Cách chọn sim số phong thủy cho người mệnh Thổ

0
1504

Sim phong thủy luôn được coi là cành vàng lá ngọc của thế giới sim hiện nay. Việc chọn sim số phong thủy cho người mệnh Thổ giúp họ có một niềm tin về sự may mắn, đại cát và một cuộc sống tròn đầy.

Vài nét nổi bật của người mệnh Thổ

Mọi sự vật trong cuộc sống của chúng ta đều có nguồn gốc từ ngũ hành: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ, quan hệ của Ngũ hành có sự tương sinh, tương khắc giúp cho vạn vật trong tự nhiên phát triển cân bằng. Những người thuộc mệnh Thổ hợp với mệnh Hỏa, mệnh Kim và khắc với mệnh Mộc và Thủy. Do đó, việc lựa chọn sim số phong thủy cho người mệnh Thổ cần lưu ý điều này.

Chọn sim số hợp phong thủy cho người mệnh Thổ
Chọn sim số hợp phong thủy cho người mệnh Thổ

Theo phongthuyluan.net cho hay những người mệnh Thổ thường liên quan đến môi trường ươm trồng, nuôi dưỡng. Những người mệnh này hợp với màu vàng, màu đỏ và xanh lá cây. Tuy nhiên, màu đỏ thường mang năng lượng dồi dào nên bạn không nên sử dụng quá nhiều.

Những người thuộc mệnh thổ thường có tính trung thành và tương trợ người khác. Họ thường là chỗ dựa vững chắc trong những lúc khó khăn. Là tuýp người kiên trì và thực tế, có sức mạnh nội tâm. Tuy nhiên họ cũng là những người có khuynh hướng soi mói kỹ càng.

Những người mệnh Thổ sinh vào năm: Mậu Dần, Tân Sửu, Canh Ngọ, Kỷ Mão, Tân Mùi, Bính Tuất, Kỷ Dậu, Đinh Hợi, Canh Tý, Đinh Tỵ.

Cách chọn sim số phong thủy cho người mệnh Thổ

Sim phong thủy được nghiên cứu theo nguyên lý của âm dương ngũ hành, theo kinh nghiệm và quan điểm dân gian kết hợp với kinh dịch. Do dó, việc lựa chọn sim số phong thủy cho người mệnh Thổ giúp cho chủ nhân gặp nhiều may mắn, đem lại nhiều tài lộc, thăng quan tiến chức, cũng như để lại dấu ấn riêng với một số điện thoại đặc biệt

Theo phong thủy số để chọn được sim số hợp phong thủy, gia chủ nên dựa theo quy luật sinh khắc trong Ngũ Hành, Hỏa sinh Thổ, vì vậy nên chọn số điện thoại có Ngũ hành là Hỏa. Trái lại, Thổ khắc Thủy nên tránh lựa chọn sim có ngũ hành là Thủy, sẽ khắc mệnh, mang lại điềm xấu, không tốt cho người sở hữu.

Chọn sim số phong thủy hợp mệnh
Chọn sim số phong thủy hợp mệnh

Chọn sim số phong thủy cho người mệnh Thổ, bạn cũng cần chú ý đến ý nghĩa của dãy số và sao cho phù hợp với nhu cầu của cá nhân. Bạn thuộc mệnh Thổ và bạn muốn cuộc sống trọn vẹn, hạnh phúc và gặp nhiều may mắn thì hãy chọn cho mình một sim phong thủy hợp với mệnh của mình.

Chọn sim số phong thủy cho người mệnh Thổ không chỉ giúp mang lại may mắn về sức khỏe, cầu tài lộc cho gia chủ mà còn là tiền đề tạo sự thành công trên con đường công danh sự nghiệp. Kinh doanh buôn bán thuận lợi, được doanh số cao.