nhiều thuận lợi, may mắn và dễ dàng đạt được thành công hơn. Do đó chọn sim phong thủy hợp tuổi cũng rất quan trọng giúp mang lại nhiều vận may cũng như tài lộc cho gia chủ trong cuộc sống.

Xem bói số điện thoại hợp tuổi làm ăn
Xem bói số điện thoại hợp tuổi làm ăn

Nhu cầu chọn sim phong thủy hợp tuổi của con người hiện đại là gì? Đó là xem bói số điện thoại hợp tuổi làm ăn, xem bói số điện thoại hợp tuổi theo phong thủy tốt vận mệnh, an lành và hạnh phúc,…

Xem bói sim phong thủy hợp tuổi

Theo nguyên tắc chọn sim phong thủy hợp tuổi, chúng ta cần lưu ý những yếu tố như: lục thập tức quái, ngũ hành tương sinh, âm dương tương phối, cửu tinh đồ pháp, tứ trụ bản mệnh,… tương hợp và hài hòa đối với từng người có ngày tháng năm sinh nhất định.

Khi xem bói sim phong thủy hợp tuổi, sim số đẹp theo mệnh, trong quan niệm người miền Bắc thì cần tổng số nút cao, số nút tuyệt đối 10 nút là tốt nhất, còn đối với miền Nam thì 9 nút là nút cao nhất. Cùng với đó, cần bói sim đố đẹp hợp tuổi theo xét nghĩa con số bộ hai số, bộ ba, hoặc bộ bốn số,…

Với ý nghĩa bộ sim tốt đẹp thì có khả năng hỗ trợ, tác động qua lại giúp chủ nhân có được những điều tốt đẹp hơn trong công việc kinh doanh. Ngoài ra bạn cần biết ý nghĩa của một số bộ đuôi sim ý nghĩa không lộc, không phát, không tài để đánh giá được điểm và tránh sử dụng những dãy sim đó.

Chọn sim số điện thoại phong thủy hợp tuổi
Chọn sim số điện thoại phong thủy hợp tuổi

Các chuyên gia từ phong thủy số khuyên bạn nên nắm chắc những thông tin ngày tháng năm sinh đầu tiên. Bởi với những thông tin không chuẩn xác về thời gian sinh của bạn có thể dẫn tới những phân tích con số may mắn trong sim không chuẩn xác. Sau đó bạn mới tiến hành bói số và sim phong thủy hợp tuổi.

Hiện nay có rất nhiều công cụ giúp bạn có thể xem bói sim số đẹp hợp tuổi một cách dễ dàng. Đơn giản bạn chỉ cần truy cập website rồi chọn công cụ xem bói sim số điện thoại hợp tuổi rồi nhập những thông tin về ngày tháng năm sinh, giờ sinh cũng như giới tính chuẩn xác theo yêu cầu và nhập số điện thoại muốn xem bói. Công cụ sẽ dựa theo các nguyên tắc phong thủy sim, phân tích những yếu tố phong thủy trong dãy sim xem có tương sinh hay tương khắc với tuổi và mệnh của thân chủ.