Muốn đón Thần Tài vào nhà, gia chủ hãy làm ngay 6 điều này

0
1542

Gia chủ muốn đón Thần Tài vào nhà, hãy áp dụng ngay 6 điều này. Bởi Thần Tài được xem là luồng sinh khí mới, giúp mỗi gia đình luôn bình an, gặt hái được nhiều thành công, thuận lợi trong sự nghiệp.

1. Lau sạch nhà cửa để vận khí vào nhà

Theo các chuyên gia trong phongthuyluan.net cho hay, việc Lau sạch nhà cửa để đón vận khí vào nhà, mẹo giúp nhiều gia đình đón Thần Tài vào nhà. Bởi Cửa chính là lối vào của cát khí, nhìn vào cửa chính có thể đoán được gia chủ sẽ nhận được tài khí như thế nào. Vì vậy, để rước được Thần Tài về nhà, gia chủ cần luôn giữ cho cửa chính luôn sạch sẽ, không để bị bám bụi quá nhiều hoặc quá lâu sẽ giúp cát khí vào nhà nhiều hơn.

Mẹo phong thủy giúp gia chủ chào đón Thần Tài vào nhà
Mẹo phong thủy giúp gia chủ chào đón Thần Tài vào nhà

2. Mua đồng tiền xu phong thủy

Đồng tiền xu được xem là một trong những vật giúp gia chủ đón Thần Tài vào nhà. Bởi đồng tiền cổ của Trung Quốc là công cụ mạnh để kích hoạt sự giàu có. Hình tròn và hình vuông của đồng tiền xu tượng trưng cho trời và đất. Buộc 3 đồng tiền vào một chuỗi dây màu đỏ và treo chúng lên cửa ra vào ngụ ý tiền hoàn toàn ở bên trong nhà bạn.

3. Bài trí vật dụng phong thủy trong nhà

Để rước Thần Tài vào nhà, gia chủ nên bài trí những vị trí quan trọng trong nhà bằng những đồ vật phong thủy. Một số Linh vật phong thủy biểu tượng cho sự hưng phát của gia đình, gia chủ nên bài trí như: con cóc vàng, kỳ hưu, đá thạch anh, chậu cây phát lộc.

Ngoài ra có thể bài trí những bức tranh liên quan đến tiền bạc, và có ý nghĩa đặc biệt đối với bạn như, bức tranh căn biệt thự đẹp, tranh chiếc xe hơi sang trọng…Khi bài trí ở những vị trí như phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ giúp cầu tài lộc, bình an cho gia chủ.

5. Ngăn không cho gió lùa vào nhà

Để rước Thần Tài vào nhà, gia chủ nên lưu ý việc này. Bởi việc để gió lùa vào nhà quá nhiều cũng không tốt, chúng có thể khiến tiền bạc của bạn bị hao bớt và sức khỏe của mọi người. Cách tốt nhất là gia chủ nên bố trí đồ vật trong nhà và chú ý cửa ngõ để khống chế lượng gió vào nhà theo chủ ý của mình.

6. Loại bỏ những vật dụng vỡ hỏng

Loại bỏ những vật dụng vỡ hỏng giúp đón Thần Tài vào nhà
Loại bỏ những vật dụng vỡ hỏng giúp đón Thần Tài vào nhà

Theo phong thủy nhà, nếu gia chủ trưng dụng đồ sứt mẻ chính là nguyên nhân khiến công việc làm ăn không được suôn sẻ, luôn gặp nhiều khó khăn, trắc trở. Sức khỏe con người cũng theo đó cũng bị giảm sút, người mệt mỏi, không có sức sống. Thế nên, để rước thần tài vào nhà, cầu tài lộc bình an, gia chủ hãy loại bỏ tất cả những vật dụng trong nhà như chén bát… bị sứt mẻ.

Ngoài ra, gia chủ cũng nên lưu ý việc trưng bày ở vị trí “đắc địa” trong nhà như: chiếc đồng hồ treo tường bị chết, ngăn tủ bị kẹt, hay chiếc đèn nhấp nháy không đỏ đèn. Bởi những điều này có thể sẽ ảnh hưởng đến sự hưng thịnh của gia chủ.