Chọn sim phong thủy hợp tuổi Quý Hợi 1983

0
1564

Người tuổi Quý Hợi 1983 có số vinh hoa quyền tước, thông minh tài trí, văn hay võ cũng thông. Cùng phongthuyluan.net tìm hiểu về cách Chọn sim phong thủy hợp tuổi Quý Hợi 1983 

1.Sơ lược về người sinh năm 1983:

Tuổi 1983 là tuổi Quý Hợi, người sinh tuổi này thuộc mệnh thủy, có tính cách nổi bật là kiên nhẫn, trung thực, rất biết thông cảm và đặc biệt là thẳng tính.

Tuổi Quý Hợi cũng được đánh giá là những người sống hiền hòa. Đôi khi chiều chuộng bản thân sẽ bột phát lối sống không lành mạnh, nhưng nó chỉ thể hiện ở những nơi quen thuộc.

Người mang tuổi Quý hợi khi làm ăn thì nên hợp tác với những người có tuổi Ất Sửu, Quý Hợi, hoặc tuổi Đinh Mão sẽ đem lại nhiều may mắn, thuận lợi.

2. Sim phong thủy hợp tuổi 1983 theo mệnh quái:

Mệnh quái là mệnh của mỗi người theo Hậu thiên bát quái, và là 1 trường phái chọn sim phong thủy khác với mệnh Niên dựa theo các quẻ tính toán từ cửu tinh đồ với dữ liệu là năm sinh và giới tính.

Dựa vào mệnh quái ta còn biết nhiều hơn là các con số may mắn cần có trong số sim, hãy xem ta có gì từ mệnh quái cho người sinh năm 1983 nhé.

Chọn sim phong thủy hợp tuổi Quý Hợi 1983

a. Đối với Nam mạng tuổi Quý Hợi:

Là người có Cung mệnh: Cấn Thổ thuộc Tây Tứ mệnh. Vì vậy sẽ hợp với các màu sắc thuộc hành Hỏa (tương sinh) như: màu hồng, cam, đỏ, tìm. Hoặc các màu hành Thổ (tương vượng) như màu vàng, nâu.

Nam giới tuổi 1983 hợp với các hướng như: Tây bắc – sẽ được thiên thời che chở, Đông Bắc – sẽ nhận được sự giúp đỡ, Tây – sẽ có sự ổn định, hướng Tây Nam – phúc lộc sẽ vẹn toàn.

Những số mang lại may mắn cho nam giới là số 2, số 9, số 8.
Cách chọn Sim phong thủy hợp tuổi 1983 theo mệnh Quái
Sim phong thủy hợp tuổi 1983 theo mệnh Quái

b. Đối với Nữ mạng tuổi Quý Hợi:

Nữ sinh năm này sẽ có cung mệnh Đoài Kim thuộc Tây Tứ Mệnh. Các màu sắc hợp sẽ thuộc hành Thổ (tương sinh) như màu vàng, nâu hoặc các màu thuộc hành Kim (tương vượng) như màu: trắng, bạc, kem.

Con số mang lại may mắn cho nữ mạng tuổi này là số 8, số 6, số 7.

Khi người sinh năm 1983 dùng sim điện thoại kết hợp các con số may mắn theo phong thủy sẽ có nhiều tài lộc, suôn sẻ và thành công trong cuộc sống hàng ngày bởi các con số trong sim phong thủy hợp tuổi 1983 luôn được các chuyên gia đánh giá cao theo nấc thang 10 trong phong thủy.

Khi kết hợp các con số này sẽ tạo nên sự hài hòa trong âm dương, sự đan xen các con số chẵn lẻ sẽ thu được nhiều vượng khí trong số sim phong thủy hợp tuổi Quý Hợi.

3. Sim phong thủy hợp tuổi 1983 theo mệnh niên:

a. Các con số may mắn hợp mệnh:

Người sinh năm 1983 tuổi Quý Hợi thuộc mệnh Thủy, vậy nên con số may mắn là số 0 và 1

Theo ngũ hành tương sinh ta có Kim sinh Thủy, vậy nên con số 6 và 7 cũng sẽ rất hợp với tuổi Quý Hợi

Con số quan trọng nữa là số sinh, số sinh ứng với từng người dựa vào ngày tháng năm sinh (Tổng từng con số ngày tháng năm sinh /9 lấy số dư)

b. Con số không nên có trong sim hợp tuổi 1983:

Con số không nên có trong dãy sim phong thủy hợp tuổi 1983 chính là con số hợp mệnh tương khắc với mệnh Thủy, đó chính là mệnh Hỏa và mệnh Thổ

Cụ thể các con số tương khắc với tuổi 1983 là: 2, 5, 8, 9

c. Âm dương tương phối:
Người sinh năm 1983 thuộc mạng âm, thế nên khi chọn các dãy số nên chú ý đến việc số lượng số lẻ cần nhiều hơn số chẵn để cân bằng dãy số sim của mình

d. Ngũ hành:
Theo ngũ hành tương sinh tương khắc ta có sơ đồ như sau:

Các đường xanh là quan hệ tương sinh, đường đỏ là quan hệ tương khắc và mỗi 1 con số đều mang cho mình 1 mệnh.

Cụ thể như sau:

  • Mệnh Kim: 6, 7
  • Mệnh Thủy: 0, 1
  • Mộc: 3, 4
  • Hỏa: 9
  • Thổ: 2, 5, 8

Vậy để thỏa mãn tính ngũ hành trong dãy số sim 1983 của mình, bạn cần sắp xếp các dãy số có nhiều quan hệ tương sinh tính từ trái qua phải.

Với mỗi dãy số sim trong danh sách bạn vừa tìm được đều có gợi ý và phân tích đầy đủ về giờ sinh, Can, Chi, Ngũ hành, Tứ trụ. Ngoài ra còn có các phân tích về các hành vượng, hành suy cùng việc đánh giá và cho điểm sim theo phong thủy.

Dựa vào những gợi ý và phân tích đó bạn có thể lựa chọn được sim phong thủy hợp tuổi 1983 theo sở thích của bản thân.

4. Sim phong thủy hợp tuổi 1983 theo công cụ:

Đây là cách chọn sim nhanh nhất, đơn giản nhất cho người dùng và tất nhiên không hề ảnh hưởng đến tính chính xác của số sim với vận mệnh người sử dụng

5. Lưu ý khi chọn sim phong thủy hợp tuổi 1983:

Để lựa chọn được sim phù hợp với phong thủy thì cần phải nắm rõ các thông tin cần thiết về phong thủy của mệnh và tuổi của mình.

Cần dự trù được trước giá thành có thể mua: thị trường sim phong thủy hiện nay rất đa dạng và phong phú, giá cả cũng có sự chênh lệch và giao động lớn.

Vì vậy, trước khi muốn tìm mua sim phong thủy bạn cần phải xác định được khoản tiền mình sẽ bỏ ra cho một sim phong thủy hợp tuổi 1983 phù hợp với khả năng tài chính của bản thân.

Lựa chọn địa chỉ cung cấp sim tin cậy: Hiện nay, các nhà mạng đa dạng nhưng việc cung cấp sim phong thủy lại thường được thực hiện thông qua các đại lý bán sim.

Vì vậy, bạn phải cẩn trọng trong việc lựa chọn địa chỉ mua sim. Có thể tìm mua tại các địa chỉ uy tín và lâu năm hoặc tham khảo ý kiến của bạn bè, những người am hiểu trong lĩnh vực này để tránh các hình thức lừa đảo.