Màu xe hợp mệnh cho tuổi Nhâm Thân 1992

0
1717

Yếu tố màu sắc trong phong thủy đóng vai trò rất quan trọng. Chọn màu xe hợp mệnh cho tuổi Nhâm Thân 1992 Không chỉ mang đến sự an toàn mà còn tạo sự may mắn, tài lộc cho gia chủ.

Xét theo quy luật Âm dương – Ngũ hành

Các chuyên gia Phong thủy cho rằng, Thiên can, Địa chi là chính, nên khi xung khắc rất tai hại, ngũ hành nạp âm có xung khắc thì bị ảnh hưởng nhẹ thôi, cũng như được tương sinh thì chỉ vớt vát phần nào, chớ không tốt như chính ngũ hành.

Khi mua chiếc xe có màu Tương Sinh với mệnh người chủ thì chiếc xe đó thường đem lại lợi lộc, khi lái xe sẽ thoải mái trong lòng, ít khi bị hư hỏng bất ngờ và nếu rủi ro có bị tai nạn thì thường bị nhẹ hơn màu tương khắc.

Màu xe phong thủy hợp mệnh sinh năm 1992
Màu xe phong thủy hợp mệnh sinh năm 1992

Theo phongthuyluan.net Khi gia chủ Nhâm Thân mua chiếc xe có màu cùng với màu của bản mệnh (Tương Hợp) với người chủ cũng tốt, nó ít khi gây phiền phức nhưng cũng không được lợi bằng màu tương sinh. Do đó màu của bản mệnh chính là màu xe hợp mệnh cho tuổi Nhâm Thân 1992 gia chủ cần lưu ý khi lựa chọn.

Màu xe hợp mệnh cho tuổi Nhâm Thân 1992 là có màu Tương Khắc với mệnh người chủ, thường làm cho sức khỏe người chủ trở nên suy yếu, trong lòng bực bội khi ngồi vào tay lái, bị buộc phải đi làm những việc mà trong lòng không muốn. Xe bị trục trặc thường xuyên, hao tốn tiền bạc để sửa chữa, bị cọ quẹt hay bị phá phách một cách vô cớ, khi xảy ra tai nạn thì bị thương tật và chiếc xe bị hư hại nặng nề có khi phải bỏ đi.

Tuổi Nhâm Thân hợp màu xe gì?

Xe màu trắng, màu xám, màu ghi: Đó là những màu xe hợp mệnh cho tuổi Nhâm Thân 1992. Màu trắng, màu xám, màu ghi chính là màu bản mệnh của tuổi Nhâm thân. Nếu Đi xe màu trắng, màu xám, màu ghi, người tuổi Nhâm thân không bị lạc đường, dễ tìm đường. Làm ăn thuận lợi.

Xe màu đen, xanh nước: Màu xe hợp mệnh cho tuổi Nhâm Thân 1992 là màu đen, xanh nước chính là màu tượng trưng cho mệnh Thủy. Theo ngũ hành thì Kim sinh thủy, mà tuổi Nhâm thân mệnh kim, tức là bổn mạng sinh ra cái xe, xe hút hết năng lực cuộc đời, tai nạn dễ xảy ra, chủ nhân hay bị thương, sức khoẻ yếu kém, làm ăn bế tắc, có khi chết vì tai nạn xe cộ.

Chọn màu xe hợp mệnh, phong thủy cho tuổi Nhâm Thân
Chọn màu xe hợp mệnh, phong thủy cho tuổi Nhâm Thân

Xe Màu xanh, xanh lục: Màu sắc phong thủy hợp mệnh với gia chủ Nhâm Thân tiếp theo như màu xanh, xanh lục là tượng trưng cho hành mộc, Tuổi Nhâm thân mạng kim có màu tượng trưng là màu trắng, màu xám, màu ghi. Theo ngũ hành thì kim khắc mộc, tức là xe bị bổn mạng khắc, đi xe hay bị hỏng, chính bổn mạng hay sinh tai nạn.

Xe Màu đỏ, màu hồng, tím: Màu đỏ, màu hồng, màu tím tượng trưng cho mệnh Hỏa. Theo ngũ hành thì Hỏa khắc kim, tức là xe khắc người, đi xe hay bị tai nạn, hao tốn tiền bạc để sửa chữa, ảnh hưởng đến sức khỏe.

Xe Màu vàng, nâu đất: Màu vàng, nâu đất tượng trưng cho mệnh thổ, Theo ngũ hành thì Thổ sinh Kim. Tuổi Nhâm thân thuộc mệnh Kim, Nghĩa là cái xe nâng đỡ bổn mạng, Đi xe ít tai nạn, sức khỏe tốt, ăn nên làm ra.