Chọn sim số phong thủy cho người tuổi Dần gia chủ phát tài, phát lộc

0
1662

Sim, số phong thủy có vai trò giúp hóa giải điềm hung, gia tăng vượng khí. Dưới đây phongthuyluan.net sẽ giúp bạn lựa chọn sim phong thủy cho người Tuổi Dần dễ dàng nhất.

Yếu tố phong thủy có ảnh hưởng không nhỏ đến vận và mệnh người tuổi Dần. Đặc biệt  trong việc hóa giải điềm hung, gia tăng vượng khí. Việc xem sim số phong thủy hợp tuổi Dần sẽ giúp cân bằng âm dương, tương trợ bản mệnh, kích tài vượng và đem lại thành công trong sự nghiệp.

Cùng phong thủy số luận giải số hợp tuổi với Dần cũng như vận hạn, công danh người tuổi Dần qua bài viết dưới đây.

Chọn sim số phong thủy cho người Tuổi Dần
Chọn sim số phong thủy cho người Tuổi Dần

Tại sao người tuổi Dần nên chọn sim số hợp tuổi

Theo các chuyên gia phong thủy cho hay, trên trái đất luôn có dòng năng lượng đặc biệt mà không thể nhìn thấy hay đo được. Nếu tuổi Dần nhận được dòng năng lượng này thì trá đất thì mọi việc thuận lợi, sức khỏe bình thường còn nếu không thì sẽ gặp nhiều bất lợi.

Việc chọn sim số phong thủy hợp tuổi Dần như: dãy số điện thoại, biển số xe hay số nhà… hợp tuổi được ví như một chiếc bùa hộ thân thúc đẩy sự phát triển của tài vận nhờ sự hòa hợp với dòng từ trường của trái đất.

Do đó, theo tư vấn từ các chuyên gia, những người tuổi Dần không thể bỏ qua những con số may mắn phù hợp với tuổi, có thể mang đến tài lộc, vượng khí và hóa giải tai ương, thay đổi vận mệnh cuộc đời.

Những con số may mắn nào hợp tuổi Dần

Xem sim số phong thủy hợp với tuổi Dần theo âm dương tương phối

Người xưa quan niệm rằng các sim số phong thủy hợp với người tuổi Dần, thường là số chẵn mang vận âm, số lẻ mang vận dương. Luận âm dương tương phối để xem dãy số có cân bằng âm dương hay không.

Xem tuổi Dần hợp với số mấy theo ngũ hành mệnh

Dựa theo ngũ hành mệnh của tuổi Dần và dãy sim số phong thủy để chọn số điện thoại hợp mệnh. Bên cạnh đó, luận theo tương sinh và tương khắc trong mối quan hệ để xem sử dụng có hợp hay không.

Dựa vào cửu tinh đồ pháp lựa chọn số hợp tuổi Dần

Trong năm 2004 – 2023 chúng ta đang ở trong thời kỳ Hạ Nguyên, nên dãy số bạn sử dụng nên chứa số ứng với sao Bát Bạch để nhận được vượng khí. Do đó, dựa vào cửu tinh độ pháp để lựa chọn sim số phong thủy hợp tuổi Dần cũng khá quan trọng, giúp gia chủ may mắn, thuận lợi trong kinh doanh, buôn bán.

Chọn sim số phong thủy hợp tuổi Dần gia chủ phát tài
Chọn sim số phong thủy hợp tuổi Dần gia chủ phát tài

Xem hành quẻ bát quái luận số may mắn tuổi Dần

Lựa chọn sim số phong thủy cho tuổi dần, dựa theo học thuyết Kinh Dịch, mọi sự vật hiện tượng đều bị chi phối bởi quẻ trùng quái bao gồm quẻ Chủ và quẻ Hỗ. Quẻ Chủ đóng vai trò chủ đạo, quẻ Hỗ đóng vai trò bổ trợ cho quẻ chủ.

Trong đó có 64 quẻ Kinh Dịch, cần luận xem dãy số của bạn hợp quẻ tốt hay quẻ xấu, để xem chi tiết ý nghĩa từng quẻ, quý bạn có thể tham khảo.

Trong ngũ hành, tuổi Dần thuộc hành Mộc, nên số phong thủy hợp với tuổi Dần là những con số thuộc hành Mộc và Hỏa (Hỏa sinh Mộc). Sử dụng số điện thoại có đuôi là 3 hoặc 4 sẽ mang tới vận đào hoa vượng, nhân duyên khác giới tốt đẹp cho tuổi Dần.