Xem hướng nhà hợp tuổi Nhâm Tuất 1982 làm ăn thuận lợi

0
1703

Xem hướng nhà hợp tuổi có ảnh hưởng rất lớn đến môi trường làm việc và cư trú của gia chủ. Hướng nhà tốt là phải đáp ứng được yêu cầu về điều kiện khí hậu, hoàn cảnh địa lý, giúp gia chủ may mắn, thuận lợi hơn.

Xem hướng nhà hợp tuổi Nhâm Tuất 1982: hướng cửa chính

Xem hướng nhà hợp tuổi Nhâm Tuất 1982, gia chủ cần lưu ý quan tâm đến cửa chính là một yếu tố rất quan trọng tác động đến trong phong thuỷ nhà ở.

Theo phongthuyluan.net nếu hai mảng nghiên cứu của phong thuỷ là dương trạch (phần phía trên mặt đất) và âm phần (phần phía dưới mặt đất) thì “Dương trạch tam yếu” (ba yếu tố quan trọng của Dương trạch) là Cửa chính, phòng ngủ của chủ nhà và bếp nấu.

Xem hướng nhà hợp tuổi Nhâm Tuất
Xem hướng nhà hợp tuổi Nhâm Tuất

Các chuyên gia quan niệm phong thuỷ cho rằng, môn mệnh phải tương phối (nghĩa là hướng cửa chính và mệnh của chủ nhà phải hợp với nhau, thì vượng khí mới tốt, gia chủ mới phát tài. Trường hợp của quý khách hoàn toàn thoả mãn Môn mệnh tương phối, nghĩa là hướng cửa chính rất lý tưởng.

Xem hướng nhà hợp tuổi Nhâm Tuất phòng bếp

Trong phong thủy nhà ở vị trí bếp nấu khá quan trọng. Đó cũng là một yếu tố rất quan trọng, vì mọi bệnh tật, vệ sinh đều sinh ra từ đây. Hướng bếp nên đặt ở hướng xấu, và nhìn về hướng tốt, theo quan niệm Toạ hung hướng cát. Hướng bếp có thể hiểu là hướng cửa bếp đối với bếp lò, bếp dầu, hướng công tắc điều khiển đối với bếp điện, bếp gas.

Do đó, trong trường hợp này, có thể đặt bếp tọa các hướng Tây Bắc (Tuyệt Mệnh); Đông Bắc (Hoạ Hại); Tây Nam (Lục Sát); Tây (Ngũ Quỷ); , nhìn về các hướng tốt Bắc (Diên Niên); Đông (Sinh Khí); Đông Nam (Thiên Y); Nam (Phục Vị);

Ngoài ra, xem hướng nhà hợp tuổi cho gia chủ nhâm Tuất 1982 cần lưu ý, hướng bếp nên tránh đặt gần chậu rửa, tủ lạnh, tránh có cửa sổ phía sau, tránh giáp các diện tường hướng Tây.

Chậu rửa, cũng như khu phụ, được hiểu là nơi xả trôi nước, tức là xả trôi những điều không may mắn, nên đặt tại các hướng xấu như hướng Tây Bắc (Tuyệt Mệnh); Đông Bắc (Hoạ Hại); Tây Nam (Lục Sát); Tây (Ngũ Quỷ); Cửa của bếp nấu không được để thẳng với cửa chính của nhà, hoặc nhìn thẳng vào cửa phòng ngủ, người nằm ngủ sẽ gặp tai ương tật ách.

Xem hướng hợp tuổi Nhâm Tuất 1982 làm Phòng ngủ

Phòng ngủ khá quan trọng trong phong thủy nhà. Bởi con người luôn giành 30% cuộc đời mình cho việc ngủ, nên phòng ngủ chiếm một vai trò đặc biệt quan trọng.

Khi xem hướng nhà hợp tuổi Nhâm Tuất 1982, vị trí phòng ngủ trong nhà và vị trí giường ngủ trong phòng ngủ nên ưu tiên ở hướng tốt (các hướng Sinh Khí, Thiên Y, Diên Niên, Phục Vị) Gia chủ mang mệnh Thủy, Kim sinh Thủy, nên hướng giường nên quay về hướng thuộc Kim, là hướng Tây Bắc; Tây.

Xem hướng nhà theo tuổi giúp gia chủ thu hút tài lộc
Xem hướng nhà theo tuổi giúp gia chủ thu hút tài lộc

Nếu tính cho các phòng ngủ của các thành viên khác trong gia đình, thì cần tính hành ứng với mỗi thành viên. Màu sơn trong phòng ngủ, màu sắc rèm cửa nên sử dụng màu Trắng, Xám, đây là màu đại diện cho hành Kim, rất tốt cho người hành Thủy.

Trong phòng ngủ tủ quần áo nên kê tại các góc xấu trong phòng để trấn được cái xấu, là các góc Ngũ Quỷ, Hoạ Hại, Lục Sát, Tuyệt Mệnh. Giường ngủ cần tránh kê dưới dầm, xà ngang, đầu giường tránh thẳng với hướng cửa mở vào, thẳng với hướng gương soi.

Trên đây chúng tôi vừa chia sẻ với bạn cách xem hướng nhà hợp tuổi Nhâm Tuất 1982. Đặc biệt là hướng nhà bếp và phòng ngủ, giúp cho gia chủ may mắn, thu được nhiều tài lộc về nhà. Việc chọn hướng nhà không chỉ giúp gia chủ thuận lợi mà còn mang niềm vui, lợi lộc đến với tất cả các thành viên trong gia đình.