Mẹo bài trí Mèo Thần tài giúp gia chủ có nhiều may mắn, tài lộc

0
1876

Mèo chiêu tài, một trong những vật phẩm phong thủy được nhiều người lựa chọn. Hôm nay phongthuyluan.net sẽ bật mí với bạn mẹo bài trí mèo thần tài hút nhiều tài lộc.

Cách bài trí mèo thần tài trong nhà

Bài trí mèo thần tài trong nhà rất quan trọng, giúp cho gia đình gặp nhiều may mắn và tài lộc. Bạn có thể bài trí trong phòng khách, đặt thần tài hướng quay ra hướng cửa chính để mèo tài đón được nhiều may mắn, tiền tài và thành công cho các thành viên trong gia đình.

Nều mèo thần tài đặt ở phòng sếp thì nên đặt hướng quay ra cửa chính. Còn mèo thần tài đặt phòng nhân viên thì cũng nên đặt hướng ra cửa chính hoặc hướng ra cửa sổ lớn đều rất tốt cho phong thủy.

Cách bài trí mèo thần tài hút được nhiều tài lộc
Cách bài trí mèo thần tài hút được nhiều tài lộc

Hướng đặt mèo thần tài: Nên đặt tượng Mèo thần tài trong nhà theo phong thủy thì Mão thuộc hướng Đông nên thích hợp là được bài trí ở hướng Đông hoặc Đông Nam. Tránh bố trí ở hướng thuộc hành Kim là ở hướng Tây vì theo ngũ hành tương sinh tương khắc thì Kim khắc Mộc.

Nếu bạn chọn được hướng mà không có chỗ bài trí, thì ta có thể đặt bên trái cửa chính, theo phong thủy thì làm như thế sẽ cải thiện được quan hệ giao tiếp, không nên bài trí bên phải.

Cách đặt mèo thần tài trong văn phòng

Bài trí mèo thần tài trong văn phòng làm việc, bạn nên bày mèo thần tài quay mặt xuôi theo hướng chủ nhân quay mặt ra. Tốt nhất nên đặt mèo thần tài phía bên phải, nơi đặt mèo thần tài cần gọn gàng, thoáng và đảm bảo sạch.

Đặt mèo chiêu tài trong phòng của sếp, bạn nên chú ý đặt ở hướng quay ra cửa chính. Còn nếu đặt ở phòng nhân viên thì nên đặt ra hướng cửa sổ hoặc cửa chính đều được. Khi đặt mèo thần tài trong văn phòng thì bạn nên chọn loại mèo không có tay vẫy để mang lại may mắn, tiền tài… cho gia chủ.

Cách đặt mèo thần tài trong cửa hàng lớn

Bài trí mèo thần tài ở cửa hàng lớn, cửa hiệu, nhất định phải đặt tượng mèo này hướng ra phía cửa ra chính, nơi có khách ra vào thường xuyên. Trong trường hợp này nên trưng bày mèo Thần Tài giơ tay trái mang hàm ý thu hút nhiều khách và tài lộc đến.

Ngoài ra, gia chủ cũng có thể dùng kiểu tượng mèo Thần Tài với hai tay giơ lên, cầm chậu tụ bảo để chiêu tài, dụ lộc, tài phúc vẹn toàn. Chính vì vậy, mèo chiêu tài là một trong những vật phẩm phong thủy được nhiều người yêu thích.

Mẹo bài trí mèo thần tài ở Cửa hàng giúp kinh doanh thuận lợi
Mẹo bài trí mèo thần tài ở Cửa hàng giúp kinh doanh thuận lợi

Bài trí mèo chiêu tài trong cửa hàng lớn như: trung tâm thương mại, siêu thị, cửa hàng kinh doanh có quy mô lớn nên đặt mèo thần tài ở chỗ thoáng đãng, không có vật cản hướng ra cửa chính như quầy tiếp tân, quầy thanh toán… hoặc có kệ riêng biệt để đặt mèo thần tài. Và cũng nên dùng mèo thần tài vẫy tay để mời gọi khách vào đông hơn.

Để mèo Thần Tài trên xe hơi, hành lý

Bạn hoàn toàn có thể đặt Mèo Thần Tài trong hành lý hoặc trên xe hơi. Bởi có nhiều kích cỡ khác nhau, do đó, bạn có thể lựa chọn để trưng bày trên xe hơi hay mang theo mình, treo ở điện thoại, để vào trong hành lý khi đi xa. Biểu tượng mèo phong thủy sẽ mang tới nhiều may mắn, giúp bạn bình an trong mỗi chuyến đi.