Mệnh hỏa hợp màu gì? mua xe, sơn nhà màu nào hợp nhất?

0
1421

Mệnh hỏa hợp màu gì khi mua xe? sơn nhà màu gì có nhiều tài lộc nhất? cùng phongthuyluan.net lựa chọn màu hợp mệnh với gia chủ mệnh Hỏa, cầu bình an, tài lộc và may mắn.

1. Mệnh Hỏa hợp màu gì khi mua xe?

Mệnh Hỏa hợp màu gì? mua xe màu gì có nhiều tài lộc nhất? Nếu sử dụng một chiếc xe có màu tương sinh với mệnh của gia chủ, thì chiếc xe sẽ khiến cho người chủ cảm thấy tự tin và thoải mái hơn khi cầm lái, không những thế người ta tin rằng nó còn mang lại tài lộc và may mắn.Trường hợp nếu có xảy ra va chạm thì mức độ tổn thất cũng sẽ nhẹ hơn rất nhiều.

Mệnh Hỏa hợp màu gì khi mua xe?
Mệnh Hỏa hợp màu gì khi mua xe?

Nếu gia chủ mệnh Hỏa sử dụng chiếc xe có màu tương hợp với hành của gia chủ cũng rất tốt. Một chiếc xe màu xanh lá cây sẽ đem lại nhiều may mắn và tài lộc cho gia chủ. Ngoài ra, màu đỏ cũng là màu tương hợp của mệnh Hỏa, vì thế khi lựa chọn mua xe, nên mua một chiếc xe màu đỏ cũng khiến vận thế của người mệnh Hỏa tươi mới hơn, bản thân chiếc xe cũng sẽ ít bị hư hỏng hay gặp sự cố.

Ngoài ra, những người thuộc mệnh Hỏa cũng có thể sử dụng các màu xe thuộc hành Kim (Hỏa khắc Kim) như Màu trắng, màu bạc hoặc màu vàng sáng… giúp cầu tài lộc, may mắn, bình an cho gia chủ sở hữu.

2. Mệnh hỏa hợp màu gì? sơn nhà màu nào có nhiều tài lộc nhất?

Mệnh Hỏa hợp màu gì? theo phong thủy nhà, màu sắc chủ đạo của người mệnh Hỏa được xác định trong phong thủy là màu hồng, màu đỏ, tím vì mệnh Hỏa đại diện cho lửa. Vì mộc sinh hỏa nên những màu xanh lá, xanh lục gia chủ thuộc cung mệnh này nên lựa chọn. Bạn nên kết hợp giữa các màu đại diện cũng mệnh với những màu của cung tương sinh để có được hiệu quả cao nhất.

Sơn nhà màu đỏ: Đây là màu sắc mang lại nguồn năng lượng và thể hiện được sức mạnh của người thuộc cung mệnh Hỏa. Màu đỏ cũng là màu của mặt trời, khi gia chủ sơn nhà màu này giúp tăng cường sức sống mãnh liệt của sinh vật. Bên cạnh đó, đỏ là màu hàng đầu tượng trưng có sự may mắn va tài lộc nên đặc biệt thích hợp với người mệnh hỏa.

Màu da cam: Sơn nhà màu này được coi là biến thể của đỏ, mang năng lượng, là màu nóng và thích hợp với những người mệnh hỏa giúp bạn thoải mái hơn và cũng khiến cho không gian của các căn phòng trở nên thoáng đãng, nổi bật. Ngoài ra, màu hồng Thể hiện sự lãng mạn và thân thiết.

Mệnh hỏa hợp màu gì? sơn nhà màu nào có nhiều tài lộc nhất?
Mệnh hỏa hợp màu gì? sơn nhà màu nào có nhiều tài lộc nhất?

Một số tông màu như: màu đỏ, hồng, cam không nên sử dụng một mình mà nên kết hợp với các màu xanh lá của mạng mộc. Sơn nhà màu này giúp mang đến cuộc sống với sự sôi động hào hứng và thỏa mãn được đam mê. Bên cạnh đó giúp gia chủ luôn bình an, giàu sức khỏe, gặt hái được nhiều tài lộc trong công danh sự nghiệp.

Vậy mệnh Hỏa hợp màu gì? nên mua xe, sơn nhà màu gì có nhiều may mắn, tài lộc nhất? trên đây chúng tôi cũng đã đưa ra một số thông tin chi tiết nhất, hi vọng chúng sẽ giúp ích cho gia chủ thuộc cung mệnh này lựa chọn được màu sắc thích hợp nhất.